Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Lai Châu  -  Thursday, July 31, 2014
Biểu giá điện mới: Hỗ trợ người nghèo, thúc đẩy giá thị trường
Chiều ngày 1/7/2014, Văn phòng Chính phủ tổ chức họp báo thường kỳ tháng 6 thông báo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng tại phiên họp của Chính Phủ diễn ra trong 2 ngày (30/6 và 1/7) và giải đáp các câu hỏi của nhà báo, phóng viên chuyên trách VPCP.

 

 

Hội thi thợ giỏi năm 2014 Công ty Điện lực lai châu
Nhằm thúc đẩy phong trào học tập, nâng cao trình độ chuyên môn, tay nghề, xây dựng tác phong công nghiệp và kỷ luật lao động, thực hiện văn hóa doanh nghiệp, đồng thời tôn vinh những người thợ điện tâm huyết, lành nghề, hiệu quả, tinh thần trách nhiệm cao của đội ngũ lao động.

 

 

Công đoàn các đơn vị trong EVN thực hiện kiểm tra chéo, chấm điểm xây dựng Công đoàn vững mạnh 2013
Thực hiện kế hoạch số 266/CĐĐVN ngày 8/10/2013 của Công đoàn Điện lực Việt nam về việc kiểm tra, chấm điểm xây dựng Công đoàn vững mạnh năm 2013, từ ngày 06/11 đến ngày 22/11/2013, Công đoàn Tổng Công ty Điện lực miền Bắc đã tham gia đoàn kiểm tra, chấm điểm chéo các Tổng Công ty Điện lực và Tổng Công ty Truyền tải điện quốc gia.
Một năm chính thức vận hành thị trường phát điện cạnh tranh
Sau rất nhiều tranh luận từ dư luận xã hội về tính khả thi của việc hình thành thị trường phát điện cạnh tranh (VCGM) tại Việt Nam, đến nay – sau 1 năm chính thức đi vào vận hành, có thể khẳng định VCGM là hướng đi đúng.

Kéo điện lưới quốc gia về 3 bản vùng sâu của xã Tả Lèng
Để sớm đạt được tiêu chí số 4 (tiêu chí điện nông thôn) về xây dựng nông thôn mới, từ tháng 9 năm 2013, Ban Quản lý Dự án Xây lắp điện (thuộc Công ty Điện lực Lai Châu) đã khởi công xây dựng mới lưới điện nhằm cung cấp điện cho 109 hộ dân của 3 bản: Lùng Than - Trung Chải, Lùng Than - Lao Chải, Phìn Ngan - Lao Chải, xã Tả Lèng (huyện Tam Đường).
NHỮNG LƯU Ý KHI SỬ DỤNG ĐIỆN TRONG GIA ĐÌNH
Nếu như nguyên nhân của phần lớn những vụ cháy nổ liên quan đến điện là do mạng điện bị hỏng hoặc hệ thống điện quá tải thì những sự cố về điện trong nhà thường do sử dụng cẩu thả hoặc không đúng quy cách công năng của những thiết bị điện. Dưới đây là những điều nên và không nên khi sử dụng điện trong gia đình.
Cáp điện hợp kim nhôm có thể ứng dụng tại Việt Nam
NangluongVietnam - Đoàn công tác của Hiệp hội Năng lượng Việt Nam (VEA) do Chủ tịch Trần Viết Ngãi dẫn đầu vừa có chuyến thăm và làm việc với Viện nghiên cứu Cáp điện Thượng Hải, Công ty Cáp điện Trường Phong (Changfeng Group), tham dự hội chợ triễn lãm thiết bị điện ở Giang Tô... để tìm hiểu về cáp điện ứng dụng vật liệu mới. Tham gia đoàn công tác là một số đơn vị thành viên thuộc Tập đoàn Điện lực Việt Nam và Tập đoàn Dầu khí Việt Nam...

Video Clip LPD TĐua
Video Clip LPD TĐua

Video Clip
Video Clip
Video Clip GT Cty DLLChau
Video Clip GT Cty DLLChau

Thời tiết

32oC

Độ ẩm: 67%

Tốc độ gió: 9km/h

Cập nhật lúc 19:30:00
ngày 2014-07-31

Số lượt truy cập