PCLC triển khai: Hóa đơn điện tử - Dịch vụ đăng ký nhận thông báo tiền điện miễn phí qua tin nhắn - Dịch vụ thanh toán tiền điện qua thẻ ATM tại các Ngân hàng: BIDV-Agribank-Viettinbank
 
Đội QLVH lưới điện cao thế thực hiện các biện pháp đảm bảo vận hành an toàn ổn định các trạm 110kV
 
2020-11-16 13:52:41. Lượt xem: 14
Thực hiện kế hoạch cắt điện thí nghiệm định kỳ thiết bị tại các trạm biến áp 110kV được duyệt. Theo đó, từ ngày 29/10 đến 01/11/2020 tại Trạm biến áp 110 kV Phong Thổ và Than Uyên, Đội QLVH lưới điện cao thế Lai Châu đã kết hợp lịch cắt điện để thực hiện xử lý các tồn tại và nguy cơ gây ra sự cố cho thiết bị trong quá trình vận hành; đồng thời triển sơn phủ 3M để tăng cường cách điện các thiết bị điện (TU, TI, sứ xuyên) tại các trạm 110kV E29.1 Phong Thổ và E29.2 Than Uyên.
 

Ảnh: Đội QLVH lưới điện cao thế Lai Châu thi công xử lý tại trạm 110kV Than Uyên
 
Theo kế hoạch cắt điện đã được Công ty Điện lực Lai Châu phê duyệt, Đội QLVH lưới điện cao thế đã huy động CBCNV tại các tổ, các trạm trong đơn vị tham gia thực hiện các hạng mục công việc thí nghiệm định kỳ thiết bị tại các trạm biến áp 110kV; đồng thời đã  lập phương án thi công sơn phủ lớp cách điện chuyên dùng như sơn phủ 3M. Trong đó tháo lắp và vệ sinh hệ thống thanh cái 35kV trong trạm, vệ sinh sơn phủ 3M ngăn lộ MC trung MC 332, 378, vệ sinh hệ thống thanh cái C32, TUC32 trạm 110kV E29.1 Phong Thổ và E29.2 Than Uyên. Bên cạnh đó, Đội đã tập trung xử lý các tồn tại phát hiện chưa được xử lý của các trạm biến áp 110kV do đơn vị quản lý để đảm bảo cấp điện an toàn ổn định và liên tục.
 
Trong thời gian tới, Đội QLVH lưới điện cao thế Lai Châu sẽ tiến hành rà soát 02 trạm E29.3 Thủy điện Lai Châu và E29.4 Mường So còn lại để tiếp tục thí nghiệm và sơn phủ 3M, cũng như xử lý các tồn tại, khiếm khuyết trong quá trình vận hành nhằm tuyệt đối không để xảy ra sự cố do chủ quan và đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định, liên tục trên địa bàn toàn tỉnh./.
 
Đội QLVH lưới điện cao thế Lai Châu
 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Nậm Nhùn: Tổ chức Lễ phát động và diễu hành tuyên truyền bảo vệ an toàn hành lang lưới điện cao áp, an toàn tiết kiệm điện trong dân và tuyên truyền về các dịch vụ ngành điện trên địa bàn thị trấn mường Tè
Điện lực Nậm Nhùn đẩy mạnh áp dụng khoa học công nghệ, 4.0 vào SXKD
Điện lực Than Uyên triển khai chương trình số hóa hợp đồng mua bán điện sinh hoạt
Điện lực Phong Thổ giải quyết kịp thời các ý kiến của khách hàng
Huấn luyện, kiểm tra sát hạch quy trình an toàn điện định kỳ năm 2021 cho CBCNV tại Điện lực Sìn Hồ
Điện lực Thành phố Lai Châu vì sự hài lòng của khách hàng
Điện lực Phong Thổ tuyên truyền an toàn điện trong dân
Điện lực Tân Uyên đẩy mạnh công tác chăm sóc khách hàng.
Điện lực Than Uyên đẩy mạnh áp dụng công nghệ đo đếm điện năng từ xa
Điện lực Nậm Nhùn: Phát động chiến dịch tuyên truyền về sử dụng điện

Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : RandalCarric
Past 24 Hours Hôm qua : 0
Prev. 24 Hours Hôm nay : 1
User Count Toàn bộ : 2187

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 0
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 0

Online Now Online Now:
Công Ty Điện Lực Vĩnh Phúc
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc
Công Ty Điện Lực Vĩnh Phúc
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc