Mode:  
PCLC triển khai: Hóa đơn điện tử - Dịch vụ đăng ký nhận thông báo tiền điện miễn phí qua tin nhắn - Dịch vụ thanh toán tiền điện qua thẻ ATM tại các Ngân hàng: BIDV-Agribank-Viettinbank
 
Khánh thành sân tennis, ra mắt các Câu lạc bộ và giao lưu thể thao
 
2021-01-19 08:07:18. Lượt xem: 126

 

Chiều ngày 17/01/2021, PC Lai Châu đã long trọng tổ chức Lễ khánh thành sân tennis, ra mắt các Câu lạc bộ và giao lưu thể thao Chào mừng Hội nghị Tổng kết công tác SXKD năm 2020, phương hướng nhiệm vụ năm 2021 và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Đến dự buổi Lễ về phía EVNNPC có sự hiện diện của đồng chí Lê Quang Thái – Phó Tổng giám đốc, lãnh đạo các ban chuyên môn; về phía PC Lai Châu có đồng chí Bùi Xuân Thành – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty, các đồng chí trong Ban Giám đốc, BCH Đảng ủy, BCH Công đoàn, BCH Đoàn Thanh niên, BCH Hội cựu chiến binh, Chủ tịch Công đoàn CSTV, CBCNV và các vận động viên của các CLB Tennis, Cầu lông, Bóng chuyền hơi Công ty.
 
Sân tennis tại Cơ quan Công ty sau nhiều năm đưa vào sử dụng đã bị xuống cấp. Được sự quan tâm của Công đoàn EVN, Công đoàn EVNNPC và PC Lai Châu hỗ trợ kinh phí, sân đã được sửa chữa nâng cấp và sau hơn 3 tháng thi công đã hoàn thiện và bàn giao đưa vào sử dụng.
 

Ông Nguyễn Hữu Hùng – Chủ tịch Công đoàn PC Lai Châu
 
Phát biểu tại buổi Lễ khánh thành, Ông Nguyễn Hữu Hùng - Chủ tịch Công đoàn Công ty nhấn mạnh: Việc sửa chữa nâng cấp sân tennis đã thể hiện sự quan tâm chăm lo đời sống tinh thần, thể chất cho người lao động, tạo sân chơi lành mạnh trong mọi điều kiện thời tiết, rèn luyện thể lực, tạo không khí vui tươi phấn khởi, giúp CBCNV tái tạo sức lao động để góp phần nâng cao sức khỏe, nâng cao đời sống tinh thần, góp phần nâng cao năng suất lao động, hoàn thành tốt các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh được giao. Để sử dụng có hiệu quả và đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao. Công đoàn sẽ tiếp tục phát huy tối đa hiệu quả cơ sở vật chất hiện có để phục vụ tốt nhất nhu cầu của người lao động. Quá trình hoạt động phải đảm bảo đúng chức năng và cần giữ gìn, bảo dưỡng thường xuyên để công trình có thể phục vụ lâu dài.
 
Qua đây, lãnh đạo Công đoàn PC Lai Châu cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo EVN, EVNNPC, và Ban Giám đốc PC Lai Châu đã quan tâm hỗ trợ, tạo điều kiện để người lao động trong Công ty có được một sân chơi bổ ích, lành mạnh. 
 
Lễ cắt băng khánh thành
 
Ra mắt các CLB Tennis, CLB Cầu lông, CLB Bóng chuyền hơi.
 
 Ngay sau lễ cắt băng khánh thành sân là Lễ ra mắt các Câu lạc bộ Tennis Cầu lông và Bóng chuyền hơi Công ty; đồng thời diễn ra các trận đấu giao lưu các môn thể thao giữa đội Cơ quan EVNNPC và PC Lai Châu.
 

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm


 
 
Giao lưu các môn thể thao 
 
Lâm Giang – Công đoàn PC Lai Châu

 

 

 

 
Tin cùng thư mục :
Công đoàn PC Lai Châu thăm hỏi các tổ trực và các đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, mắc bênh hiểm nghèo
Tổ chức Chương trình “Tết bánh chưng cho em”
Đại hội Đảng XIII
Điện lực Phong Thổ tổ chức học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện các Văn kiện Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Lai Châu Lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020-2025
Hỗ trợ CBCNV không may qua đời
Đoàn cơ sở PC Lai Châu sửa chữa điện miễn phí cho các hộ nghèo, gia đình chính sách
Chi bộ Điện lực Phong Thổ tổ chức Hội nghị kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng đối với tổ chức Đảng, đảng viên năm 2020
Hội nghị BCH Đảng bộ Công ty Điện lực Lai Châu lần thứ V
PC Lai Châu đạt giải nhì toàn đoàn tại Hội thao khối Doanh nghiệp Nhà nước tỉnh năm 2020
Đảng bộ Công ty Điện lực Lai Châu triển khai kế hoạch sinh hoạt mẫu năm 2020

Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : DeniceDuFaur
Past 24 Hours Hôm qua : 4
Prev. 24 Hours Hôm nay : 1
User Count Toàn bộ : 2334

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 0
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 0

Online Now Online Now:
Công Ty Điện Lực Vĩnh Phúc
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc
Công Ty Điện Lực Vĩnh Phúc
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc