Mode:  
PCLC triển khai: Hóa đơn điện tử - Dịch vụ đăng ký nhận thông báo tiền điện miễn phí qua tin nhắn - Dịch vụ thanh toán tiền điện qua thẻ ATM tại các Ngân hàng: BIDV-Agribank-Viettinbank
 
Trung tâm Điều khiển xa xây dựng phương án làm việc tập trung phòng tránh Covid 19 đảm bảo cấp điện dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021
 
2021-02-07 21:33:19. Lượt xem: 22
Vào những ngày cuối năm khi mà hoa đào đã nở rộ trên những con phố, khi hàng quán đã được bày bán khắp nơi, không khí tết đã về gần, rất gần. Nhưng những CBCNV Trung tâm Điều khiển xa vẫn đang miệt mài làm việc.
 
Tết Tân Sửu đang đến gần nhưng khác với mọi năm là sự bình an thì năm nay do tình hình dịch Covid – 19 diễn biến phức tạp, khả năng lây lan nhanh của biến thể Covid-19 ngày càng cao nên toàn Đảng, toàn Dân, toàn Quân ta đang gồng mình chống dịch. Trong không khí khẩn trương của những ngày cuối năm để đảm bảo vận hành hệ thống điện Lai Châu an toàn, ổn định, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho lực lượng vận hành tại TTĐK xa Lai Châu, tránh lây nhiễm chéo Covid - 19, Trung tâm Điều khiển xa đã xây dựng phương án, kịch bản cách ly đối với khu vực TTĐKX và đảm bảo duy trì CBCNV trực tại TTĐK và khuyến cáo các CBCNV trong Trung tâm thực hiện nghiêm chỉnh các quy định về phòng chống dịch.
 
 
Phó Giám đốc phụ trách kỹ thuật PC Lai Châu ông Hoàng Quang Trung đã có buổi làm việc với Trung tâm Điều khiển xa Lai Châu, tại buổi làm việc đồng chí đã quán triệt:
 
Yêu cầu Trung tâm lập phương án cho bộ phận trực ca và Lãnh đạo trung tâm làm việc tập trung trong thời gian cao điểm dịch bệnh. Toàn bộ CBCNV nâng cao mức cảnh báo, cảnh giác phòng, chống dịch, tuyệt đối không chủ quan lơ là; thực hiện phương châm "chống dịch như chống giặc".
 
Tuyên truyền, vận động CBCNV tạm dừng di chuyển đến các vùng có dịch với mục đích tham quan, du lịch, thăm thân trong dịp Tết Nguyên đán. Với những người từ vùng có dịch trở về phải có các biện pháp tự bảo vệ, phòng chống lây nhiễm Covid-19 và khẩn trương thông báo cho cơ quan y tế gần nhất và chính quyền địa phương nơi cư trú. Khuyến khích CBCNV nghỉ Tết, nghỉ phép tại chỗ.
 
Hạn chế tối đa các hoạt động có tập trung đông người nhất là trong dịp Tết Nguyên đán; dừng một số hoạt động tập trung đông người không cần thiết; thực hiện nghiêm yêu cầu 5K trong phòng, chống dịch (đeo khẩu trang, khử khuẩn, không tập trung đông người, giữ khoảng cách khi tiếp xúc, khai báo y tế); các phòng Công ty, các đơn vị trực thuộc thực hiện nghiêm việc đeo khẩu trang, sát khuẩn tay khi làm việc tại công sở. Yêu cầu CBCNV thực hiện đeo khẩu trang tại nơi làm việc và các nơi khác theo quy định.
 
Lãnh đạo Công ty cũng nhấn mạnh việc quan tâm tới đời sống sinh hoạt của anh em trong thời gian trực cách ly tập trung tại Trung tâm, đặc biệt trong thời gian Tết Nguyên đán Tân Sửu.
 
Với người Việt Nam Tết Nguyên đán là ngày Tết truyền thống quan trọng nhất chính vì vậy việc đảm bảo các phương án để cấp điện an toàn liên tục ổn định cho bà con trên toàn tỉnh có là nhiệm vụ hết sức quan trọng đối với Trung tâm Điều khiển xa nói riêng và đối với Công ty Điện lực nói chung.
 
Chúng tôi những điều độ viên của TTĐKX Lai Châu với tinh thần sẵn sàng chờ lệnh, nỗ lực hết mình đồng hành cùng cả nước chiến thắng dịch COVID để bà con có những ngày Tết Nguyên đán tân sửu năm 2021 vui trọn vẹn./.
 
Nguyễn Lựu – Phòng Điều độ PC Lai Châu

 

 
Tin cùng thư mục :
PC Lai Châu sẵn sàng đảm bảo cấp điện phục vụ Tết Nguyên đán 2021
Thông báo: Lịch ghi chỉ số công tơ dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021
Đảm bảo cấp điện phục vụ Tết Nguyên đán 2021 và chủ động phòng chống dịch bệnh Covid 19
Đảm bảo cấp điện dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021
PC Lai Châu tổ chức gặp mặt các cán bộ hưu trí
Gặp mặt các Cơ quan báo chí nhân dịp đón Xuân Tân Sửu 2021
Tập huấn phân hệ kiểm tra giám sát mua bán điện trên phần mềm CMIS 3.0
Phát huy kết quả đạt được năm 2020, PC Lai Châu quyết tâm hoàn thành toàn diện các nhiệm vụ, chỉ tiêu kế hoạch năm 2021
Huấn luyện kiểm tra Quy trình an toàn điện định kỳ năm 2021
Đẩy mạnh xây dựng văn hóa an toàn lao động trong SXKD

Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : DeniceDuFaur
Past 24 Hours Hôm qua : 4
Prev. 24 Hours Hôm nay : 1
User Count Toàn bộ : 2334

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 0
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 0

Online Now Online Now:
Công Ty Điện Lực Vĩnh Phúc
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc
Công Ty Điện Lực Vĩnh Phúc
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc