Mode:  
PCLC triển khai: Hóa đơn điện tử - Dịch vụ đăng ký nhận thông báo tiền điện miễn phí qua tin nhắn - Dịch vụ thanh toán tiền điện qua thẻ ATM tại các Ngân hàng: BIDV-Agribank-Viettinbank
 
Lưới điện 110kV đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định và liên tục phục vụ điện Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021
 
2021-02-11 14:24:03. Lượt xem: 28
Nhằm đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định và liên tục phục vụ điện Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 trên địa bàn tỉnh Lai Châu, Đội QLVH Lưới điện cao thế Lai Châu tăng cường công tác kiểm tra các thiết bị trạm biến áp, tuyến đường dây 110kV, nhằm phát hiện kịp thời các bất thường trong vận hành lưới điện, từ đó có kế hoạch xử lý kịp thời các nguy cơ sự cố xảy ra.
 
Theo đó, Đội QLVH Lưới điện cao thế Lai Châu tăng cường công tác kiểm tra, rà soát công tác tác an toàn trên tất cả các hành lang lưới điện cao áp trên địa bàn, đặc biệt các vị trí xung yếu, có nguy cơ sạt lở đồi núi; phối hợp chặt chẽ với các địa phương có lưới điện 110kV đi qua bảo vệ an toàn lưới điện cao áp trong dịp tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.
 
Trực ca trạm 110kV Mường So kiểm tra Ắc quy
 
Đội QLVH Lưới điện cao thế Lai Châu đã sắp xếp chế độ trực vận hành tại các trạm và tổ đường dây 24/24h, thông báo rộng rãi số điện thoại của bộ phận trực ca, quản lý vận hành lưới điện 110kV để tiếp nhận các thông tin khi xảy ra các hiện tượng bất thường cũng như sự cố, các nguy cơ mất an toàn điện trên địa bàn quản lý. Thường xuyên cập nhật, thực hiện đầy đủ chế độ thông tin, báo cáo nhanh về tình hình chế độ vận hành của thiết bị cho các phòng ban có liên quan nắm bắt, trong và sau dịp Tết theo quy định.
 
Kiểm tra tiếp xúc tại trạm 110kV Thuỷ điện Lai Châu
 
Đồng thời phối hợp với các địa phương có lưới điện đi qua tăng cường công tác tuyên truyền trước và sau Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 đến toàn thể Nhân dân, các cơ quan đơn vị, đơn vị thuộc địa bàn về công tác an toàn điện, về ý thức bảo vệ hành lang lưới điện, về tác hại của việc bắn pháo hoa, pháo giấy có tráng kim, thả đèn trời vào công trình lưới điện dẫn đến mất an toàn cho người.
 
Bên cạnh việc đáp ứng các yêu cầu cung cấp điện trong dịp tết và nhất là trong giai đoạn dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp này, Đơn vị đã xây dựng các tình huống nếu dịch bùng phát vẫn đảm bảo quá trình vận hành lưới điện an toàn, ổn định và liên tục./.
 
Đội QLVH lưới điện cao thế Lai Châu
 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Phong Thổ đảm bảo công tác ghi chỉ số, thu nộp tiền điện trong những ngày nghỉ Tết Nguyên đán 2021
Điện lực Tân Uyên đảm bảo công tác quản lý vận hành, KD&DVKH trong tình hình dịch bệnh
Điện lực Sìn Hồ kịp thời đóng điện cho Nhân dân đón tết
Công Đoàn Điện lực Than Uyên thăm hỏi chúc tết các cụ Thân sinh của CBCNV nhân dịp dịp Tết Nguyên đán 2021
Điện lực Sìn Hồ cấp điện cho bản Háng Lìa, xã Tả Ngảo
Đoàn công tác huyện Nậm Nhùn thăm và chúc Tết Phân xưởng Thủy điện nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021
Điện lực Sìn hồ thực hiện công tác 5S
Điện lực Sìn Hồ nỗ lực đưa điện đến các thôn, bản chưa có điện
Điện lực Than Uyên cấp điện đảm bảo, ổn định, an toàn phục vụ cho nhân dân theo dõi thông tin về Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và Tân Sửu năm 2021
Ra quân thực hiện 5S lưới điện tại thị trấn Tân Uyên

Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : DeniceDuFaur
Past 24 Hours Hôm qua : 4
Prev. 24 Hours Hôm nay : 1
User Count Toàn bộ : 2334

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 0
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 0

Online Now Online Now:
Công Ty Điện Lực Vĩnh Phúc
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc
Công Ty Điện Lực Vĩnh Phúc
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc