Mode:  
PCLC triển khai: Hóa đơn điện tử - Dịch vụ đăng ký nhận thông báo tiền điện miễn phí qua tin nhắn - Dịch vụ thanh toán tiền điện qua thẻ ATM tại các Ngân hàng: BIDV-Agribank-Viettinbank
 
Điện lực Tân Uyên tổ chức Lễ phát động thực hiện văn hóa an toàn lao động năm 2021
 
2021-03-22 23:50:29. Lượt xem: 154
 
Thực hiện chủ đề năm 2021 “Tiếp tục đẩy mạnh xây dựng văn hóa an toàn lao động  - tăng cường chuyển đổi số trong quản lý an toàn vệ sinh lao động”. Sáng ngày 22/3/2021, Điện lực Tân Uyên đã tổ chức Lễ phát động thực hiện đẩy mạnh xây dựng văn hóa an toàn lao động năm 2021.
 
Phát biểu tại buổi Lễ, ông Ngô Trung Kiên – Phó giám đốc, Chủ tịch công đoàn Điện lực Tân Uyên nhấn mạnh: “Con người là tài sản quý giá nhất của mỗi cơ quan, doanh nghiệp” vậy an toàn cho người lao động là vấn đề được đặt lên hàng đầu, để đảm bảo tuyệt đối trong công tác an toàn lao động trước tiên lãnh đạo đơn vị phải là người thường xuyên phổ biến, tuyên truyền, huấn luyện; người lao động phải nâng cao ý thức, trách nhiệm của chính bản thân mình.
 
Tại buổi Lễ, lãnh đạo Điện lực đã tổ chức triển khai Kế hoạch, đề cương thực hiện xây dựng văn hóa an toàn lao động năm 2021 của Công ty và Điện lực đến toàn thể cán bộ công nhân viên để nắm bắt thực hiện. Đồng thời cũng trao đổi, thảo luận về công tác an toàn vệ sinh lao động, qua đó đã giải đáp được các vướng mắc của người lao động, lắng nghe tâm tư nguyện vọng của người lao động từ đó tạo tinh thần thoải mái, đáp ứng các nhu cầu về vật chất, thiết bị, công cụ dụng cụ,… để người lao động yên tâm công tác.
 
 
Tập thể CBCNV Điện lực Tân Uyên tuyên thệ lời thề thực hiện VHATLĐ.
 
Để thể hiện sự quyết tâm trong năm 2021 không để xảy ra tai nạn lao động; Cán bộ công nhân viên, đặc biệt là người lao động trực tiếp luôn chấp hành đầy đủ các Quy định, pháp luật của Nhà nước; các Quy trình, Quy định của ngành; thực hiện đầy đủ các biện pháp an toàn, sử dụng đầy đủ các trang bị dụng cụ an toàn, phương tiện bảo vệ cá nhân. Để cụ thể hóa nội dung đó 100% cán bộ công nhân viên thực hiện ký bản cam kết với Giám đốc đơn vị đảm bảo vận hành an toàn, không để xảy ra tai nạn lao động trong năm 2021.
 
Kết thúc buổi Lễ, ông Ngô Trung Kiên - Chủ tịch Công đoàn, Phó giám đốc Điện lực Tân Uyên đã phát động tuyên thệ 05 lời thề thực hiện văn hóa an toàn lao động; 100% cán bộ công nhân viên trong đơn vị đã tích cự tham gia và thể hiện sự quyết tâm cao trong việc thực hiện văn hóa an toàn lao động.
 
Với sự lãnh chỉ đạo của các cấp và quyết tâm của tập thể cán bộ công nhân viên Điện lực Tân Uyên, năm 2021 đơn vị sẽ phấn đấu đảm bảo vận hành hệ thống điện ổn định, an toàn và tuyệt đối không để xảy ra tai nạn lao động; góp phần hoàn thành toàn diện các chỉ tiêu Công ty giao./.
 
                                                           Phòng KHKT – Điện lực Tân Uyên.
 
Tin cùng thư mục :
Phát hiện hành động trộm cắp tài sản ngành điện - Vi phạm pháp luật và nguy hiểm đến tính mạng
Đảm bảo cấp điện trong mùa nắng nóng trên địa bàn huyện Sìn Hồ
Đội quản lý lưới điện cao thế khắc phục khiếm khuyết lưới 110 kV đảm bảo cấp điện trong mùa nắng nóng, mưa bão
Điện lực Than Uyên đảm bảo cung cấp Điện trong mùa nắng nóng
Điện lực Phong Thổ tăng cường kiểm tra, giám sát công tác sử dụng điện và tuyên truyền tiết kiệm điện trong mùa nắng nóng
Điện lực Nậm Nhùn: Tổ chức gặp mặt, chia tay CBCNV về nghỉ chế độ
Nhà máy Thủy điện Nậm Nghẹ phát điện đạt mốc 50 triệu kWh
Điện lực Thành phố hưởng ứng phong trào Tết trồng cây năm 2021
Lắp đặt hệ thống camera giám sát thiết bị tại các trạm biến áp 110kV
ĐL Sìn Hồ: Luân chuyển nội bộ MBA đáp ứng nhu cầu phụ tải

Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : LidiaVanderp
Past 24 Hours Hôm qua : 2
Prev. 24 Hours Hôm nay : 0
User Count Toàn bộ : 2387

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 0
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 0

Online Now Online Now:
Công Ty Điện Lực Vĩnh Phúc
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc
Công Ty Điện Lực Vĩnh Phúc
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc