Mode:  
PCLC triển khai: Hóa đơn điện tử - Dịch vụ đăng ký nhận thông báo tiền điện miễn phí qua tin nhắn - Dịch vụ thanh toán tiền điện qua thẻ ATM tại các Ngân hàng: BIDV-Agribank-Viettinbank
 
ĐL Sìn Hồ: Luân chuyển nội bộ MBA đáp ứng nhu cầu phụ tải
 
2021-03-31 09:52:40. Lượt xem: 151
 
Ma Quai là một trong 11 xã vùng thấp của huyện Sìn Hồ. Nhu cầu tiêu thụ điện ở các xã vùng thấp nói chung mà đặc biệt là ở khu vực bản Ma Quai Thàng nói riêng thường tăng cao trong mùa nắng nóng, qua khảo sát nắm tình hình thì ở khu vực này đến nay mới có điều kiện lắp các thiết bị điện như máy xay sát, điều hòa, bình nóng lạnh, quạt điện...Do đó đã dẫn tới MBA cấp điện cho khu vực bản Ma Quai Thàng vận hành trong tình trạng đầy và nguy cơ quá tải. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng điện của nhân dân bản Ma Quai Thàng thì một trong những giải pháp đó là thực hiện luân chuyển các MBA, vừa đáp ứng được nhu cầu phụ tải vừa đảm bảo vận hành kinh tế các MBA, góp phần quan trọng trong cung cấp điện an toàn, ổn định cho khách hàng với mục tiêu: “Khách hàng là trung tâm”. Từ ngày 21 tháng 3 năm 2021 Điện lực Sìn Hồ đã tiến hành luân chuyển 02 máy biến áp (Luân chuyển MBA 75kVA-35/0,4kV tại TBA Can Tỷ 2 thay thế cho MBA 31,5kVA-35/0,4kV tại TBA Ma Quai Thàng và ngược lại) để đáp ứng nhu cầu phụ tải ở khu vực bản Ma Quai Thàng.
 
Thao tác tại trạm biến áp Ma Quai
 
Trước khi tiến hành luân chuyển, Điện lực Sìn Hồ đã có kế hoạch theo dõi tình hình vận hành, mang tải của các MBA tại các trạm biến áp trong khu vực, khảo sát nhu cầu sử dụng điện và tính toán tốc độ gia tăng của phụ tải. Lập phương án thi công, phương án an toàn, lập lịch cắt điện, thông báo tới khách hành lịch cắt điện. Thời gian luân chuyển các máy biến áp. Từ 08h00 – 10h00 ngày 21/3/2021 Điện lực Sìn Hồ thực hiện công việc.
 
Đại diện Ban Giám đốc và Công đoàn đã xuống hiện trường động viên anh em CBCNV. Đồng thời nhắc nhở người lao động luôn đảm bảo an toàn trong khi làm việc. Với tinh thần và trách nhiệm cao tất cả các công việc đã hoàn thành nhanh chóng, đảm bảo đóng điện tốt. Các khách hàng của trạm biến áp Căn Tỷ 2 và TBA Ma Quai Thàng đã được cung cấp điện ổn định chất lượng điện áp tốt hơn./.
 
Lê Thắng - ĐL Sìn Hồ
 
Tin cùng thư mục :
Phát hiện hành động trộm cắp tài sản ngành điện - Vi phạm pháp luật và nguy hiểm đến tính mạng
Đảm bảo cấp điện trong mùa nắng nóng trên địa bàn huyện Sìn Hồ
Đội quản lý lưới điện cao thế khắc phục khiếm khuyết lưới 110 kV đảm bảo cấp điện trong mùa nắng nóng, mưa bão
Điện lực Than Uyên đảm bảo cung cấp Điện trong mùa nắng nóng
Điện lực Phong Thổ tăng cường kiểm tra, giám sát công tác sử dụng điện và tuyên truyền tiết kiệm điện trong mùa nắng nóng
Điện lực Nậm Nhùn: Tổ chức gặp mặt, chia tay CBCNV về nghỉ chế độ
Nhà máy Thủy điện Nậm Nghẹ phát điện đạt mốc 50 triệu kWh
Điện lực Thành phố hưởng ứng phong trào Tết trồng cây năm 2021
Lắp đặt hệ thống camera giám sát thiết bị tại các trạm biến áp 110kV
Điện lực Phong Thổ phát động “Đẩy mạnh xây dựng văn hóa an toàn lao động năm 2021”

Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : LidiaVanderp
Past 24 Hours Hôm qua : 2
Prev. 24 Hours Hôm nay : 0
User Count Toàn bộ : 2387

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 0
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 0

Online Now Online Now:
Công Ty Điện Lực Vĩnh Phúc
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc
Công Ty Điện Lực Vĩnh Phúc
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc