Mode:  
PCLC triển khai: Hóa đơn điện tử - Dịch vụ đăng ký nhận thông báo tiền điện miễn phí qua tin nhắn - Dịch vụ thanh toán tiền điện qua thẻ ATM tại các Ngân hàng: BIDV-Agribank-Viettinbank
 
Chuỗi hoạt động chào mừng 17 năm thành lập Công ty và 90 năm thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh tại Điện lực Thành phố.
 
2021-04-03 22:27:14. Lượt xem: 31

Tháng 3/2021 là tháng đặc biệt, tháng kỷ niệm 90 năm thành lập đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh và đặc biệt hơn đối với mỗi CBCNV Công ty Điện lực Lai Châu đây là tháng thi đua lao động sản xuất chào mừng 17 năm thành lập Công ty Điện lực Lai Châu (01/4/2004 – 01//4/2021).

Và cũng chung tinh thần thi đua đó ngay từ những ngày đầu tháng Điện lực Thành phố đã đặt ra nhiều mục tiêu, phân công nhiệm vụ rõ ràng và triển khai đồng bộ nhiều hoạt động cụ thể, thiết thực.
 
Công tác SXKD
 
Một trong số đó phải kể đến công tác số hóa hợp đồng mua bán điện, lãnh đạo Điện lực Thành phố đã xác định đây là nhiệm vụ quan trọng không những góp phần nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh, nâng cao độ hài lòng khách hàng mà còn để bắt kịp với nhịp sống công nghệ, đổi mới cách thức làm việc thực hiện chủ đề năm 2021 “Chuyển đổi số trong Tập đoàn Điện lực quốc gia Việt Nam”. Hiểu rõ giá trị thiết thực mà số hóa mang lại đồng thời được sự đồng hành, động viên, khích lệ kịp thời của lãnh đạo đơn vị anh chị em đã thực hiện bằng sự quyết tâm cao, không quản ngại ngày đêm thậm chí tranh thủ khung giờ 1h - 3h sáng thời điểm mà mọi người nghỉ ngơi, ít truy cập khi đó hệ thống được thông suốt sẽ thực hiện được nhanh hơn. Tính đến thời điểm hiện tại đơn vị đã số hóa trên 17.000 hợp đồng đạt 68%
 
Cùng với đó là công tác chuẩn hóa thông tin khách hàng như lập lại hệ thống sơ đồ lưới điện 1 sợi; chỉnh trang lại biển báo an toàn, biển báo số cột để thuận tiện hơn trong công tác quản lý kỹ thuật, lập phương án và xử lý sự cố. Chỉnh trang 5S lưới điện, tạo diện mạo mới cho môi trường đô thị và góp phần đảm bảo an toàn điện trong dân, hoàn thành 100% kế hoạch phát dọn cây ngoài hành lang lưới điện.
 
Công tác đoàn thể
 
Dưới sự chỉ đạo, dẫn dắt của lãnh đạo đơn vị Đoàn thanh niên Điện lực Thành phố đã thể hiện sức trẻ và khát khao cống hiến của mình, qua chương trình tuyên truyền các biện pháp sử dụng điện an toàn, tiết kiệm, hiệu quả, các biện pháp phòng tránh tai nạn điện trong dân, an toàn hành lang lưới điện và đưa đến những thông tin, cách sử dụng các dịch vụ mà ngành điện đang triển khai. Cùng với tuyên truyền là hoạt động sửa chữa điện cho một số hộ gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
 
Điểm đến mà đoàn lựa chọn là 11 điểm bản xa, cuộc sống nhân dân còn nhiều khó khăn. Cùng với sự phối hợp nhiệt tình của đoàn thanh niên các xã và tạo được sự lan tỏa lớn trong nhân dân.
 
Đây cũng là hoạt động điểm nhấn chào mừng kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn thanh niên, hướng đến kỷ niệm 17 năm thành lập Công ty.
 
Song song với thi đua lao động sản xuất, đời sống tinh thần của người lao động cũng đặc biệt được quan tâm như việc tổ chức ngày lễ kỷ niệm 8/3; giao lưu bóng giá, bóng chuyền hơi giữa chi đoàn Điện lực Thành phố với chi đoàn Đội Quản lý vận hành lưới điện cao thế 110; giao lưu tọa đàm giữa Đoàn thanh niên đơn vị và Đoàn thanh niên xã Giang Ma…
 
Cũng trong tháng 3 đơn vị đã tổ chức thành công Hội nghị người lao động năm 2021; chương trình giờ trái đất trên địa bàn Thành phố và huyện Tam Đường; Chương trình phát động đẩy mạnh văn hóa an toàn lao động.
 

Ảnh làm việc buổi tối của CBCNV Điện lực Thành phố


Tuyên truyền về công tác tiết kiệm điện mùa nắng nóng


Đoàn thanh niên tuyên truyền sử dụng điện tiết kiệm, đúng cách, giới thiệu các dịch vụ ngành điện đang triển khai


Hướng dẫn khách hàng sử dụng các dịch vụ của ngành điện


CBCNV ĐLTP sửa chữa và thay thế các thiết bị điện hỏng cho gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Giao lưu bóng đá giữa Chi đoàn Điện lực Thành Phố và Chi đoàn Đội QLVH lưới điện cao thế


Phát động “Đẩy mạnh xây dựng văn hóa an toàn lao động năm 2021”
 
 
Tin cùng thư mục :
Đoàn thanh niên Điện lực Nậm Nhùn tham gia hiến máu tình nguyện
Chi bộ Kế hoạch và Vật tư tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới
Đoàn thanh niên Điện lực Sìn Hồ phối hợp thực hiện chuẩn hóa thông tin khách hàng
Đoàn thanh niên PC Lai Châu kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
Đoàn thanh niên Điện lực Thành phố hướng tới kỷ niệm 90 năm ngày thành lập đoàn
Thanh niên Điện lực Thành phố tuyên truyền các dịch vụ điện
Đoàn thanh niên Điện lực Tân Uyên triển khai các hoạt động an sinh xã hội trên địa bàn huyện Tân Uyên
Phân xưởng Thủy điện tổ chức Hội nghị Người lao độngnăm 2021
Đoàn cơ sở PC Lai Châu Triển khai kế hoạch hoạt động tháng Thanh niên năm 2021
CBCNV PC Lai Châu tích cực tham gia ngày Hội Hiến máu tình nguyện

Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : LidiaVanderp
Past 24 Hours Hôm qua : 2
Prev. 24 Hours Hôm nay : 0
User Count Toàn bộ : 2387

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 0
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 0

Online Now Online Now:
Công Ty Điện Lực Vĩnh Phúc
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc
Công Ty Điện Lực Vĩnh Phúc
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc