Mode:  
PCLC triển khai: Hóa đơn điện tử - Dịch vụ đăng ký nhận thông báo tiền điện miễn phí qua tin nhắn - Dịch vụ thanh toán tiền điện qua thẻ ATM tại các Ngân hàng: BIDV-Agribank-Viettinbank
 
Chi bộ Điều độ thực hiện tốt nhiệm vụ kiểm tra, giám sát
 
2021-05-16 14:41:26. Lượt xem: 84
 
Thực hiện Quyết định số 16 – QĐ/UBKTĐU, ngày 09/4/2021 của Ủy ban kiểm tra Đảng ủy Công ty Điện lực Lai Châu; tháng 5/2021 Ủy ban kiểm tra Đảng ủy Công ty Điện lực Lai Châu tiến hành kiểm tra việc thực hiện nhiệm vụ kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật Đảng; kiểm tra tài chính Đảng đối với Chi bộ Điều độ.
 
Phát biểu trong buổi làm việc Đồng chí Võ Mạnh Hồng – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ nhiệm UBKT nhấn mạnh: Chi bộ là tổ chức cơ sở đảng, là nền tảng trong hệ thống tổ chức của Đảng; là cầu nối giữa tổ chức đảng, đảng viên với quần chúng nhân dân, chi bộ vững mạnh thì Đảng mới vững mạnh. Thông qua kiểm tra giúp cho tổ chức đảng phát huy ưu điểm, khắc phục những thiếu sót tồn tại trong việc lãnh đạo, tổ chức thực hiện nhiệm vụ kiểm tra, giám sát và công tác thu, chi đảng phí và tài chính Đảng; nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng, xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh.
 
Đồng chí cũng yêu cầu đoàn Kiểm tra phải đảm bảo đúng quy trình, phản ánh khách quan, chính xác và hoàn thành đúng thời gian quy định.
 
Các đồng chí UBKT Đảng ủy Công ty làm việc với Chi bộ Điều độ
 
Sau hai ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc Đoàn kiểm tra đã hoàn thành toàn bộ các chương trình kiểm tra đã đề ra. Theo đó, Chi bộ Điều Độ đã chỉ đạo việc thu, chi tài chính của Đảng theo đúng quy định, có sổ ghi chép, chứng từ  thu, chi tài chính của Đảng hàng tháng, hàng quý đầy đủ. Trong năm 2020 và 4 tháng đầu năm 2021 Chi bộ đã thực hiện và hoàn thành toàn bộ chương trình trình kiểm tra, giám sát theo đúng kế hoạch KTGS hàng năm của Chi bộ.
 
Tại buổi làm việc, Chi bộ Điều độ cũng đã nhận được sự định hướng lãnh đạo, chỉ đạo của từ đồng chí Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra Đảng ủy Công ty và sự hướng dẫn, đóng góp ý kiến, mang tính xây dựng từ các thành viên trong đoàn kiểm tra. Đồng thời UBKT Đảng ủy cũng đề nghị Chi bộ cần tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, tập trung khắc phục một số hạn chế, khuyết điểm để hoàn thành tốt công tác KTGS của Chi bộ trong thời gian tới.
 
Thông qua Chương trình kiểm tra Chi bộ Điều độ cũng đã rút ra một số giải pháp nhằm thực hiện tốt hơn công tác của Chi bộ trong thời gian tiếp theo như:
 
Ban chi ủy tập trung cao hơn nữa trong việc lãnh đạo, chỉ đạo công tác tuyên truyền, quán triệt các chủ trương, Nghị quyết của Đảng nhằm giúp cho cán bộ, Đảng viên, nhận thức đúng đắn, đầy đủ những biểu hiện về suy thoái tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống của cán bộ, Đảng viên, đấu tranh ngăn chặn và đẩy lùi tình trạng suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống của Đảng viên.
 
Đẩy mạnh công tác tuyên truyền giáo dục chính trị tư tưởng gắn với việc tổ chức thực hiện có hiệu quả về việc triển khai học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp và thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, phong cách Hồ Chí Minh”.
 
Tăng cường sự lãnh đạo, thực hiện tốt công tác kiểm tra, giám sát và chủ động ngăn ngừa những hạn chế, vướng mắc trong mỗi cán bộ, Đảng viên; giữ gìn kỷ luật, kỷ cương trong Đảng, trong đơn vị; nâng cao chất lượng công tác sinh hoạt Chi bộ./.
 
  Nguyễn Lựu – Phòng Điều độ - PC Lai Châu
 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Phong Thổ đồng hành cùng Huyện đoàn Phong Thổ “Tặng quà cho các trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn” tại xã Vàng Ma Chải
Hưởng ứng chương trình ủng hộ “Quỹ vaccine phòng COVID-19”:
PC Lai Châu hưởng ứng tháng Hành động Vì trẻ em và ngày Gia đình Việt Nam năm 2021
PC Lai Châu triển khai nhiều hoạt động thiết thực hưởng ứng Tháng Công nhân và Tháng hành động về ATVSLĐ năm 2021
Điện lực Thành phố tổ chức Sinh hoạt Chi bộ mẫu tháng 4
Đoàn thanh niên Điện lực Nậm Nhùn tham gia hiến máu tình nguyện
Chi bộ Kế hoạch và Vật tư tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới
Chuỗi hoạt động chào mừng 17 năm thành lập Công ty và 90 năm thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh tại Điện lực Thành phố.
Đoàn thanh niên Điện lực Sìn Hồ phối hợp thực hiện chuẩn hóa thông tin khách hàng
Đoàn thanh niên PC Lai Châu kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : Lê Thu Hương
Past 24 Hours Hôm qua : 0
Prev. 24 Hours Hôm nay : 0
User Count Toàn bộ : 2418

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 0
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 0

Online Now Online Now:
Công Ty Điện Lực Vĩnh Phúc
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc
Công Ty Điện Lực Vĩnh Phúc
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc