PCLC triển khai: Hóa đơn điện tử - Dịch vụ đăng ký nhận thông báo tiền điện miễn phí qua tin nhắn - Dịch vụ thanh toán tiền điện qua thẻ ATM tại các Ngân hàng: BIDV-Agribank-Viettinbank
 
Bộ Quy tắc ứng xử của CBCNV trong EVN NPC
 
2015-07-28 11:25:37. Lượt xem: 2450

LỜI MỞ ĐẦU

Phát huy truyền thống của người CBCNV ngành Điện lực Việt Nam, Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) luôn tự hào là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực kinh doanh và phân phối điện năng và một số lĩnh vực kinh doanh sản xuất khác trên địa bàn các tỉnh miền Bắc. Với địa bàn hoạt động rộng lớn mang nhiều nét văn hóa đặc thù riêng của các vùng, miền, EVNNPC quyết tâm gìn giữ và phát huy tích cực truyền thống tốt đẹp của người CBCNV ngành Điện nói chung và của EVNNPC nói riêng.

Với sứ mệnh EVNNPC vì sự phát triển cộng đồng” và hệ giá trị cốt lõi trong mọi phương châm hoạt động, EVNNPC xây dựng nên Bộ quy tắc ứng xử nhằm đưa ra những chuẩn mực đạo đức trong ứng xử và là kim chỉ nam cho toàn bộ CBCNV EVNNPC ứng dụng khi thực thi công tác chuyên môn và giao tiếp hàng ngày.

Bộ quy tắc ứng xử của EVNNPC sẽ giúp tất cả CBCNV EVNNPC định hướng và tự hoàn thiện mình, tạo dựng hình ảnh của chính mình, của EVNNPC trước cộng đồng, trước các đơn vị, các cá thể trong quan hệ giao tiếp và trong công tác chuyên môn.    

Với những quy định chuẩn mực đã được xây dựng trong Bộ quy tắc ứng xử mỗi CBCNV EVNNPC sẽ biết kết hợp cả ý nghĩa và tinh thần của các nguyên tắc vào trong từng hành động thực tiễn để cùng tạo dựng, khẳng định vai trò, vị thế và thương hiệu của EVNNPC với trong và ngoài nước và mỗi CBCNV EVNNPC càng tự hào hơn khi mình là một trong những thành viên làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, văn hóa./.

Xem chi tiết: Bộ Quy tắc ứng xử của EVN NPC

 

 

 
Tin cùng thư mục :

Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : ElanaD302957
Past 24 Hours Hôm qua : 0
Prev. 24 Hours Hôm nay : 1
User Count Toàn bộ : 1672

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 0
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 0

Online Now Online Now:
Công Ty Điện Lực Vĩnh Phúc
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc
Công Ty Điện Lực Vĩnh Phúc
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc