Mode:  
PCLC triển khai: Hóa đơn điện tử - Dịch vụ đăng ký nhận thông báo tiền điện miễn phí qua tin nhắn - Dịch vụ thanh toán tiền điện qua thẻ ATM tại các Ngân hàng: BIDV-Agribank-Viettinbank
 
Kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2018)
 
2018-03-12 09:28:17. Lượt xem: 257
Ngày 8 tháng 3 hàng năm, phụ nữ trên toàn thế giới lại được cả nhân loại tôn vinh. Phụ nữ là đại diện cho phái đẹp, cả thế giới dành riêng 8/3 là ngày đặc biệt dành cho phụ nữ và trong trái tim mỗi người luôn có những phần đặc biệt dành cho những người phụ nữ mà mình yêu thương nhất.
Nhân kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2018). Ban nữ công và Đoàn cơ sở Công ty Điện lực Lai Châu đã tổ chức đoàn vận động viên tham gia giải bóng đá nữ giao hữu giữa các đơn vị trực thuộc Đảng uỷ khối doanh nghiệp tỉnh. Giải đấu diễn ra trong hai ngày 10 và 11 tháng 3 năm 2018 với sự tham gia của 6 đội bóng. Đây là hoạt động rất ý nghĩa, là giải đấu giao hữu của sự đoàn kết và tinh thần thể thao cao thượng giữa cán bộ, đoàn viên, thanh niên các đơn vị. Thông qua những hoạt động giao lưu ý nghĩa này đã góp phần nâng cao đời sống tinh thần, nêu cao ý thức rèn luyện sức khỏe, tăng cường giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong công tác và trong cuộc sống ...
Trận đấu giữa Công ty Điện lực Lai Châu và Công ty Xổ số kiến thiết Lai Châu
 
Cũng trong tháng 3 này vào ngày 08/3/2018, Công Đoàn các nghiệp vụ khối cơ quan văn phòng Công ty Điện lực Lai Châu đã tổ chức buổi toạ đàm kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ. Tới dự buổi toạ đàm có sự hiện diện của Lãnh đạo, Chủ tịch Công đoàn, Đoàn thanh niên, Lãnh đạo các phòng, ban, đặc biệt là sự hiện diện của toàn thể CBCNV nữ đang công tác tại các phòng, ban Công ty. Buổi toạ đàm diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi và thắm tình đoàn kết, đây cũng là dịp để những người đồng nghiệp nam giới thể hiện sự quan tâm, tri ân và có những lời chúc tốt đẹp tới chị em phụ nữ.
Đồng chí Nguyễn Đức Thọ - Phó Giám đốc - Trưởng Ban vì sự tiến bộ phụ nữ Công ty tặng hoa chúc mừng ngày 08/3
 
Xin gửi tới tất cả phụ nữ lời chúc mừng tốt đẹp nhất! Chúc cho một nửa Thế Giới luôn thành công trong cuộc sống! Chúc các chị luôn duyên dáng và xinh đẹp trong mắt một nửa thế giới còn lại.
VP-PCLC
 
Tin cùng thư mục :
Sôi nổi giao hữu bóng đá khai xuân Kỷ Hợi 2019
“Trao niềm tin, gửi yêu thương”
Công đoàn Điện lực Sìn Hồ trao quà hỗ trợ cho trẻ em vùng lũ
Công đoàn, Đoàn cơ sở Công ty Điện lực Lai Châu thăm hỏi CBCNV-LĐ Tổ điện Dào San - Điện lực Phong Thổ
Đảng bộ Công ty Điện lực Lai Châu tổ chức Hội nghị Ban chấp hành lần thứ 38
Công đoàn Công ty Điện lực Lai Châu đồng hành trong công tác khắc phục hậu quả mưa lũ
Công ty Điện lực Lai Châu tổ chức mừng sinh nhật cho CBCNV-LĐ
Gặp mặt, chia tay cán bộ về nghỉ hưu theo chế độ
Hội nghị Tổng kết phong trào CNVC-LĐ và hoạt động công đoàn năm 2017
Lễ kết nạp Đảng viên Chi bộ Kỹ Thuật - An Toàn - Điều Độ
Công Ty Điện Lực Vĩnh Phúc
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc
Công Ty Điện Lực Vĩnh Phúc
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc