Mode:  
PCLC triển khai: Hóa đơn điện tử - Dịch vụ đăng ký nhận thông báo tiền điện miễn phí qua tin nhắn - Dịch vụ thanh toán tiền điện qua thẻ ATM tại các Ngân hàng: BIDV-Agribank-Viettinbank
 
Công ty Điện lực Lai Châu tổ chức Hội nghị sơ kết công tác SXKD 6 tháng đầu năm 2018.
 
2018-07-13 08:17:17. Lượt xem: 190
Ngày 6/7/2018, Công ty Điện lực Lai Châu tổ chức  Hội nghị sơ kết tình hình thực hiện 6 tháng đầu năm nhiệm vụ và giải pháp thực hiện 6  tháng cuối năm 2018. Với sự tham gia của các đồng chí trong Ban Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Công ty; các Trưởng phòng, Ban chuyên môn cùng Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn các đơn vị trực thuộc Công ty. Hội nghị được truyền hình trực tuyến đến các điểm cầu truyền hình tại các Điện lực. Đồng chí Cao Ngọc Lạc - Giám đốc Công ty chủ trì Hội nghị.
 

Đồng chí Cao Ngọc Lạc - Giám đốc Công ty chủ trì Hội nghị.
 
Trong 6 tháng đầu năm 2018, mặc dù chịu ảnh hưởng bất lợi của tình hình thời tiết, Công ty Điện lực Lai Châu đã thực hiện tốt việc đảm bảo cung ứng điện ổn định phục vụ sản xuất, sinh hoạt, các hoạt động chính trị vui chơi giải trí của nhân dân trên địa bàn tỉnh trong các dịp Lễ lớn như: Tết dương lịch, Tết Nguyên Đán Mậu Tuất 2018, kỷ niệm 43 năm ngày giải phóng miền Nam (30/4) và Quốc tế lao động (1/5/). Đặc biệt thời điểm cuối tháng 6 mưa lũ đã làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới hệ thống lưới điện trên toàn tỉnh nhưng Công ty vẫn kịp thời khắc phục và cấp điện an toàn phục vụ cho kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông quốc gia, đồng thời tăng cường ứng trực đảm bảo cung ứng điện phục vụ nhân dân.
Sáu tháng đầu năm 2018, Công ty Điện lực Lai Châu cơ bản đã hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch được giao. Các bản báo cáo và tham luận cũng như những ý kiến của các đại biểu tham dự Hội nghị đều thẳng thắn nhìn vào tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh trong toàn Công ty trong 6 tháng đầu năm và chỉ ra được các giải pháp để triển khai thực hiện nhiệm vụ 6 tháng cuối năm.
Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Giám đốc Công ty cho rằng: trách nhiệm của người đứng đầu các đơn vị là yếu tố rất quan trọng trong mọi hoạt động sản xuất kinh doanh. Cùng với đó là mong muốn toàn thể CBCNV Công ty cùng chung một quyết tâm nỗ lực phấn đấu để hoàn thành thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018.
 
Văn phòng - PCLC
 
Tin cùng thư mục :
Video: "Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng chúc Tết cán bộ nhân viên EVN"
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng chúc Tết cán bộ nhân viên EVN
Công ty Điện lực Lai Châu gặp mặt báo chí
Điện lực Tân Uyên hoàn thành toàn diện nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh năm 2018
Công ty Điện lực Lai Châu tổ chức hội nghị tổng kết công tác SXKD năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019
Hướng dẫn cách thức thanh toán qua dịch vụ trực tuyến cấp độ 4
Công ty Điện lực Lai Châu hướng tới sự phát triển bền vững
Công ty Điện lực Lai Châu tổ chức chương trình “Tuần lễ hồng EVN lần thứ IV”
Hội nghị tri ân khách hàng
Điện lực Tân Uyên tổ chức Tri ân khách hàng năm 2018
Công Ty Điện Lực Vĩnh Phúc
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc
Công Ty Điện Lực Vĩnh Phúc
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc