PCLC triển khai: Hóa đơn điện tử - Dịch vụ đăng ký nhận thông báo tiền điện miễn phí qua tin nhắn - Dịch vụ thanh toán tiền điện qua thẻ ATM tại các Ngân hàng: BIDV-Agribank-Viettinbank
 
Điện lực Tân Uyên hoàn thành toàn diện nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh năm 2018
 
2019-01-25 13:33:35. Lượt xem: 146

Ngày 23/1/2019, Điện lực Tân Uyên tổ chức Hội nghị tổng kết công tác sản xuất, kinh doanh năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019. Tới dự có ông Hoàng Quang Trung phó giám đốc Công ty và các đồng chí lãnh đạo phòng chuyên môn của Công ty Điện lực Lai Châu.
Lãnh đạo Công ty trao tặng Giấy khen cho cá nhân và tập thể có thành tích năm 2018.
 
Năm 2018, chịu ảnh hượng thiệt hại nặng nề của mưa lũ kéo dài trong tháng 5 và tháng 6 xong với việc quan tâm chỉ đạo Công ty và sự nỗ lực phấn đấu của tập thể lãnh đạo, CBCNV trong đơn vị đã tập trung thực hiện quyết liệt, đồng bộ các giải pháp, qua đó hoàn thành toàn diện các chỉ tiêu kế hoạch năm 2018. Với kết quả đó, Điện lực Tân Uyên xếp vị trí thứ nhất trong phong trào thi đua hoàn thành toàn diện công tác SXKD của Công ty Điện lực Lai Châu phát động và vinh dự nhận danh hiệu tập thể lao động tiên tiến xuất sắc năm 2018. Chi bộ đạt danh hiệu “Chi bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu”. Một số chỉ tiêu nổi bật như: điện thương phẩm thực hiện 15,32 triệu kWh đạt 100,13% tăng 10,25% so với cùng kỳ năm trước; giá bán bình quân đạt 1711,12 đồng tăng 0,12 đồng so với kế hoạch và tăng 63,2 đồng so với cùng kỳ; tỷ lệ tổn thất thực hiện 7,71% giảm 0,01% so với kế hoạch giao và giảm 0,69% so với cùng kỳ. Đồng thời, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin vào quản lý vận hành hệ thống lưới điện; thực hiện nghiêm túc công tác trực vận hành, thao tác lưới điện ở đơn vị không để xảy ra sự cố chủ quan gây mất an toàn cho người và thiết bị; công tác dịch vụ khách hàng có nhiều chuyển biến tích cực, chỉ số tiếp cận điện năng và các chỉ số độ tin cậy cung cấp điện được cải thiện rõ rệt so với năm 2017. Điện lực Tân Uyên cũng đã thực hiện tiếp nhận các yêu cầu dịch vụ điện tại Trung tâm Hành chính công của tỉnh và huyện, thực hiện tốt việc tiếp nhận và giải quyết yêu cầu của khách hàng theo đúng quy trình, quy định, các chỉ tiêu chất lượng dịch vụ khách hàng đều đạt thời gian quy định. Bảo đảm tiến độ các dự án cấp điện nông thôn và các dự án chống quá tải hệ thống lưới điện. Đến hết năm 2018, trên địa bàn toàn huyện có 141/142 số bản đạt 99% và 98,54% số hộ có điện lưới quốc gia, trong đó khu vực nông thôn là 72,5%.
Năm 2019, thực hiện chủ đề “Nâng cao hiệu quả vận hành hệ thống điện và thị trường điện” của Tập đoàn Điện lực Việt Nam đề ra, với mục tiêu bảo đảm cấp điện an toàn, liên tục, ổn định cho các phụ tải trên địa bàn và phụ tải cấp bách khác theo yêu cầu của huyện, Điện lực Tân Uyên tập trung thực hiện tốt các chỉ tiêu kinh tế kỹ thuật, bảo đảm không để xảy ra tai nạn lao động do nguyên nhân chủ quan; nâng cao hiệu quả SXKD, tăng năng suất lao động, tăng thu nhập cho người lao động. Đẩy mạnh sáng kiến cải tiến kỹ thuật; chú trọng nghiên cứu, triển khai ứng dụng công nghệ vào hoạt động SXKD, quản trị doanh nghiệp; tăng cường huấn luyện kỹ năng cho người lao động về các nguy cơ mất an toàn và biện pháp phòng ngừa. Năm 2019, phấn đấu điện thương phẩm đạt 16,2 triệu kWh. Giá bán bình quân phấn đấu đạt 1715 đ/kWh. Tỷ lệ tổn thất 7,65%.
Lãnh đạo Công ty Điện lực lai Châu Tặng quà cho CBCNV
 
Về dự và chỉ đạo hội nghị tổng kết công tác SXKD năm 2018 của Điện lực Tân uyên. Đồng chí Hoàng Quang Trung – Phó giám đốc Công ty Điện lực Lai Châu đại diện thay mặt cho lãnh đạo công ty đã phát biểu chỉ đạo, tặng quà tết cho tập thể CBCNV-LĐ Điện lực Tân Uyên và trao tặng 06 suất quà hỗ trợ cho 06 đồng chí CBCNV có gia cảnh khó khăn.

Minh Tiến – Điện lực Tân Uyên

 
Tin cùng thư mục :

Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : DongMcKinlay
Past 24 Hours Hôm qua : 1
Prev. 24 Hours Hôm nay : 0
User Count Toàn bộ : 1382

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 0
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 0

Online Now Online Now:
Công Ty Điện Lực Vĩnh Phúc
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc
Công Ty Điện Lực Vĩnh Phúc
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc