PCLC triển khai: Hóa đơn điện tử - Dịch vụ đăng ký nhận thông báo tiền điện miễn phí qua tin nhắn - Dịch vụ thanh toán tiền điện qua thẻ ATM tại các Ngân hàng: BIDV-Agribank-Viettinbank
 
“Luôn luôn nghĩ về an toàn lao động trước khi làm việc”
 
2019-03-29 10:40:59. Lượt xem: 202
Đó là một trong các lời thề về an toàn lao động đã được đọc tại Lễ phát động “Tiếp tục đẩy mạnh xây dựng văn hoá an toàn lao động” do Công ty Điện lực Lai Châu tổ chức ngày hôm nay, 29/3/2019. Lễ phát động có sự tham dự của Ban Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Công ty, Lãnh đạo các phòng, ban Công ty; Ban giám đốc, Chủ tịch công đoàn, trưởng phòng, đội trưởng các Đơn vị trực thuộc.
Mục tiêu của Lễ phát động “Tiếp tục đẩy mạnh xây dựng văn hoá an toàn lao động” là xây dựng văn hoá an toàn lao động nhằm tạo ra thói quen làm việc an toàn, thói quen cư xử có văn hoá, chấp hành một cách tự giác đối với việc thực hiện các quy định về an toàn vệ sinh lao động của đơn vị.
 
Đồng chí Cao Ngọc Lạc – Giám đốc Công ty phát biểu tại buổi lễ
 
Việc đẩy mạnh xây dựng văn hoá an toàn lao động sẽ góp phần đẩy lùi tai nạn lao động, làm giảm thiểu thiệt hại về người và tài sản cho các gia đình người lao động cũng như cho xã hội, mặt khác còn giúp năng suất lao động tăng cao, đơn vị ngày càng phát triển.
Xây dựng văn hoá an toàn cũng tạo ra môi trường lao động tốt, bảo đảm an toàn, vệ sinh lao động, môi trường văn hóa lành mạnh, vui tươi, phấn khởi cho người lao động an tâm sản xuất, cuộc sống vật chất ổn định.
Đồng thời văn hoá an toàn cho người lao động thấy rõ hơn trách nhiệm của mình trong việc đảm bảo an toàn lao động tại nơi làm việc; chủ động thực hiện tích cực các kế hoạch, biện pháp để cải thiện điều kiện làm việc, phòng chống tai nạn lao động và bệnh nghề nghiệp.
 
Tập thể lãnh đạo các Đơn vị trực thuộc đọc lời thề
 
Đẩy mạnh xây dựng văn hóa an toàn lao động cũng sẽ từng bước hình thành ý thức làm việc an toàn, người lao động có thói quen nghĩ về an toàn trước khi làm việc; tạo hình ảnh người công nhân ngành điện chuyên nghiệp và thân thiện trong cộng đồng, xã hội; giảm thiểu các vụ vi phạm về an toàn điện trong nhân dân.
Văn phòng – PC Lai Châu
 
Tin cùng thư mục :

Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : DongMcKinlay
Past 24 Hours Hôm qua : 1
Prev. 24 Hours Hôm nay : 0
User Count Toàn bộ : 1382

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 0
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 0

Online Now Online Now:
Công Ty Điện Lực Vĩnh Phúc
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc
Công Ty Điện Lực Vĩnh Phúc
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc