PCLC triển khai: Hóa đơn điện tử - Dịch vụ đăng ký nhận thông báo tiền điện miễn phí qua tin nhắn - Dịch vụ thanh toán tiền điện qua thẻ ATM tại các Ngân hàng: BIDV-Agribank-Viettinbank
 
Hội nghị chuyên đề công tác QLKT-VH-AT-CNTT năm 2018 phương hướng nhiệm vụ năm 2019
 
2019-04-17 10:56:02. Lượt xem: 199
Ngày 16/4/2019, Công ty Điện lực Lai Châu tổ chức Hội nghị chuyên đề công tác QLKT-VH-AT-CNTT năm 2018 phương hướng nhiệm vụ năm 2019. Tham dự Hội nghị gồm có các đồng chí trong Ban Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn, Kế toán trưởng, Thường trực Đảng ủy, Bí thư đoàn thanh niên, Trưởng các phòng chức năng Công ty, các đồng chí là Lãnh đạo, chủ tịch công đoàn các đơn vị trực thuộc, chuyên viên phòng Kỹ thuật, An toàn, Điều độ, Công nghệ thông tin của Công ty. Đồng chí Hoàng Quang Trung - Phó Giám đốc phụ trách kỹ thuật chủ trì Hội nghị.
 
Đ/c: Hoàng Quang Trung - Phó Giám đốc Công ty chủ trì Hội nghị
 
Hội nghị đã được nghe báo cáo về công tác quản lý kỹ thuật-vận hành, công tác an toàn, công nghệ thông tin. Theo đó, trong năm 2018 Công ty Điện lực Lai Châu đã phấn đấu, nỗ lực hoàn thành tốt các chỉ tiêu kế hoạch được giao.
 
Đ/c: Cao Ngọc Lạc – Giám đốc Công ty phát biểu chỉ đạo
 
Sau khi nghe báo cáo, các đơn vị tham gia tham luận tại hội nghị, qua đó đánh giá nghiêm túc về những nhiệm vụ công tác đã triển khai, kết quả đã đạt được, những hạn chế, tồn tại, phân tích nguyên nhân và đưa ra giải pháp thực hiện nhiệm vụ công tác tại các Điện lực, phòng ban, phân xưởng trong thời gian tới. Đại diện các phòng chức năng của Công ty đã giải đáp các ý kiến tham luận tại Hội nghị, đồng thời tham mưu cho Ban Giám đốc các giải pháp nhằm mục đích thực hiện tốt các nhiệm vụ trong năm 2019.
 
Ký cam kết thực hiện hoàn thành chỉ tiêu kỹ thuật – an toàn năm 2019
 
Cũng tại Hội nghị, Đại diện Lãnh đạo các đơn vị đã ký cam kết thực hiện hoàn thành chỉ tiêu kỹ thuật – an toàn năm 2019 với Lãnh đạo, Công đoàn Công ty dưới sự chứng kiến của các đồng chí trong Ban Giám đốc, Đảng uỷ và Lãnh đạo các phòng chuyên môn Công ty.
VP-PC Lai Châu

 

 
Tin cùng thư mục :

Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : DongMcKinlay
Past 24 Hours Hôm qua : 1
Prev. 24 Hours Hôm nay : 0
User Count Toàn bộ : 1382

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 0
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 0

Online Now Online Now:
Công Ty Điện Lực Vĩnh Phúc
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc
Công Ty Điện Lực Vĩnh Phúc
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc