PCLC triển khai: Hóa đơn điện tử - Dịch vụ đăng ký nhận thông báo tiền điện miễn phí qua tin nhắn - Dịch vụ thanh toán tiền điện qua thẻ ATM tại các Ngân hàng: BIDV-Agribank-Viettinbank
 
Công đoàn Công ty Điện lực Lai Châu tổ chức Hội nghị tập huấn hoạt động Công đoàn cơ sở
 
2019-08-07 09:52:36. Lượt xem: 117

 

Để Công đoàn phát huy vai trò của mình trong việc bảo vệ quyền lợi hợp pháp và chính đáng cho người lao động, trở thành cầu nối tin cậy của người lao động với tổ chức, đề ra các giải pháp nâng cao đời sống vật chất tinh thần cho đoàn viên CNVLĐ thì cán bộ làm công tác công đoàn có vai trò rất quan trọng. Nhằm nâng cao trình độ lý luận, nghiệp vụ, kỹ năng công tác cho cán bộ Công đoàn và đánh giá kết quả hoạt động Công đoàn 6 tháng đầu năm. Ngày 06 tháng 8 năm 2019, Công đoàn Công ty Điện lực Lai Châu đã tổ chức Hội nghị tập huấn hoạt động Công đoàn cơ sở và Sơ kết hoạt động Công đoàn 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019. Với sự chủ trì của Đ/c Nguyễn Văn Cường - Chủ tịch Công đoàn Công ty Điện lực Lai Châu.
Đến dự có đồng chí Hoàng Văn Trinh – Phó chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh Lai Châu, Các đồng chí Ủy viên BCH Công đoàn Công ty; Các đồng chí Ủy viên Uỷ Ban kiểm tra, Ủy viên Ban nữ công; Ban chấp hành công đoàn các CĐCS thành viên về tham dự.
  
Đ/c Hoàng Văn Trinh – Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh truyền đạt các nội dung tập huấn.
Các nội dung chính được truyền đạt như: Kỹ năng tổ chức các phong trào thi đua; Kỹ năng vận động; Các nội dung cơ bản hoạt động nữ công; Công tác xây dựng công đoàn cơ sở vững mạnh; Quy chế dân chủ; Công tác tài chính công đoàn… đã trang bị cho đội ngũ cán bộ Công đoàn cơ sở những kiến thức hết sức bổ ích, giúp cán bộ công đoàn nắm vững nguyên tắc cơ bản, những điểm mới trong hoạt động công đoàn, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động của công đoàn.
Hội nghị cũng đã thông qua báo cáo đánh giá những kết quả đạt được trong hoạt động Công đoàn 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019. Qua đó, 6 tháng đầu năm 2019 phong trào CNVC lao động và hoạt động Công đoàn toàn Công ty được duy trì có hiệu quả, thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu kế hoạch đề ra.     
VP-PC Lai Châu

 

 
Tin cùng thư mục :
Kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10
Đoàn kết, sáng tạo, bổ ích và lý thú
Công đoàn Công ty Điện lực Lai Châu thăm hỏi, động viên CNV-LĐ
Công đoàn Điện Lực Than Uyên tổ chức mừng sinh nhật cho CBCNV-LĐ tháng 6/2019
Hội nghị đại biểu người lao động Công ty Điện lực Lai Châu năm 2019
Giải bóng chuyền hơi nữ CBCNV-LĐ Công ty Điện lực Lai Châu chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3
Sôi nổi giao hữu bóng đá khai xuân Kỷ Hợi 2019
“Trao niềm tin, gửi yêu thương”
Công đoàn Điện lực Sìn Hồ trao quà hỗ trợ cho trẻ em vùng lũ
Công đoàn, Đoàn cơ sở Công ty Điện lực Lai Châu thăm hỏi CBCNV-LĐ Tổ điện Dào San - Điện lực Phong Thổ

Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : SalRobert90
Past 24 Hours Hôm qua : 4
Prev. 24 Hours Hôm nay : 5
User Count Toàn bộ : 1554

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 0
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 0

Online Now Online Now:
Công Ty Điện Lực Vĩnh Phúc
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc
Công Ty Điện Lực Vĩnh Phúc
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc