PCLC triển khai: Hóa đơn điện tử - Dịch vụ đăng ký nhận thông báo tiền điện miễn phí qua tin nhắn - Dịch vụ thanh toán tiền điện qua thẻ ATM tại các Ngân hàng: BIDV-Agribank-Viettinbank
 
Công ty Điện lực Lai Châu: “Cùng em đến trường”
 
2019-09-05 11:36:22. Lượt xem: 201
Hôm nay 5-9, Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, lễ khai giảng năm học 2019-2020 được tổ chức thống nhất trên cả nước. Cùng với hơn 22 triệu học sinh trên cả nước, thầy và trò Liên trường tiểu học, trung học cơ sở Nùng Nàng náo nức, hân hoan đón chào ngày chính thức khởi đầu năm học mới.
 
Đ/c Phạm Chiến Thắng (giữa) – TP kinh doanh PCLC tặng hoa cho Nhà trường
Ngày hội đến trường của các em học sinh Liên trường tiểu học, trung học cơ sở Nùng Nàng năm nay còn thêm nhiều khí thế, động lực hơn khi có sự tiếp bước của các nhà hảo tâm, các doanh nghiệp trong đó có Công ty Điện lực Lai Châu với chương trình “Cùng em đến trường”.
 
Đ/c Phạm Chiến Thắng (giữa) – TP kinh doanh PCLC tặng vở cho các em học sinh
Đến dự lễ Khai giảng Liên trường tiểu học, trung học cơ sở Nùng Nàng, Công ty Điện lực Lai Châu đã trao tặng 1.000 cuốn vở viết cho các em học sinh. Đây là những phần quà rất ý nghĩa, thiết thực, động viên thầy và trò Nhà trường quyết tâm khắc phục mọi khó khăn, vươn lên dạy tốt, học tốt.
Cũng trong dịp đầu năm học mới Công ty Điện lực Lai Châu còn trao tặng 20.000 cuốn vở, 50 bình nước, cốc uống nước cho các em học sinh của 30 trường trên địa bàn toàn tỉnh.
 
Điện lực Nậm Nhùn tặng vở cho học sinh ngày khai giảng
 
Điện lực Than Uyên tặng vở cho học sinh ngày khai giảng
 
20.000 cuốn vở trong năm học mới là món quà không thực sự lớn lao nhưng thấm đượm tình cảm yêu thương của tập thể CBCNV-LĐ Công ty Điện lực Lai Châu. Đó là mong muốn chia sẻ khó khăn với các em, động viên các em vững bước đến trường, trở thành con ngoan trò giỏi.
VP- PC Lai Châu
 
Tin cùng thư mục :

Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : MalorieBette
Past 24 Hours Hôm qua : 0
Prev. 24 Hours Hôm nay : 2
User Count Toàn bộ : 1588

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 0
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 0

Online Now Online Now:
Công Ty Điện Lực Vĩnh Phúc
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc
Công Ty Điện Lực Vĩnh Phúc
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc