PCLC triển khai: Hóa đơn điện tử - Dịch vụ đăng ký nhận thông báo tiền điện miễn phí qua tin nhắn - Dịch vụ thanh toán tiền điện qua thẻ ATM tại các Ngân hàng: BIDV-Agribank-Viettinbank
 
Công đoàn Điện lực Thành Phố tổ chức trung thu cho con em CBCNV đơn vị
 
2019-09-17 16:16:26. Lượt xem: 169
Đến hẹn lại lên, rằm tháng tám năm nay Điện lực Thành phố Lai Châu lại rộn ràng trong không khí tổ chức Vui Tết Trung Thu cho con em CBCNV đơn vị. Với mong muốn mang đến cho các em nhỏ một đêm Trung Thu tràn ngập niềm vui và tiếng cười, tối ngày 12/9/2019 (ngày 14/8 âm lịch), Công đoàn và Đoàn thành niên đã phối hợp tổ chức chương trình “Vui Tết Trung thu” cho các em thiếu nhi. Hơn 130 cháu thiếu nhi là con CBCNV đơn vị đã có một đêm hội thật vui nhộn và đầy ắp tình cảm.
Phát biểu khai mạc đêm hội, đồng chí Phan Thị Chi – Phó Giám đốc đơn vị, cho biết: Ban Lãnh đạo, Công đoàn đơn vị luôn quan tâm đến đời sống tinh thần cho gia đình, con em CBCNV luôn mong các cháu chăm ngoan, học giỏi, phấn đấu đạt được những thành tích cao trong học tập. Ban lãnh đạo đơn vị đã trao phần thưởng cho các cháu là con của CBCNV ĐLTP có thành tích học tập giỏi, xuất sắc trong năm học vừa qua để động viên tinh thần hiếu học và nêu gương sáng trong rèn luyện, học tập.
Với sự sắp xếp chu đáo của ban tổ chức các bé đã rất hào hứng, thích thú khi được tham gia nhiều hoạt động sôi nổi đặc trưng của đêm rằm như biểu diễn múa lân, tham gia vào nhiều các trò chơi vận động…
Thông qua đêm hội trăng rằm, Ban tổ chức đã dẫn dắt các em đến với các giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc, đem đến cho các em một đêm hội tháng Tám ấm cúng, ý nghĩa, tạo sân chơi bổ ích, khuyến khích các em  rèn luyện bản thân đồng thời tạo điều kiện, cơ hội để các em giao lưu, đoàn kết và yêu thương giúp đỡ lẫn nhau.
Trần Anh - ĐL TP
 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Tân Uyên: Tổng kết công tác SXKD năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020
Điện lực Than Uyên triển khai nhiệm vụ năm 2020
Điện lực Tân Uyên triển khai hoạt động Tri ân khách hàng 2019
Điện lực Thành phố Lai Châu: Tri ân khách hàng
Chi Đoàn Điện lực Tân Uyên: Đại hội lần thứ VII nhiệm kỳ 2019-2022
Chi đoàn Điện lực Phong Thổ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017-2019
Mừng sinh nhật CBCNV-LĐ: nét đẹp VHDN tại Điện lực Nậm Nhùn
Đại hội Chi đoàn Điện lựcThành phố Lai Châu khóa VII, nhiệm kỳ 2019-2022
“Điện Lực Tân Uyên tiếp bước cùng em đến trường“
Điện lực Thành Phố tổ chức hội nghị Người lao động năm 2017; Tổng kết công tác SXKD năm 2016 và triển khai kế hoạch SXKD năm 2017.

Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : ElanaD302957
Past 24 Hours Hôm qua : 0
Prev. 24 Hours Hôm nay : 1
User Count Toàn bộ : 1672

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 0
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 0

Online Now Online Now:
Công Ty Điện Lực Vĩnh Phúc
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc
Công Ty Điện Lực Vĩnh Phúc
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc