PCLC triển khai: Hóa đơn điện tử - Dịch vụ đăng ký nhận thông báo tiền điện miễn phí qua tin nhắn - Dịch vụ thanh toán tiền điện qua thẻ ATM tại các Ngân hàng: BIDV-Agribank-Viettinbank
 
Chi đoàn Điện lực Phong Thổ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017-2019
 
2019-09-30 14:04:58. Lượt xem: 210

Phát huy vai trò tiên phong, xung kích của tuổi trẻ, nhiệm kỳ 2017 - 2019, Đoàn viên thanh niên trong Chi đoàn Điện lực Phong Thổ  đã tích cực tham gia các hoạt động, phong trào lao động sáng tạo, phát triển kinh tế - xã hội, bảo vệ Tổ quốc, Bằng những phần việc cụ thể, thiết thực, vai trò của tổ chức Đoàn tiếp tục được khẳng định là lực lượng tin cậy của cấp uỷ đảng, xung kích, sáng tạo, góp phần quan trọng trong công cuộc đổi mới, xây dựng đơn vị vững mạnh và huyện Phong Thổ ngày càng giàu đẹp.

Nhiệm kỳ 2017-2019 Chi đoàn Điện lực Phong Thổ đề ra 8 mục tiêu chủ yếu phấn đấu trong đó có 4 nhiệm vụ trọng tâm: 100% Đoàn viên thanh niên được học tập và chấp hành tốt các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, Đoàn các cấp, chính sách Pháp luật của Nhà nước, các nội quy, quy chế của Ngành, của cơ quan. 100% Đoàn viên thanh niên hoàn thành và hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, trên 90 % Đoàn viên thanh niên đạt danh hiệu lao động tiên tiến. Trong nhiệm kỳ 2017-2019 Chi đoàn phấn đấu đạt danh hiệu Chi đoàn vững mạnh, trong đó 90% Đoàn viên xếp loại tốt, có 10% Đoàn viên thanh niên đạt danh hiệu đoàn viên xuất sắc, Chi đoàn phấn đấu giới thiệu cho Chi bộ Điện lực 05 đoàn viên ưu tú, trong đó ít nhất 03 đoàn viên thanh niên được kết nạp đứng trong hàng ngũ Đảng. 100% Đoàn viên thanh niên  xung kích tham gia phong trào bảo vệ Tổ quốc, xây dựng đời sống văn hóa, bảo vệ môi trường, tham gia huấn luyện dân quân tự vệ, giữ gìn trật tự an ninh xã hội, an toàn tài sản cơ quan ...
  
Tiếp bước cùng em đến trường
Nhiệm kỳ qua được sự quan tâm chỉ đạo của cấp ủy chi bộ, lãnh đạo Điện lực Phong Thổ, Đoàn cơ sở Công ty Điện lực Lai Châu và sự nỗ lực phấn đấu, rèn luyện không ngừng của tuổi trẻ thanh niên trong Chi đoàn, công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên nhiệm kỳ 2017-2019 từng bước phát triển mạnh mẽ và đạt được những kết quả đáng tự hào, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đại hội đoàn Cơ sở Công ty Điện lực Lai Châu, Đại hội Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh.
Ban chấp hành Chi đoàn thường xuyên quán triệt tới toàn thể đoàn viên thanh niên duy trì phong trào rèn luyện thân thể. Bên cạnh đó BCH Chi đoàn cũng đã tham mưu cho Cấp ủy, Công đoàn Điện lực cử các đoàn vận động viên tham gia các hoạt động thi đấu, giao lưu thể thao do Điện lực, các cấp, các ngành địa phương tổ chức như  kỳ Hội thao Công ty Điện lực Lai Châu năm 2017, Giải bóng đá huyện Phong Thổ. Đạt giải ba Giải bóng chuyền hơi nữ CBCNV-LĐ Công ty Điện lực Lai Châu chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3…
Bên cạnh đó Đoàn viên thanh niên trong chi đoàn đã thực hiện phong trào thanh niên với môi trường xanh sạch tại cơ quan công sở. Định kỳ dọn dẹp, vệ sinh môi trường, cải thiện môi trường làm việc với việc trồng cây xanh xung quanh trụ sở làm việc của đơn vị.
Phối hợp với đoàn thanh niên Công ty Điện lực Lai Châu triển khai quyên góp ủng hộ  xây dựng “Ngôi nhà khăn quàng đỏ” Công trình chào mừng Đại hội Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh nhiệm kỳ 2017-2022 và Chương trình từ thiện “ Trao niềm tin, gửi yêu thương” tại 2 xã biên giới Tung Qua Lìn, Pa Vây Sử. Phối hợp với đoàn thanh niên EVN thực hiện trao quà tết Mậu tuất cho các trường trên địa bàn huyện Phong Thổ.
Đoàn thanh niên phối hợp với công đoàn tổ chức chương trình trường học tiếp kiệm điện, cùng em đến trường với thông điệp “Công ty Điện lực Lai Châu cùng em đến trường” tại 4 trường tiểu học trên địa bàn huyện Phong Thổ. Trong chương trình đoàn đã trao hơn 600 quyển vở cho các em học sinh trong trường, ngoài ra còn trao hơn 100 quyển vở cho các em có hoàn cảnh khó khăn, học sinh nghèo vượt khó. Tổ chức chương trình tuyên truyền “ Tuyến phố tiết kiệm điện”  …..
Trong nhiệm kỳ Đoàn thanh niên đã thực hiện sửa chữa, thay thế hệ thống điện cho các hộ dân theo chương trình tri ân khách hàng năm 2018, thắp sáng đường quê, sửa chữa hệ thống điện cho trường tiểu học thị trấn Phong Thổ. Tham gia tuần lễ hồng hiến máu nhân đạo...
Chi đoàn còn tập trung đẩy mạnh công tác xây dựng củng cố tổ chức đoàn, nâng cao chất lượng đoàn viên, đổi mới nội dung, hình thức sinh hoạt. Công tác Đoàn tham gia xây dựng Đảng cũng được chú trọng, trong nhiệm kỳ, chi đoàn đã giới thiệu 05 đoàn viên ưu tú được đi học lớp cảm tình Đảng, 01 đồng chí xem xét kết nạp trong thời gian tới, 02 đồng chí được chuyển Đảng chính thức. 
Trong công tác chăm sóc giáo dục Thiếu niên nhi đồng, được sự quan tâm của cấp ủy, đảng hàng năm Công đoàn Điện lực Phong Thổ phối hợp với Đoàn thanh niên tổ chức tốt các ngày lễ tết: như ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, tết trung thu 15/8 (âm lịch), tổ chức trao quà, biểu dương các em học sinh con em của cán bộ, viên chức trong Điện lực đạt thành tích cao trong học tập, rèn luyện. Tổ chức các buổi văn nghệ, trò chơi, rước đèn đón Tết Trung thu, đã thu hút được sự tham gia nhiệt tình của các em thiếu niên nhi đồng là con em CBCNVLĐ trong Điện lực góp phần giúp CBCNVLĐ  yên tâm công tác.
Trong nhiệm kỳ 2017-2019 Chi đoàn Điện lực Phong Thổ đã đặt được những thành tích đáng khích lệ. Những thành tích đã đạt được là sự nỗ lực, quyết tâm và nhiệt huyết của những người thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.
Ban chấp hành chi đoàn ĐL Phong Thổ nhiệm kỳ 2019-2022
Tiếp nối những thành tích đã đạt được trong nhiệm kỳ 2017-2019, Đại hội Chi Đoàn Điện lực Phong Thổ lần thứ VII Nhiệm kỳ 2019 – 2022 đã bầu 05 đồng chí, những người có năng lực, có phẩm chất, nhiệt huyết, trách nhiệm vào Ban chấp hành để lãnh đạo, chỉ đạo toàn thể đoàn viên trong Chi đoàn luôn đoàn kết, chủ động sáng tạo, tích cực để phát huy tốt vai trò, hoàn thành tốt nhiệm vụ nhiệm kỳ mới.
                                                            Trần Cường – ĐL Phong Thổ
 
Tin cùng thư mục :
Hội nghị người lao động Điện lực Tân Uyên năm 2020
Điện lực Tân Uyên: Tổng kết công tác SXKD năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020
Điện lực Than Uyên triển khai nhiệm vụ năm 2020
Điện lực Tân Uyên triển khai hoạt động Tri ân khách hàng 2019
Điện lực Thành phố Lai Châu: Tri ân khách hàng
Chi Đoàn Điện lực Tân Uyên: Đại hội lần thứ VII nhiệm kỳ 2019-2022
Mừng sinh nhật CBCNV-LĐ: nét đẹp VHDN tại Điện lực Nậm Nhùn
Đại hội Chi đoàn Điện lựcThành phố Lai Châu khóa VII, nhiệm kỳ 2019-2022
Công đoàn Điện lực Thành Phố tổ chức trung thu cho con em CBCNV đơn vị
“Điện Lực Tân Uyên tiếp bước cùng em đến trường“

Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : Tricia41J301
Past 24 Hours Hôm qua : 1
Prev. 24 Hours Hôm nay : 6
User Count Toàn bộ : 1700

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 0
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 0

Online Now Online Now:
Công Ty Điện Lực Vĩnh Phúc
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc
Công Ty Điện Lực Vĩnh Phúc
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc