PCLC triển khai: Hóa đơn điện tử - Dịch vụ đăng ký nhận thông báo tiền điện miễn phí qua tin nhắn - Dịch vụ thanh toán tiền điện qua thẻ ATM tại các Ngân hàng: BIDV-Agribank-Viettinbank
 
Chi Đoàn Điện lực Tân Uyên: Đại hội lần thứ VII nhiệm kỳ 2019-2022
 
2019-10-02 09:56:01. Lượt xem: 216

 

 

Trong không khí thi đua sôi nổi lập thành tích của tuổi trẻ cả nghành nói chung và tuổi trẻ Điện lực Tân Uyên nói riêng để chào mừng 65 năm ngày truyền thống nghành Điện lực Việt Nam; 50 năm thành lập Tổng công ty Điện lực miền Bắc và hướng tới Đại hội Đảng Bộ Công ty Điện lực Lai Châu lần thứ IV.Ngày 01/10/2019Chi đoàn Thanh niên Điện lực Tân Uyên đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2019-2022. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Xuân Thuần Bí thư chi bộ, giám đốc Điện lực. 
 
Đ/c Nguyễn Xuân Thuần - Bí thư Chi bộ - GĐ ĐL Tân Uyên tặng hoa chúc mừng Đại Hội
Tại Đại hội, báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của BCH Chi đoàn TN Điện lực Tân Uyên trong nhiệm kỳ 2019-2022 đã đánh giá các hoạt động trong thời gian qua thiết thực và sôi nổi, vừa đảm bảo bám sát nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của Điện lực Tân Uyên, vừa đáp ứng được yêu cầu phát triển trong tình hình mới. Năm 2019 đặc biệt đánh dấu một dấu mốc son lịch sử50 năm thành lập Tổng Công ty và 65 năm ngày truyền thống của Tập đoàn điện lực Việt Nam. Vì thế các hoạt động của ĐTN đã phát triển hơn cả vể chất và lượng, luôn thể hiện được ý chí khát vọng xung kích sáng tạo của tuổi trẻ Điện lực Tân Uyên. Đặc biệt được tập trung bám sát chỉ đạo của Đoàn cấp trên, sự quan tâm chỉ đạo và tạo điều kiện của cấp ủy chi bộ, của lãnh đạo đơn vị và phối hợp chặt chẽ của các tổ chức Công đoàn, Nữ công… ĐTN đã đạt được nhiều kết quả trên các mặt về công tác giáo dục chính trị tư tưởng; thực hiện phong trào 5 xung kích, 4 đồng hành; phối hợp với các phòng chuyên môn thực hiện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của đơn vị, xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng và các mặt công tác khác… Đại hội cũng đề ra phương hướng công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019-2022, nêu rõ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, kế thừa và phát huy truyền thống năng động sáng và hiệu quả của tuổi trẻthanh niên Điện lực Tân Uyên.
 
Đại hội biểu quyết các chỉ tiêu nhiệm kỳ mới
Đại hội đã được nghe và tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Bí thư chi bộ, giám đốc Điện lực cùng các tham luận của các đồng chí đoàn viên thanh niên đóng góp những tham luận ý nghĩa và thiết thực.
Sau một ngày làm việc nghiêm túc và khẩn trương, Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp. Ban Chấp hành ĐTN ra mắt Đại hội gồm 6 đồng chí đại diện cho ý chí, nguyện vọng của tuổi trẻ Điện lực Tân Uyên, quyết tâm thực hiện thành công nghị quyết đại hội, đưa hoạt động Đoàn và phong trào Thanh niên của Điện lực phát triển lên những tầm cao mới xứng đáng với vị thế của Điện lực Tân Uyên, một trong những đơn vị sản xuất kinh doanh nghành phục vụ lớn nhất trên địa bàn huyên Tân Uyên.
                                                Trần Minh Tiến _ Điện lực Tân Uyên

 

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Tân Uyên: Tổng kết công tác SXKD năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020
Điện lực Than Uyên triển khai nhiệm vụ năm 2020
Điện lực Tân Uyên triển khai hoạt động Tri ân khách hàng 2019
Điện lực Thành phố Lai Châu: Tri ân khách hàng
Chi đoàn Điện lực Phong Thổ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017-2019
Mừng sinh nhật CBCNV-LĐ: nét đẹp VHDN tại Điện lực Nậm Nhùn
Đại hội Chi đoàn Điện lựcThành phố Lai Châu khóa VII, nhiệm kỳ 2019-2022
Công đoàn Điện lực Thành Phố tổ chức trung thu cho con em CBCNV đơn vị
“Điện Lực Tân Uyên tiếp bước cùng em đến trường“
Điện lực Thành Phố tổ chức hội nghị Người lao động năm 2017; Tổng kết công tác SXKD năm 2016 và triển khai kế hoạch SXKD năm 2017.

Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : ElanaD302957
Past 24 Hours Hôm qua : 0
Prev. 24 Hours Hôm nay : 1
User Count Toàn bộ : 1672

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 0
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 0

Online Now Online Now:
Công Ty Điện Lực Vĩnh Phúc
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc
Công Ty Điện Lực Vĩnh Phúc
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc