PCLC triển khai: Hóa đơn điện tử - Dịch vụ đăng ký nhận thông báo tiền điện miễn phí qua tin nhắn - Dịch vụ thanh toán tiền điện qua thẻ ATM tại các Ngân hàng: BIDV-Agribank-Viettinbank
 
Kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10
 
2019-10-21 15:51:49. Lượt xem: 218

 

Ngày 20 tháng 10 năm 1930, Hội Phụ nữ phản đế Việt Nam (nay đổi tên là Hội Phụ nữ Việt Nam) chính thức được thành lập, để đánh dấu sự kiện này, Đảng Cộng sản Việt Nam đã quyết định chọn ngày 20 tháng 10 hằng năm làm ngày truyền thống của tổ chức này, đồng thời cũng xem đây là ngày kỉ niệm và tôn vinh phụ nữ Việt Nam, lấy tên là “Ngày Phụ nữ Việt Nam”.
Vào dịp này, phụ nữ Việt Nam luôn được nhiều người bày tỏ sự quan tâm và tôn vinh. Các hoạt động chào mừng ngày 20 tháng 10 tại Việt Nam cũng được chú ý một cách khá đặc biệt, nhiều cơ quan, công ty đã tổ chức các buổi lễ gặp mặt, toạ đàm, kỷ niệm nhằm vinh danh nữ giới.
Ngày 20/10/2019 Công đoàn các nghiệp vụ I + II + III thuộc Công đoàn Công ty Điện lực Lai Châu đã long trọng tổ chức buổi toạ đàm kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019). Tới dự buổi toạ đàm có sự hiện diện của Lãnh đạo, Chủ tịch Công đoàn, Đoàn thanh niên, Lãnh đạo các phòng, ban, đặc biệt là sự hiện diện của toàn thể CBCNV nữ đang công tác tại các phòng, ban Công ty.
 
Đ/c PGĐ Võ Mạnh Hồng tặng hoa chúc mừng
Con người lao động đảm đang, con người nội trợ trung hậu, con người chiến sĩ dũng cảm - đấy là hình ảnh truyền thống của người phụ nữ Việt Nam. Và đấy là những truyền thống đã hình thành ổn định trong suốt quá trình lịch sử lâu dài. Những người phụ nữ Việt Nam hiện đại mang trong mình truyền thống đó và ngày càng tự giác phát huy truyền thống đó trong hoàn cảnh và điều kiện mới. Những người nữ CBCNV Công ty Điện lực Lai Châu đã và đang chứng tỏ được vai trò, vị thế của mình trong công tác cũng như trong cuộc sống gia đình và xã hội. Không chỉ hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác chuyên môn, các chị còn luôn hoàn thành tốt thiên chức của người phụ nữ trong gia đình.
Buổi toạ đàm là dịp để chị em phụ nữ cùng nhau ôn lại lịch sử hào hùng của dân tộc nói chung và truyền thống vẻ vang của người phụ nữ nói riêng, cùng chia sẻ với nhau những kinh nghiệm trong công tác, trong cuộc sống. Đây cũng là dịp để những người đồng nghiệp nam giới thể hiện sự quan tâm, tri ân và có những lời chúc tốt đẹp tới chị em phụ nữ.
Buổi toạ đàm diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi và thắm tình đoàn kết. Chúc cho những người phụ nữ Việt Nam luôn luôn là những “Cây lau bằng thép” vừa mềm mại vừa cứng rắn. Chúc các chị luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong công tác và trong cuộc sống.
                                                                                               VP PCLC

 

 
Tin cùng thư mục :
Công đoàn PC Lai Châu trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà Mái ấm Công đoàn
Đoàn cơ sở Công ty Điện lực Lai Châu chung tay phòng chống dịch bệnh Covid 19
PC Lai Châu: Tổ chức Lễ công bố Quyết định công nhận chức danh Chủ tịch Công đoàn Công ty khóa IV, nhiệm kỳ 2016 - 2021
Điện lực Sìn Hồ thực hiện: Văn hóa 'cảm ơn' và 'xin lỗi'
05 nhiệm vụ cụ thể đối với các cấp Công đoàn thực hiện công tác phòng, chống dịch covid-19 trong CNVC-LĐ
Đoàn thanh niên PC Lai Châu thắp nến tri ân kỷ niệm 73 năm ngày thương binh, liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2020)
"Chắp cánh ước mơ"
Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ Công ty Điện lực Lai Châu lần thứ 2, nhiệm kỳ 2020 – 2025
Đại hội Đảng bộ Công ty Điện lực Lai Châu khóa IV, nhiệm kỳ 2020 – 2025
Hội nghị sơ kết 4 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị

Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : Mel208355037
Past 24 Hours Hôm qua : 7
Prev. 24 Hours Hôm nay : 5
User Count Toàn bộ : 1989

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 0
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 0

Online Now Online Now:
Công Ty Điện Lực Vĩnh Phúc
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc
Công Ty Điện Lực Vĩnh Phúc
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc