PCLC triển khai: Hóa đơn điện tử - Dịch vụ đăng ký nhận thông báo tiền điện miễn phí qua tin nhắn - Dịch vụ thanh toán tiền điện qua thẻ ATM tại các Ngân hàng: BIDV-Agribank-Viettinbank
 
Điện lực Thành phố Lai Châu: Tri ân khách hàng
 
2019-12-05 09:27:51. Lượt xem: 430

 

Hướng đến kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống ngành Điện Việt Nam 21/12/1954 - 21/12/2019 và triển khai các hoạt động của tháng “Tri ân khách hàng” năm 2019. Với mục đích hướng tới cộng đồng, các hoạt động mang tính an sinh xã hội tạo sự đồng thuận, hợp tác và chia sẻ từ phía khách hàng với ngành điện. Điện lực thành phố Lai Châu đã tổ chức triển khai chuỗi hoạt động “Tri ân khác hàng” với nhiều hoạt động.
“Hội nghị tri ân khách hàng năm 2019”
Hội nghị có sự tham gia của Lãnh đạo Công ty, Lãnh đạo các cơ quan quản lý Nhà nước và đặc biệt là sự góp mặt của các đại biểu đại diện cho 28.245 khách hàng là cơ quan, doanh nghiệp và các hộ gia đình sử dụng điện trên địa bàn Thành phố Lai Châu và khu vực huyện Tam Đường.
Đại diện khách hàng chia sẻ ý kiến
Hội nghị “tri ân khách hàng” là dịp để Điện lực và khách hàng sử dụng điện trao đổi ý kiến nhằm đạt mục tiêu hài hòa lợi ích hai bên, trên tinh thần hợp tác và chia sẻ. Với mong muốn được nghe nhiều hơn những chia sẻ từ khách hàng - những người đồng hành đặc biệt. Qua đó Điện lực Thành phố Lai Châu ngày một nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ khách hàng. Bên cạnh công tác sản xuất kinh doanh đảm bảo cung ứng đủ điện phục vụ phát triển kinh tế xã hội, sinh hoạt cho người dân, Điện lực Thành phố Lai Châu đã chú trọng tới công tác dịch vụ khách hàng. Thực hiện chủ trương đưa cách mạng 4.0 vào dịch vụ chăm sóc khách hàng, đa dạng các kênh cung cấp dịch vụ, tạo sự thuận lợi trong giao dịch, thu hẹp khoảng cách với khách hàng nhờ vào cung cấp các dịch vụ trực tuyến với kim chỉ nam "Khách hàng là trung tâm".
Lãnh đạo PC Lai Châu, ĐL Thành phố tặng quà cho khách hàng
“Trao niềm tin, gửi yêu thương” tặng quà cho các hộ nghèo, hộ chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
Trong tháng tri ân khách hàng Điện lực Thành phố cũng tổ chức trao 40 bộ chăn ấm cho các gia đình hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Sơn Bình, xã Hồ Thầu, huyện Tam Đường và phường Quyết Thắng, TP Lai Châu.
Đây là một trong những hoạt động xã hội từ thiện mang nhiều ý nghĩa nhân văn thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của Điện lực tới các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn. Món quà tuy nhỏ nhưng rất thiết thực, giúp các gia đình hoàn cảnh khó khăn có một mùa đông ấm áp hơn, tạo thêm động lực cho bà con vượt qua khó khăn trong cuộc sống.
Tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Hồ Thầu – Tam Đường
Ngoài ra, trong tháng tri ân điện lực Thành phố sẽ tiếp tục thực hiện triển khai một số nội dung công việc khác như: vệ sinh miễn phí các TBA khách hàng đơn vị đang ký hợp đồng quản lý vận hành thuê; hộ hỗ trợ nhân công miễn phí lắp đặt dây sau công tơ cho khách hàng và thực hiện thay bóng đèn, dây và sửa chữa điện cho các gia đình hộ nghèo, hộ chính sách tại địa bàn thành phố và khu vực Tam Đường…
Anh Quang – Đl Thành phố Lai Châu

 

 
Tin cùng thư mục :
Hội nghị người lao động Điện lực Tân Uyên năm 2020
Điện lực Tân Uyên: Tổng kết công tác SXKD năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020
Điện lực Than Uyên triển khai nhiệm vụ năm 2020
Điện lực Tân Uyên triển khai hoạt động Tri ân khách hàng 2019
Chi Đoàn Điện lực Tân Uyên: Đại hội lần thứ VII nhiệm kỳ 2019-2022
Chi đoàn Điện lực Phong Thổ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017-2019
Mừng sinh nhật CBCNV-LĐ: nét đẹp VHDN tại Điện lực Nậm Nhùn
Đại hội Chi đoàn Điện lựcThành phố Lai Châu khóa VII, nhiệm kỳ 2019-2022
Công đoàn Điện lực Thành Phố tổ chức trung thu cho con em CBCNV đơn vị
“Điện Lực Tân Uyên tiếp bước cùng em đến trường“

Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : MarlysGrandi
Past 24 Hours Hôm qua : 4
Prev. 24 Hours Hôm nay : 2
User Count Toàn bộ : 1707

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 0
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 0

Online Now Online Now:
Công Ty Điện Lực Vĩnh Phúc
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc
Công Ty Điện Lực Vĩnh Phúc
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc