PCLC triển khai: Hóa đơn điện tử - Dịch vụ đăng ký nhận thông báo tiền điện miễn phí qua tin nhắn - Dịch vụ thanh toán tiền điện qua thẻ ATM tại các Ngân hàng: BIDV-Agribank-Viettinbank
 
Lãnh đạo EVNNPC làm việc với Công ty Điện lực Lai Châu
 
2019-12-13 16:34:27. Lượt xem: 140
Hôm nay, ngày 13 tháng 12 năm 2019, đoàn công tác của Tổng Công ty Điện lực miền Bắc do đồng chí Lê Minh Tuấn – Phó Tổng giám đốc làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Công ty Điện lực Lai Châu về việc triển khai các dự án Trung tâm điều khiển xa (TTĐKX) và TBA không người trực.
Tham gia cuộc họp có đại diện các Ban – EVNNPC, Ban lãnh đạo, Trưởng, phó các phòng Công ty Điện lực Lai Châu.
Đ/c Lê Minh Tuấn - Chủ trì cuộc họp
Theo báo cáo của Công ty Điện lực Lai Châu, đến nay Công ty Đã hoàn thiện việc xây dựng cải tạo trụ sở TTĐKX và đang phối hợp với Công ty TNHH MTV Thí nghiệm điện miền Bắc (ETC) lắp đặt thiết bị. Công ty đã hoàn thiện các phương án, đề án thành lập TTĐKX và đã được Trung tâm điều độ Hệ thống điện miền Bắc chấp thuận, Tổng Công ty Điện lực miền Bắc phê duyệt.
Đ/c Lê Minh Tuấn thăm trụ sở TTĐKX
Về công tác đào tạo nhân lực vận hành TTĐKX, đã có 07 điều độ viên hiện có được đào tạo chức danh trưởng kíp TTĐK, 13 CBCNV được đào tạo Kỹ sư SCADA theo đề cương, kế hoạch của Tổng Công ty.
Về việc cải tạo các TBA 110kV theo tiêu chí không người trực, hiện việc mua sắm, bàn giao VTTB đã hoàn thiện và các nhà thầu xây lắp chuẩn bị triển khai thi công tại hiện trường theo tiến độ.
Tại buổi làm việc, đồng chí Lê Minh Tuấn khẳng định mô hình trạm biến áp không người trực, các trung tâm điều khiển là hướng đi tất yếu. Việc xây dựng và đưa vào vận hành các trung tâm điều khiển xa và TBA không người trực cũng có ý nghĩa quan trọng trong việc hiện đại hoá, tự động hoá lưới điện theo lộ trình xây dựng lưới điện thông minh, góp phần nâng cao độ tin cậy cung cấp điện, đảm bảo cung cấp điện an toàn, liên tục và góp phần nâng cao năng suất lao động.
Sau khi nghe ý kiến thảo luận tại cuộc họp, đồng chí Lê Minh Tuấn chỉ đạo Công ty Điện lực Lai Châu phải phối hợp chặt chẽ với các Ban chuyên môn Tổng Công ty, Công ty TNHH MTV Thí nghiệm điện miền Bắc và Trung tâm điều độ Hệ thống điện miền Bắc để thực hiện các bước tiếp theo, đảm bảo đúng quy trình, quy định cũng như đảm bảo tiến độ của dự án. Tăng cường việc trao đổi, học tập, đào tạo đảm bảo đội ngũ CBCNV đủ trình độ, năng lực vận hành khi đưa vào TTĐKX vào hoạt động.
VP-PC Lai Châu
 
Tin cùng thư mục :
Công ty Điện lực Lai Châu với chiến dịch “Giờ Trái đất 2020”
Công ty Điện lực Lai Châu tổng kết công tác QLKT-VH-AT-ĐTXD năm 2019
Công ty Điện lực Lai Châu tổng kết năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020 công tác Kinh doanh-VHDN-TCKT-CNTT
EVN chính thức sử dụng mẫu hóa đơn điện tử mới từ ngày 1/3/2020
Những “người lính” thầm lặng vì ánh sáng cộng đồng
Công ty Điện lực Lai Châu thực hiện các biện pháp phòng, chống bệnh viêm phổi cấp do virus Corona
Thực hiện các biện pháp phòng, chống bệnh viêm phổi cấp do virus Corona
Biểu hiện và cách phòng tránh virus corona
Đón năm mới dưới ánh điện Quốc gia
Đầm ấm buổi gặp mặt cán bộ hưu trí nhân dịp đón Xuân Canh tý 2020

Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : MarlysGrandi
Past 24 Hours Hôm qua : 4
Prev. 24 Hours Hôm nay : 2
User Count Toàn bộ : 1707

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 0
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 0

Online Now Online Now:
Công Ty Điện Lực Vĩnh Phúc
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc
Công Ty Điện Lực Vĩnh Phúc
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc