PCLC triển khai: Hóa đơn điện tử - Dịch vụ đăng ký nhận thông báo tiền điện miễn phí qua tin nhắn - Dịch vụ thanh toán tiền điện qua thẻ ATM tại các Ngân hàng: BIDV-Agribank-Viettinbank
 
Công đoàn Công ty Điện lực Lai Châu tổ chức tổng kết công tác năm 2019
 
2020-01-11 14:29:28. Lượt xem: 120

Ngày 10/01/2020, Công đoàn Công ty Điện lực Lai Châu tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào công tác công đoàn năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020. Đồng chí Nguyễn Văn Cường – Chủ tịch Công đoàn Công ty chủ trì Hội nghị. Dự Hội nghị còn có đại diện Ban Lãnh đạo Công ty, Chủ tịch các Công đoàn cơ sở thành viên.
Đ/c Nguyễn Văn Cường - Chủ tịch Công đoàn Công ty chủ trì Hội nghị.
 
Năm 2019, Công đoàn Công ty Điện lực Lai Châu luôn thực tốt việc đại diện và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; Công đoàn luôn quan tâm, chăm lo cho người lao động; Mặt khác, Công đoàn Công ty Điện lực Lai Châu cũng rất tích cực trong các hoạt động từ thiện và công tác an sinh xã hội; Hàng năm, Công đoàn Công ty thực hiện xây dựng kế hoạch, chương trình hoạt động cụ thể, phát động các phong trào thi đua tới toàn thể CBCNV, người lao động qua đó góp phần hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu SXKD của Công ty.
Đẩy mạnh công tác tuyên truyền phổ biến các chế độ chính sách, các biện pháp an toàn lao động, thực thi văn hóa doanh nghiệp, thực hiện chương trình 5S, ISO, BSC/KPIs cho đoàn viên và người lao động; Phối hợp tổ chức các lớp tập huấn nâng cao trình độ kỹ năng nghề nghiệp của đoàn viên và người lao động; Tuyên truyền vận động CBCNV, lao động tham gia cuộc thi “Tổng Công ty Điện lực miền Bắc – 50 năm xây dựng và trưởng thành”, cuộc thi viết về “Gương sáng tiêu biểu ngành điện”, cuộc thi ảnh “Nét đẹp công đoàn và người lao động”; Hội thao, hội diễn văn nghệ quần chúng do Tổng Công ty, do Tỉnh Lai Châu, Đảng uỷ khối Doanh nghiệp tổ chức và đạt được nhiều thành tích cao.
Ngoài những phong trào thi đua trong lao động sản xuất kinh doanh, bên cạnh đó còn có các phong trào thi đua:  “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”; phong trào thi đua “ Xanh - Sạch - Đẹp”; đăng ký công trình gắn biểu công trình chào mừng 90 năm thành lập Công đoàn Việt Nam, 50 năm thành lập Tổng Công ty với LĐLĐ tỉnh.
Đ/c Nguyễn Văn Cường - Chủ tịch Công đoàn Công ty trao phần thưởng cho các tập thể, cá nhân xuất sắc.
 
Với những kết quả đã đạt được, Công đoàn Công ty, các Công đoàn cơ sở thành viên và nhiều cá nhân đã nhận được bằng khen, giấy khen của các cấp, ngành. 
Năm 2020, tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được trong năm 2019. Với mục tiêu đảm bảo cung cấp điện an toàn - ổn định, hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu kế hoạch năm 2020 do EVNNPC giao, lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3.2.1930 - 3.2.2020); 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19.5.1890 - 19.5.2020) và các ngày lễ lớn của ngành của Tỉnh. Công đoàn Công ty tiếp tục thực hiện chủ đề “Nâng cao chất lượng hoạt động Công đoàn cơ sở”. Phong trào CNVC lao động và hoạt động Công đoàn từ Công ty đến các Công đoàn cơ sở thành viên phải được xuyên suốt trong công tác phối hợp với chuyên môn, đề ra các giải pháp nhằm thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của Công ty.
VP-PC Lai Châu

 
Tin cùng thư mục :
Tuổi trẻ Công ty Điện lực Lai Châu sáng tạo, xung kích, tình nguyện
Điểm tựa vững chắc cho người lao động
PC Lai Châu: Hướng tới Hội nghị người lao động năm 2020
Giao hữu bóng đá giữa Điện lực Phong Thổ và Viettel Phong Thổ
PC Lai Châu thăm hỏi, hỗ trợ gia đình CBCNV không may qua đời
Chi bộ Điện lực Than Uyên tổ chức thành công Đại hội lần thứ VI - nhiệm kỳ 2020 - 2023
Nâng cao sức chiến đấu của toàn Đảng bộ
Đảng bộ Công ty Điện lực Lai Châu tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2019, triển khai nhiệm vụ công tác năm 2020
Chi bộ Văn phòng thăm và chúc tết các cụ cao niên
Công đoàn Điện lực Việt Nam thăm và chúc tết CBCNV Công ty Điện lực Lai Châu

Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : MarlysGrandi
Past 24 Hours Hôm qua : 4
Prev. 24 Hours Hôm nay : 2
User Count Toàn bộ : 1707

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 0
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 0

Online Now Online Now:
Công Ty Điện Lực Vĩnh Phúc
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc
Công Ty Điện Lực Vĩnh Phúc
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc