Mode:  
PCLC triển khai: Hóa đơn điện tử - Dịch vụ đăng ký nhận thông báo tiền điện miễn phí qua tin nhắn - Dịch vụ thanh toán tiền điện qua thẻ ATM tại các Ngân hàng: BIDV-Agribank-Viettinbank
 
Tổng kết phong trào thi đua Khối Doanh nghiệp Nhà nước tỉnh Lai Châu năm 2020
 
2020-12-28 10:31:25. Lượt xem: 1128
 Chiều ngày 25/12/2020, Hội nghị tổng kết phong trào thi đua Khối DNNN tỉnh lai Châu năm 2020 được tổ chức tại Hội trường đơn vị trưởng khối Viettell Lai Châu. Tham dự Hội nghị, có đại diện Cán bộ Ban thi đua khen thưởng tỉnh Lai Châu, các lãnh đạo và chuyên viên theo dõi thi đua khen thưởng của 10 doanh nghiệp Nhà nước gồm: PC Lai Châu, Viettell Lai Châu, Ngân hàng TMCP Công thương, Ngân hàng nông nghiệp, Ngân hàng BIDV, VNPT Lai Châu, Công ty Xăng dầu, Bưu điện tỉnh, Công ty Bảo Việt, Chi nhánh Hóa Chất mỏ ....; trong đó đại biểu tham dự của PC Lai Châu có đồng chí Trần Kim Long – PGĐ Công ty và cán bộ thi đua phòng Tổ chức và nhân sự.
 
Quang cảnh Hội nghị
 
Tại Hội nghị, đơn vị trưởng khối đã báo cáo tổng kết phong trào thi đua của khối DNNN năm 2020, thông qua báo cáo đã đánh giá kết quả triển khai phong trào thi đua, ưu điểm và hạn chế của các đơn vị trong Khối.
 
Phát biểu tại Hội nghị, Đại điện lãnh đạo Viettell Lai Châu – đơn vị trưởng khối thi đua nhấn mạnh: Năm 2020, các đơn vị thuộc Khối DNNN tỉnh Lai Châu đã phấn đấu nỗ lực trong thực hiện nhiệm vụ được giao, đảm bảo hoàn thành tốt nhiệm vụ, đồng thời các đơn vị trong khối đã thống nhất kết quả bình xét thi đua cho các đơn vị; trong đó: PC Lai Châu được đề nghị tặng Bằng khen của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh. Trong năm tới, đề nghị các cơ quan thuộc DNNN cần phải phấn đấu nỗ lực nhiều hơn nữa để hoàn thành nhiệm vụ chính trị của đơn vị, góp phần vào sự phát triển của Tỉnh Lai Châu.
 
Trong năm 2020 công tác thi đua, khen thưởng đã được Lãnh đạo các đơn vị trong Khối quan tâm, quán triệt và chỉ đạo thực hiện có hiệu quả. Việc triển khai thực hiện các phong trào thi đua và công tác khen thưởng đang từng bước đổi mới về nội dung và phương thức tổ chức thực hiện. Các phong trào thi đua của các đơn vị đã có sự cải tiến rõ nét, góp phần khơi dậy năng lực và nhiệt tình của CBCNV người lao động, trở thành động lực cho việc phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
 
Cũng tại Hội nghị, đại diện lãnh đạo các cơ quan thuộc 10 Khối DNNN đã tổ chức ký kết giao ước thi đua hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ chính trị được giao năm 2021.
 
Kết thúc Hội nghị, Đại diện các Khối thi đua, đề nghị đơn vị trưởng khối thi đua năm 2020 hoàn chỉnh Biên bản họp và lập Hồ sơ trình Hội đồng Thi đua - Khen thưởng tỉnh xem xét, khen thưởng theo quy định./.
 
Đoàn Phiệt – PC Lai Châu

 

 
Tin cùng thư mục :
TIN DỰ BÁO MƯA LỚN Ở BẮC BỘ, THANH HÓA VÀ CẢNH BÁO DÔNG, LỐC, SÉT, GIÓ GIẬT MẠNH Ở BẮC BỘ, TRUNG BỘ, TÂY NGUYÊN, NAM BỘ
Những vi phạm về phòng, chống Covid 19 và mức phạt
Hướng dẫn đeo khẩu trang phòng, chống COVID-19 nơi công cộng
Hướng dẫn bổ sung thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 đối với người đến và về từ vùng có dịch
Hội nghị báo cáo viên toàn quốc tháng 12/2020
Triển khai nhiệm vụ phòng, chống Covid-19
Lai Châu: Thiệt hại do mưa lũ hơn 8 tỷ đồng
Lai Châu: Triển khai cài đặt ứng dụng Bluezone trên điện thoại thông minh để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19
Đại hội Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020 - 2025
Văn bản chỉ đạo của Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid 19 tỉnh Lai Châu
Công Ty Điện Lực Vĩnh Phúc
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc