Mode:  
PCLC triển khai: Hóa đơn điện tử - Dịch vụ đăng ký nhận thông báo tiền điện miễn phí qua tin nhắn - Dịch vụ thanh toán tiền điện qua thẻ ATM tại các Ngân hàng: BIDV-Agribank-Viettinbank
 
Điện lực Thành phố Lai Châu hướng về cộng đồng
 
2020-12-28 14:06:13. Lượt xem: 198

 Tiếp tục chuỗi hoạt động trong Tháng tri ân khách hàng của Điện lực Thành phố là chương trình sửa chữa điện miễn phí và tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách.

Hành trang chúng tôi chuẩn bị đến với bà con nhân dân xã Thèn Sin, một xã ở xa trung tâm huyện Tam Đường nơi mà cuộc sống nhân dân còn nhiều khó khăn là những món quà rất cần thiết trong đời sống thường ngày đó là bóng đèn tiết kiệm điện, những cuộn dây điện mới, thiết bị sửa chữa, là gạo, bánh, kẹo, lịch treo tường hơn tất cả những thứ đó là tấm lòng của những người CBCNV Điện lực Thành phố.

Nhóm công tác chuẩn bị đi sửa chữa điện và tặng quà cho các hộ gia đình nghèo, gia đình chính sách thuộc xã Thèn Sin

Với mong muốn giúp đỡ bà con tránh được các nguy cơ mất an toàn như cháy nổ, chạm chập, yên tâm hơn trong quá trình sử dụng điện, Điện lực Thành phố đã thực hiện thay miễn phí bóng đèn cũ và lắp thêm bóng đèn tiết kiệm điện, sửa chữa hoặc thay mới đường dây điện trong nhà đã cũ, đường dây sau công tơ cho các hộ gia đình chính sách, gia đình thuộc diện hộ nghèo; đồng thời tư vấn, hướng dẫn khách hàng sử dụng điện an toàn, tiết kiệm, hiệu quả.

Qua những câu chuyện, những lời hỏi thăm gần gũi, chân thành CBCNV Điện lực đã gửi những lời chúc tốt đẹp đến các gia đình, qua đó tiếp nhận những ý kiến phản hồi từ khách hàng, giải thích thỏa đáng những vướng mắc đồng thời cũng rút kinh nghiệm khắc phục những thiếu sót để nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ.

Công nhân Điện lực Thành phố sửa chữa điện miễn phí cho khách hàng

Cảm động trước sự quan tâm, chia sẻ của CBCNV Điện lực Thành phố; Ông Thàn Văn Lý – tại xã Thèn Sin, một trong những hộ dân được Điện lực kiểm tra, sửa chữa và thay thế thiết bị điện trong nhà cho biết: “ Hoàn cảnh gia đình rất khó khăn trời mưa là tôi lo lắng sợ chập cháy vì đường dây đã cũ, có nhiều đoạn nối. Nay Điện lực Thành phố sửa chữa thay dây giúp, gia đình đã có nguồn điện đảm bảo an toàn. Tôi xin cám ơn Ngành điện, Điện lực Thành Phố Lai Châu đã quan tâm giúp đỡ gia đình”.

            Kiểm tra sửa chữa điện và thăm hỏi, tặng quà khách hàng

Đến với mỗi gia đình, Điện lực Thành phố đã dành tặng một suất quà gồm lịch chúc mừng năm mới có logo ngành điện cùng với 10 kg gạo, bánh, kẹo, dầu ăn,...Và điều đặc biệt đáng trân quý hơn hết là những món quà này đến từ những tấm lòng của một số CBCNV đơn vị, dù rằng cuộc sống bản thân chưa dư giả nhưng vẫn luôn muốn chia sẻ một phần khó khăn trong cuộc sống với người ít may mắn hơn, mong họ có được cuộc sống ấm no hạnh phúc.

Đây là một trong những hoạt động hướng về cộng đồng, lan tỏa yêu thương, phát huy truyền thống tương thân tương ái của CBCNV Điện lực Thành phố, để lại những hình ảnh đẹp của ngành điện trong lòng nhân dân./.

Thùy Dương – Điện lực Thành phố

 
Tin cùng thư mục :
Nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực tri ân khách hàng trên địa bàn tỉnh Lai Châu
Điện lực Mường Tè cùng khách hàng vượt qua khó khăn do dịch bệnh Covid - 19
Hoạt động “Thắp sáng niềm tin” tại Điện lực Sìn Hồ
Video: Chuỗi sự kiện tri ân Khách hàng
Video: Điện lực Than Uyên triển khai nhiều hoạt động Tri ân khách hàng
“Thắp sáng những ước mơ” cho học sinh vùng cao và khánh thành công trình "Thắp sáng làng quê"
Nhiều hoạt động ý nghĩa thiết thực trong tháng Tri ân khách hàng tại huyện Phong Thổ
Tri ân khách hàng bằng cả một tấm lòng người thợ điện
Điện lực Than Uyên (PC Lai Châu) triển khai nhiều hoạt động Tri ân khách hàng
PC Lai Châu lan tỏa thông điệp “Vạn trái tim – Một tấm lòng”

Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : EUVTeddy7976
Past 24 Hours Hôm qua : 0
Prev. 24 Hours Hôm nay : 0
User Count Toàn bộ : 2507

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 0
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 0

Online Now Online Now:
Công Ty Điện Lực Vĩnh Phúc
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc
Công Ty Điện Lực Vĩnh Phúc
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc