Mode:  
PCLC triển khai: Hóa đơn điện tử - Dịch vụ đăng ký nhận thông báo tiền điện miễn phí qua tin nhắn - Dịch vụ thanh toán tiền điện qua thẻ ATM tại các Ngân hàng: BIDV-Agribank-Viettinbank
 
PC Lai Châu đảm bảo các điều kiện về PCCC
 
2021-06-21 08:24:14. Lượt xem: 172
 
Ngày 15/6/2021, tại Trụ sở PC Lai Châu, Phòng cảnh sát PCCC&CNCH (PC07) - Công an tỉnh Lai Châu đã tiến hành kiểm tra việc chấp hành các quy định của pháp luật về PCCC&CNCH tại PC Lai Châu.
 
Tham dự buổi làm việc có Trung tá Nguyễn Tiến Khang– Phó trưởng phòng (PC07), cùng một số đồng chí thành viên trong đoàn kiểm tra. Về phía PCLai Châu có ông Hoàng Quang Trung – Phó giám đốc Công ty, cùng đại diện các phòng chuyên môn của Công ty.
 
Đoàn Kiểm tra PC07 làm việc với PC Lai Châu
 
Báo cáo trước đoàn kiểm tra của PC07, Phó giám đốc Hoàng Quang Trung cho biết: PC Châu là một doanh nghiệp nhà nước đóng trên địa bản tỉnh Lai Châu, gồm 6 Điện lực trực thuộc, 01 Đội QLVHLĐCT, 01 Phân xưởng thủy điện. Trong những năm qua PC Lai Châu và các đơn vị trực thuộc luôn chấp hành tốt các quy định của pháp luật về PCCC & CNCH; hàng năm Công ty đã phối hợp tốt với phòng cảnh sát PCCC & CNCH Công an tỉnh Lai Châu, tổ chức tuyên truyền các quy định của pháp luật về PCCC&CNCH, thực hiện bồi dưỡng huấn luyện nghiệp vụ về PCCC & CNCH cho lực lượng đội xung kích PCCC&CNCH của Công ty, tổ chức diễn tập phương án chữa cháy…
 
Tại các trụ sở làm việc của Công ty và các đơn vị trực thuộc, các TBA 110kV đã được trang bị phương tiện, công cụ, dụng cụ chũa cháy theo đúng quy định như: bình chữa cháy xách tay, hệ thống báo cháy, chữa cháy tự động, tất cả các công cụ, dụng cụ chữa cháy luôn được quan tâm kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ theo đúng quy định, luôn đảm bảo sẵn sàng cho công tác chữa cháy. Trong các năm qua, Công ty luôn đảm bảo tuyệt đối an toàn không có cháy nổ xảy ra.
 
Trung tá Nguyễn Tiến Khang– Phó trưởng Cảnh sát Phòng PC07 cho biết: Mục đích của đợt kiểm tra này nhằm đánh giá thực trạng việc chấp hành các quy định của Pháp luật của Nhà nước đảm bảo điều kiện an toàn về PCCC&CNCH của PCLC trong năm 2021 và những năm tiếp theo; công tác kiểm tra, bảo dưỡng và vận hành hệ thống chữa cháy của lực lượng chữa cháy tại chỗ của Công ty nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả của công tác PCCC&CNCH. Qua công tác kiểm tra cho thấy PC Lai Châu chấp hành tốt các quy định của Pháp luật về PCCC&CNCH góp phần đảm bảo an toàn về PCCN của Công ty./.
 
Phòng An toàn – PC Lai Châu
 
Tin cùng thư mục :
PC Lai Châu: Tổ chức thi nâng bậc, giữ bậc cho công nhân kỹ thuật đợt 2 năm 2021
PC Lai Châu không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn cho CBCNV
Nhắn tin tra cứu thông tin dịch vụ điện qua Tổng đài SMS 8079
PC Lai Châu công bố quyết định thành lập các Điện lực Nậm Nhùn, Mường Tè và công tác cán bộ
PC Lai Châu phổ biến quy trình kinh doanh điện năng mới của EVN
PC Lai Châu: Giao ban công tác SXKD tháng 8, triển khai nhiệm vụ tháng 9/2021
Thêm 117 hộ dân Bản Nậm Lúc xã Phăng Xô Lin huyện Sìn Hồ tỉnh Lai Châu được sử dụng điện lưới Quốc gia
Video: Thêm 140 hộ đồng bào H’Mông ở Lai Châu có điện lưới Quốc gia
PC Lai Châu đảm bảo cấp điện trong kỳ nghỉ lễ Quốc khánh 2/9 và khai giảng năm học mới
Những lời cảm ơn bình dị, chân thành của bà con nhân dân khi lần đầu tiên được thấy “ánh sáng điện” Quốc gia

Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : Lyasai
Past 24 Hours Hôm qua : 1
Prev. 24 Hours Hôm nay : 0
User Count Toàn bộ : 2466

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 0
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 0

Online Now Online Now:
Công Ty Điện Lực Vĩnh Phúc
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc
Công Ty Điện Lực Vĩnh Phúc
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc