Mode:  
PCLC triển khai: Hóa đơn điện tử - Dịch vụ đăng ký nhận thông báo tiền điện miễn phí qua tin nhắn - Dịch vụ thanh toán tiền điện qua thẻ ATM tại các Ngân hàng: BIDV-Agribank-Viettinbank
 
ĐL Sìn Hồ hưởng ứng ngày môi trường thế giới (5/6) và Ngày Quốc tế đa dạng sinh học (22/5)
 
2021-07-19 14:44:08. Lượt xem: 187
 
Thực hiện văn bản chỉ đạo số 1586/PCLC-KT, ngày 27/5/2021 của Công ty Điện lực Lai Châu về tổ chức các hoạt động của tháng hành động vì môi trường hưởng ứng Ngày môi trường thế giới và Ngày Quốc tế đa dạng sinh học năm 2021.
 
Với chủ đề “Phục hồi Hệ sinh thái” và chủ đề Ngày quốc tế Đa dạng sinh học năm 2021 là “Chúng ta là một phần của giải pháp – Vì thiên nhiên”. Thông điệp này tiếp tục chủ đề Ngày quốc tế Đa dạng sinh học năm 2020 nhằm kêu gọi con người sống hài hòa với thiên nhiên, áp dụng các giải pháp dựa vào thiên nhiên đối với các vấn đề toàn cầu về khí hậu, an ninh lương thực và nguồn nước, sinh kế bền vững cho người dân.
 
Treo băng zôn hưởng ứng tại trụ sở đơn vị
 
Hệ sinh thái đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với cuộc sống của con người, tuy nhiên, các hệ sinh thái đang có tốc độ suy thoái nhanh nhất trong lịch sử loài người. Để ứng phó với thực trạng này, ngày 01/3/2021, tại Đại hội đồng Liên hợp quốc đã ra tuyến bố 2021 - 2030 là "Thập kỷ phục hồi hệ sinh thái" nhằm kêu gọi mọi người sống hài hoà với thiên nhiên và nâng cao nhận thức của mọi người về bảo vệ môi trường, bảo tồn đa dạng sinh học phát triển bền vững để ứng phó với  biến đổi khí hậu. Tiếp tục những thành quả của năm 2020, chủ đề của năm 2021 là "Phục hồi hệ sinh thái" và "Chúng ta là một phần của giải pháp - Vì thiên nhiên", Điện lực Sìn Hồ đã tổ chức chuỗi hoạt động để hưởng ứng Ngày Quốc tế đa dạng sinh học (22/5) và Ngày Môi trường thế giới (5/6) từ ngày 01/7/2021 đến 20/7/2021 như: Tổ chức tuyên truyền, phổ biến đến 100% CBCNV một số nội dung của Luật Môi trường và tài liệu hướng dẫn của Bộ tài nguyên và Môi trường; vệ sinh môi trường tại cơ quan, bổ sung hệ thống thùng rác tại cơ quan phục vụ cho việc phân loại rác thải và nâng cao ý thức trách nhiệm của mọi người trong việc bảo vệ môi trường. Tại trụ sở làm việc của Điện lực Sìn Hồ treo băng zon với khẩu hiệu: " Sống hài hoà với thiên nhiên – Bảo tồn đa dạng sinh học"  từ ngày 03/7/2021 đến ngày 20/7/2021.
 
 
Đoàn Thanh niên ĐL Sìn Hồ tham gia trồng cây tại xã Tả Phìn
 
 
Ngày 17/7/2021 Đoàn thanh niên Điện lực Sìn Hồ đã phối hợp với Phòng Nông nghiệp huyện Sìn Hồ tham gia trồng cây, phủ xanh đất trống đồi trọc trên địa bàn xã Tả Phìn với số lượng 500 cây. 
 
Đánh giá về chuỗi hoạt động mà Điện lực Sìn Hồ đã tổ chức để hưởng ứng hoạt động bảo vệ hệ sinh thái, ông Chu Mạnh Kiên – Phó Giám đốc Điện lực Sìn Hồ cho biết: “Đây là chuỗi hoạt động hết sức ý nghĩa. Ngành điện không chỉ góp phần thể hiện trách nhiệm của mình với sự phát triển kinh tế xã hội của huyện mà còn làm tốt vai trò của mình trong việc bảo vệ môi trường”. Chuỗi hoạt động năm nay sẽ là tiền đề, cơ sở để những năm sau Điện lực Sìn Hồ có những đóng góp tích cực hơn trong việc bảo vệ hệ sinh thái, môi trường sống tự nhiên trên địa bàn huyện./.
 
Nguyễn Thủy- ĐL Sìn Hồ
 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Sìn Hồ tăng cường kiểm tra giám sát mua bán điện
Đảm bảo cấp điện an toàn ổn định hệ thống lưới điện 110kV
Điện lực Tân Uyên đảm bảo cấp điện ổn định phục vụ Kỳ họp HĐND hai cấp tỉnh – huyện lần thứ 2 nhiệm kỳ 2021-2026
Điện lực Thành phố tổ chức lễ ra quân chiến dịch tuyên truyền, bảo vệ an toàn và phát quang hành lang lưới điện cao áp – bó cáp viễn thông trên địa bàn huyện Tam Đường năm 2022
Điện lực Than Uyên đẩy mạnh tư vấn, hướng dẫn, thông tin tuyên truyền an toàn điện trong dân
Đảm bảo an toàn lưới điện trong mùa mưa trên địa bàn huyện Sìn Hồ
Ra quân chiến dịch bảo vệ hành lang an toàn lưới điện cao áp năm 2022 trên địa bàn huyện Than Uyên
Điện lực Than Uyên thực hiện san tải đảm bảo cấp điện cho khách hàng
Điện lực Mường Tè đảm bảo cung cấp điện an toàn tại các trường học
Điện lực Tân Uyên tập huấn sử dụng thiết bị bay Flycam

Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : Clement3729
Past 24 Hours Hôm qua : 0
Prev. 24 Hours Hôm nay : 0
User Count Toàn bộ : 3042

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 0
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 0

Online Now Online Now:
Công Ty Điện Lực Vĩnh Phúc
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc
Công Ty Điện Lực Vĩnh Phúc
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc