Mode:  
PCLC triển khai: Hóa đơn điện tử - Dịch vụ đăng ký nhận thông báo tiền điện miễn phí qua tin nhắn - Dịch vụ thanh toán tiền điện qua thẻ ATM tại các Ngân hàng: BIDV-Agribank-Viettinbank
 
PC Lai Châu đảm bảo cấp điện trong kỳ nghỉ lễ Quốc khánh 2/9 và khai giảng năm học mới
 
2021-08-31 11:29:35. Lượt xem: 58
 Để đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định trong kỳ nghỉ Lễ Quốc khánh 2/9 và khai giảng năm học mới 2021 – 2022, PC Lai Châu đã chủ động triển khai đồng bộ các giải pháp; lập phương án cấp điện, kiểm tra tổng thể lưới điện và tiến hành cải tạo, vệ sinh bảo dưỡng, kiểm tra hành lang an toàn lưới điện nhằm đảm bảo vận hành an toàn, ổn định hệ thống lưới điện trên địa bàn toàn tỉnh.
 
 
PGĐ Hoàng Quang Trung kiểm tra tại TBA Tả Sín Chải do ĐL Thành Phố QLVH
 
Theo đó, Công ty đã chỉ đạo các đơn vị trực thuộc lập và tổ chức thực hiện phương án đảm bảo cung ứng điện trong kỳ nghỉ Lễ Quốc khánh 02/9/2021 và ngày khai giảng năm học 2021 -2022; tổng kiểm tra toàn bộ hệ thống lưới điện, tăng cường kiểm tra định kỳ ngày, đêm nhằm phát hiện và xử lý kịp thời các khiếm khuyết; tổ chức kiểm tra, phát quang hành lang tuyến để ngăn ngừa, hạn chế tối đa việc xảy ra sự cố đảm bảo cung cấp điện an toàn, liên tục, tin cậy cho khách hàng sử dụng điện. Chuẩn bị đầy đủ vật tư thiết bị dự phòng, sẵn sàng ứng phó trong các tình huống khi xảy ra sự cố. Phân công trực lãnh đạo Công ty, các phòng ban, trung tâm Điều khiển xa và trực lãnh đạo, vận hành, sửa chữa điện tại các đơn vị 24/24h; tăng cường kỷ luật vận hành, bảo vệ an ninh, an toàn lao động, phòng chống cháy nổ. Duy trì đảm bảo vận hành ổn định, thông suốt hệ thống thông tin liên lạc và viễn thông dùng riêng trong toàn Công ty để phục vụ công tác chỉ đạo điều hành và sản xuất kinh doanh.
 
 
Đội QLVH lưới điện cao thế kiểm tra thiết bị bằng Camera nhiệt tại trạm 110kV Phong Thổ
 
Từ 00h00 đến 24h00 ngày 02/9/2021 và ngày khai giảng năm học mới 2021 sẽ không thực hiện cắt điện làm mất điện khách hàng trừ trường hợp xử lý sự cố.
Bên cạnh đó, các đơn vị cũng phối hợp với các cấp chính quyền, công an, quân đội tại địa phương rà soát, xây dựng và triển khai các phương án bảo vệ an ninh, an toàn, phòng chống cháy nổ cho các công trình điện và địa điểm điều hành lưới điện; Chủ động làm việc với UBND Thành phố, huyện, các trường học trên địa bàn quản lý để nắm bắt thời gian, địa điểm tổ chức các lễ, sự kiện; bố trí máy phát điện DIEZEL dự phòng tại các trọng điểm diễn ra các hoạt động chính trị, văn hoá lớn của huyện, tỉnh trong dịp nghỉ Lễ Quốc khánh 2/9, phối hợp với các điểm trường kiểm tra, khảo sát, chuẩn bị phương án cấp điện, máy phát dự phòng để đảm bảo cấp điện trong ngày khai giảng năm học 2021 – 2022. Phối hợp với các cơ quan, địa phương và các cơ quan thông tin tổ chức tuyên truyền, phổ biến rộng rãi đến khách hàng về sử dụng điện an toàn, tiết kiệm.
 
Hiện nay, trên địa bàn tỉnh đã bước vào mùa mưa lũ, để đảm bảo cấp điện an toàn, ổn định Ban chỉ huy PCTT&TKCN Công ty đã phân công nhiệm vụ cho các thành viên, thường xuyên theo dõi sát những diễn biến bất thường của tình hình thời tiết, chủ động triển khai các giải pháp, kịp thời ứng phó với mọi tình huống. Trước diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh Covid 19, Công ty cũng yêu cầu toàn thể CBCNV nghiêm túc thực hiện các văn bản chỉ đạo, hướng dẫn về các biện pháp phòng dịch của Bộ Y tế và các cơ quan chức năng địa phương, nhất là lực lượng trực vận hành trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.
 
Điện lực Nậm Nhùn kiểm tra, sửa chữa thiết bị tại điểm đo 387 Nậm Nhùn- Sìn Hồ
 
Trong dịp nghỉ Lễ Quốc khánh 2/9; PC Lai Châu cũng chỉ đạo, yêu cầu các đơn vị duy trì đảm bảo công tác kinh doanh và dịch vụ khách hàng; chuẩn bị đầy đủ vật tư dự phòng và bố trí nhân lực trực tiếp nhận, giải quyết kịp thời các ý kiến của khách hàng, sẵn sàng phục vụ lắp đặt phát triển mới hoặc sửa chữa điện cho khách hàng khi có yêu cầu…
 
Với sự chủ động, tích cực triển khai đồng bộ các giải pháp, đến nay PC Lai Châu đã sẵn sàng đảm bảo cấp điện liên tục, an toàn trong kỳ nghỉ Lễ Quốc khánh 02/9/2021 và ngày khai giảng năm học mới 2021 – 2022 trên địa bàn toàn tỉnh./.
 
Văn phòng – PC Lai Châu
 
Tin cùng thư mục :
Kiểm tra tổng thể công tác SXKD, công tác giảm TTĐN tại Điện lực Tân Uyên, Than Uyên
Video: Đoàn ĐBQH tỉnh Lai Châu làm việc tại PC Lai Châu trước kỳ họp thứ 2, QH khóa XV
PC Lai Châu phấn đấu hoàn thành toàn diện các chỉ tiêu kế hoạch SXKD năm 2021
Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Lai Châu làm việc tại PC Lai Châu trước kỳ họp thứ hai, Quốc hội khóa XV
Cấp điện lưới Quốc gia cho nhân dân Bản Ha Vu Chứ - xã Tủa Sin Chải
Đại hội Công đoàn Đội QLVH lưới điện cao thế nhiệm kỳ 2021 - 2026
PC Lai Châu hướng dẫn, khuyến cáo các biện pháp an toàn PCCC
Tháo gỡ khó khăn trong công tác GPMB các dự án trên địa bàn huyện Sìn Hồ
Các biện pháp đảm bảo an toàn điện trong mùa mưa bão
PC Lai Châu: Tổ chức thi nâng bậc, giữ bậc cho công nhân kỹ thuật đợt 2 năm 2021

Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : EsperanzaYou
Past 24 Hours Hôm qua : 0
Prev. 24 Hours Hôm nay : 0
User Count Toàn bộ : 2469

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 0
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 0

Online Now Online Now:
Công Ty Điện Lực Vĩnh Phúc
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc
Công Ty Điện Lực Vĩnh Phúc
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc