Mode:  
PCLC triển khai: Hóa đơn điện tử - Dịch vụ đăng ký nhận thông báo tiền điện miễn phí qua tin nhắn - Dịch vụ thanh toán tiền điện qua thẻ ATM tại các Ngân hàng: BIDV-Agribank-Viettinbank
 
PC Lai Châu: Tổ chức thi nâng bậc, giữ bậc cho công nhân kỹ thuật đợt 2 năm 2021
 
2021-09-25 16:21:49. Lượt xem: 35
Từ 22-24/09/2021 PC Lai Châu đã tổ chức kỳ thi nâng bậc, giữ bậc công nhân kỹ thuật đợt 2 năm 2021 cho 57 công nhân và Điều độ viên thuộc các đơn vị Điện lực, Đội quản lý VHLĐ cao thế, Phân xưởng Thủy điện và Trung tâm điều khiển xa, trong đó thi giữ bậc là 46 người và thi nâng bậc là 11 người. 
 
 
Ông Hoàng Quang Trung - PGĐ Công ty, Chủ tịch Hội đồng phát biểu tại kỳ thi
 
Sau phần khai mạc chung của Tổng công ty Điện lực miền Bắc; phát biểu chỉ đạo tại kỳ thi, ông Hoàng Quang Trung – Phó giám đốc, Chủ tịch Hội đồng thi yêu cầu: Các thí sinh thực hiện theo đúng nội quy thi mà Tổng công ty đã ban hành; tuân thủ theo đúng hướng dẫn của các cán bộ coi thi; tập trung, cố gắng hết mình để hoàn thành bài thi an toàn tuyệt đối và đạt kết quả cao nhất. Yêu cầu Ban coi thi chấm thi luôn gương mẫu, nêu cao tinh thần trách nhiệm, thực hiện việc coi thi, chấm thi một cách nghiêm túc, khách quan và công bằng, đảm bảo đúng các quy định của Tổng công ty. Các cán bộ coi thi, chấm thi thực hiện việc chấm thi thực hành tại hiện trường ngay sau khi thí sinh kết thúc bài thi theo phân công của Ban coi thi, chấm thi…".
 
 
Công nhân thi thực hành tại hiện trường
 
Kỳ thi được tổ chức thành 2 phần: Thi lý thuyết và thi thực hành tại hiện trường. Trong đó phần thi được tổ chức với phần thi lý thuyết bằng hình thức trắc nghiệm trên máy tính thông qua hệ thống phần mềm nangbac.npc.com.vn do EVNNPC giám sát qua truyền hình trực tuyến. Đây cũng chính là một trong những nội dung đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin vào hoạt động SXKD, nằm trong lộ trình “Chuyển đổi số” của EVNNPC.
 
Nội dung thi thực hành trên cao
 
Sau 03 ngày tổ chức kỳ thi đã diễn ra an toàn, nghiêm túc và chất lượng, đảm bảo công tác phòng chống dịch theo quy định; các thí sinh tham gia đầy đủ và hoàn thành tốt các bài thi.
 
 Thi nâng bậc, giữ bậc là kỳ thi định kỳ hàng năm (02 lần/năm) nhằm mục đích giữ bậc, nâng bậc, nâng lương bảo đảm quyền lợi cho người lao động. Đồng thời, đây cũng là dịp để các thí sinh học tập, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm để nâng cao tay nghề và trình độ chuyên môn, qua đó góp phần xây dựng đội ngũ công nhân kỹ thuật của Công ty luôn vững về chuyên môn, thành thạo về tay nghề, nâng cao tác phong làm việc Chuyên nghiệp - Hiệu quả đáp ứng yêu cầu kỹ thuật ngày càng cao, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chung của PC Lai Châu và EVNNPC.
 
                                                 Đoàn Phiệt – P. TC&NS – PC Lai Châu
 
Tin cùng thư mục :
Kiểm tra tổng thể công tác SXKD, công tác giảm TTĐN tại Điện lực Tân Uyên, Than Uyên
Video: Đoàn ĐBQH tỉnh Lai Châu làm việc tại PC Lai Châu trước kỳ họp thứ 2, QH khóa XV
PC Lai Châu phấn đấu hoàn thành toàn diện các chỉ tiêu kế hoạch SXKD năm 2021
Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Lai Châu làm việc tại PC Lai Châu trước kỳ họp thứ hai, Quốc hội khóa XV
Cấp điện lưới Quốc gia cho nhân dân Bản Ha Vu Chứ - xã Tủa Sin Chải
Đại hội Công đoàn Đội QLVH lưới điện cao thế nhiệm kỳ 2021 - 2026
PC Lai Châu hướng dẫn, khuyến cáo các biện pháp an toàn PCCC
Tháo gỡ khó khăn trong công tác GPMB các dự án trên địa bàn huyện Sìn Hồ
Các biện pháp đảm bảo an toàn điện trong mùa mưa bão
PC Lai Châu không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn cho CBCNV

Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : EsperanzaYou
Past 24 Hours Hôm qua : 0
Prev. 24 Hours Hôm nay : 0
User Count Toàn bộ : 2469

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 0
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 0

Online Now Online Now:
Công Ty Điện Lực Vĩnh Phúc
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc
Công Ty Điện Lực Vĩnh Phúc
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc