Mode:  
PCLC triển khai: Hóa đơn điện tử - Dịch vụ đăng ký nhận thông báo tiền điện miễn phí qua tin nhắn - Dịch vụ thanh toán tiền điện qua thẻ ATM tại các Ngân hàng: BIDV-Agribank-Viettinbank
 
Đại hội Công đoàn Điện lực Mường Tè nhiệm kỳ 2021 – 2026
 
2021-10-14 06:12:50. Lượt xem: 102
 
Ngày 08/10/2021, Công đoàn Điện lực Mường Tè đã tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở thành viên nhiệm kỳ 2021- 2026. Dự và chỉ đạo đại hội có Ông Nguyễn Hữu Hùng - Uỷ viên BTV Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Công ty, các đồng chí trong ban chấp hành Công đoàn Công ty, Ông Phạm Chiến Thắng - Bí thư chi bộ, Giám đốc Điện lực Mường Tè và toàn thể các đoàn viên Công đoàn đơn vị.
 
Đại hội Công đoàn Điện lực Mường Tè nhiệm kỳ 2021 -2026 có ý nghĩa quan trọng với nhiệm vụ đánh giá kết quả hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ 2016 - 2021, qua đó rút ra bài học kinh nghiệm trong quá trình tổ chức thực hiện và xây dựng phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2021 - 2026 phù hợp với thực tiễn.
 
Quang cảnh đại hội
 
 Với nhiệm vụ trọng tâm là chăm lo bảo vệ lợi ích chính đáng của người lao động, Công đoàn và chính quyền đã phối hợp phổ biến, tuyên truyền quán triệt đường lối, chủ trương, nghị quyết, chỉ thị của Đảng, pháp luật của Nhà nước, các văn bản pháp luật, các chỉ đạo của cấp trên, các chế độ chính sách liên quan đến quyền và lợi ích của các đoàn viên, người lao động trên các lĩnh vực như: chế độ tiền lương, chế độ trợ cấp, việc sắp xếp lao động, chế độ thăm hỏi khi ốm đau, hoạn nạn cũng như trợ giúp gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Tổ chức cho CBCNV tham gia các hoạt động văn hoá văn nghệ, thể dục thể thao do Công đoàn Công ty và địa phương tổ chức phát động góp phần nâng cao sức khoẻ cũng như tạo tâm lý vui tươi, phấn khởi cho người lao động hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
 
Công đoàn phối hợp chặt chẽ với chuyên môn tổ chức phát động các phong trào thi đua sôi nổi đã tạo được sức mạnh sâu rộng, khơi nguồn truyền thống đoàn kết, ý thức trách nhiệm phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao, đảm bảo cung ứng đủ điện phục vụ phát triển kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng trên địa bàn quản lý. Trong nhiệm kỳ qua, Công đoàn Điện lực Mường Tè đã vận động CNV-LĐ ủng hộ các quỹ từ thiện xã hội do ngành và địa phương phát động, ủng hộ quỹ phòng covid 19.
 
Tổ chức thăm hỏi và trợ cấp CBCNV-LĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, ốm đau kịp thời. Tổ chức các hoạt động khen thưởng con CBCNV-LĐ đạt thành tích trong học tập và rèn luyện; Tổ chức Tết thiếu nhi 1/6 và tết trung thu cho các cháu vui chơi, tuyên dương khen thưởng tặng quà các cháu là con CBCNV-LĐ có thành tích trong năm học, hàng năm bố trí các CBCNV đi nghỉ điều dưỡng, phục hồi chức năng lao động theo đúng quy định của EVNNPC.
 
Thường xuyên tuyên truyền phổ biến tới toàn thể cán bộ công nhân viên trong đơn vị không mắc các tệ nạn xã hội, không vi phạm pháp luật. Phối hợp với chính quyền họp xét nâng bậc lương cho toàn thể CBCNV trong đơn vị.
 
Công tác nữ công đã chủ động xây dựng kế hoạch từng năm vận động nữ CBCNV tham gia, thực hiện tốt các phong trào “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, “Nuôi con khỏe, dạy con ngoan”, “Phụ nữ tích cực học tập, sáng tạo xây dựng gia đình hạnh phúc”.
 
 
Ông Nguyễn Hữu Hùng - Ủy viên BTV Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn PCLC phát biểu chỉ đạo Đại hội
 
Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Hữu Hùng - Uỷ Viên ban thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Công ty ghi nhận và biểu dương các thành tích Công đoàn Điện lực Mường Tè đã đạt được trong nhiệm kỳ 2016 - 2021, đồng thời yêu cầu Công đoàn Điện lực tiếp tục phát huy hơn nữa kết quả đã đạt được, phát huy trí tuệ và sức mạnh tập thể để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và quyết tâm không để xảy ra tai nạn lao động, đặc biệt trong giai đoạn hiện nay dịch bệnh Covid - 19 diễn biến phức tạp cần nâng cao việc phòng chống lây lan.
 
 
 Ông Nguyễn Hữu Hùng - Ủy viên BTV Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn PCLC và ông Phạm Chiến Thắng - Bí thư chi bộ ĐLMT tặng hoa chúc mừng BCH khóa mới
 
Đại hội đã tiến hành bầu Ban Chấp hành Công đoàn Điện lực Mường Tè nhiệm kỳ 2021-2026 gồm 3 đồng chí. Ngay tại phiên họp lần thứ nhất của Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới đã tiến hành bầu chức danh Chủ tịch công đoàn nhiệm kỳ 2021 - 2026. Ông Trần Văn Đang - Phó Giám đốc Điện lực được tín nhiệm bầu giữ chức Chủ tịch Công đoàn Điện lực Mường Tè nhiệm kỳ 2021 -2026.
 
Đại hội Công đoàn Điện lực Mường Tè nhiệm kỳ 2021 - 2026 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Nhiệm kỳ mới với nhiều thuận lợi nhưng cũng không ít khó khăn, thách thức đòi hỏi tổ chức Công đoàn nói chung và mỗi công đoàn viên nói riêng hãy nêu cao vai trò của mỗi cá nhân để hoạt động thực sự có hiệu quả, củng cố tổ chức Công đoàn ngày càng vững mạnh, tất cả vì sự phát triển của ngành điện và vì cuộc sống ấm no, hạnh phúc của mỗi gia đình đoàn viên.
 
Để biến tinh thần Đại hội thành hiện thực, Đại hội kêu gọi tất cả cán bộ, công đoàn viên hãy đoàn kết, ra sức phấn đấu thực hiện tốt Nghị quyết của Đại hội./. 
 
Lê Thọ - Điện lực Mường Tè
 
Tin cùng thư mục :
Chi bộ Điện lực Than Uyên kết nạp đảng viên mới
Chi bộ Kỹ thuật tổ chức kết nạp Đảng viên mới
Nữ CBCNV-LĐ Điện lực Nậm Nhùn trong công cuộc chuyển đổi số
Công đoàn Điện lực Phong Thổ tổ chức giải bóng chuyền hơi chào mừng kỷ niệm 67 năm ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam
Công đoàn PC Lai Châu tổ chức thành công Đại hội đại biểu Công đoàn lần thứ VI, nhiệm kỳ 2021 – 2026
Mái ấm công đoàn, niềm tin trọn vẹn
Điện lực Phong Thổ tổ chức thành công Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2021-2026
Điện lực Nậm Nhùn tổ chức thành công Đại hội Công đoàn lần thứ III, nhiệm kỳ 2021 -2026
Điện lực Thành phố tổ chức thành công Đại hội Công đoàn lần thứ VI nhiệm kỳ 2021-2026
Tập huấn cán bộ công đoàn năm 2021

Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : EUVTeddy7976
Past 24 Hours Hôm qua : 0
Prev. 24 Hours Hôm nay : 0
User Count Toàn bộ : 2507

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 0
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 0

Online Now Online Now:
Công Ty Điện Lực Vĩnh Phúc
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc
Công Ty Điện Lực Vĩnh Phúc
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc