Mode:  
PCLC triển khai: Hóa đơn điện tử - Dịch vụ đăng ký nhận thông báo tiền điện miễn phí qua tin nhắn - Dịch vụ thanh toán tiền điện qua thẻ ATM tại các Ngân hàng: BIDV-Agribank-Viettinbank
 
Kiểm tra tổng thể công tác SXKD, công tác giảm TTĐN tại Điện lực Tân Uyên, Than Uyên
 
2021-10-19 08:10:48. Lượt xem: 78
 
Để đảm bảo hoàn thành toàn diện các chỉ tiêu SXKD, giảm TTĐN theo kế hoạch giao của Tổng Công ty, Giám đốc Công ty Điện lực Lai Châu đã ra quyết định thành lập Đoàn kiểm tra tổng thể công tác SXKD, công tác giảm TTĐN tại các Điện lực.
 
Từ ngày 12-14/10/2021, Đoàn công tác số 1 do Ông Hoàng Quang Trung - Phó Giám đốc Công ty làm trưởng đoàn kiểm tra tổng thể công tác SXKD, công tác giảm TTĐN tại Điện lực Tân Uyên, Than Uyên; tham gia có lãnh đạo các Phòng Kỹ thuật, Kế hoạch & Vật tư, Tài chính- Kế toán, An toàn, Điều độ, Kinh doanh, Kiểm tra GSMBĐ.
 
Mặc dù thời tiết mưa nhiều do hoàn lưu của cơn bão số 8 (Kompasu), nhưng với tinh thần “Tuân thủ - Chuyên nghiệp - Trách nhiệm cao”, trong 03 ngày làm việc, Đoàn kiểm tra đã tiến hành kiểm tra tổng thể công tác SXKD của 2 Điện lực Tân Uyên và Than Uyên, kiểm tra rà soát chi tiết từ hồ sơ đến hiện trường toàn bộ lưới điện, thiết bị trên lộ đường dây trung thế, các TBA tổn thất cao trên 7%, điện năng tổn thất trên 1000kWh thuộc Điện lực Tân Uyên, Than Uyên quản lý. 
 
 
Đoàn công tác làm việc tại Điện lực Than Uyên
 
Tại hiện trường, Đoàn công tác đã phân thành hai nhóm, kiểm tra các TBA tổn thất cao như: Thanh Sơn, Pắc Ta, Mường Khoa 2, Thân Thuộc 3, Động Tiên Sơn, Chu Va 12, Chu va8, Bản Bo 2, CQT Bản Bo1, Khu 7A, Nà Khằm, Mường Kim 1, Mường Than 1, Nà Cang.., kiểm tra ĐZ 35kV thuộc lộ 372, 374, 376 E29.2 và các thiết bị lắp đặt trên đường dây. Trong quá trình kiểm tra đã ứng dụng các thiết bị công nghệ mới như: Flycam, camera nhiệt, máy đo độ võng... do vậy đã rút ngắn được thời gian kiểm tra và nâng cao chất lượng trong quá trình kiểm tra.
 
Ảnh kiểm tra chỉ số hệ thống công tơ
 
Kết luận đợt kiểm tra, ông Hoàng Quang Trung – PGĐ Công ty, Trưởng đoàn công tác đánh giá cao những kết quả đã đạt được trong công tác SXKD, công tác QLVH lưới điện của Điện lực Tân Uyên, Than Uyên; đặc biệt là công tác phối hợp với huyện đoàn, các đơn vị trên địa bàn huyện và địa phương các xã, thị trấn triển khai hiệu quả chương trình phát quang hành lang tuyến lưới, thực hiện 5S lưới điện kết hợp làm đẹp đô thị.
 
Tuy nhiên, các đơn vị vẫn còn một số các chỉ tiêu đang đạt tỷ lệ thấp so với kế hoạch giao như giá bán, chi phí giá thành, sự cố lưới điện,.. Do đó, lãnh đạo Công ty yêu cầu Điện lực Tân Uyên, Than Uyên cần tập trung phân tích, đánh giá, lên kế hoạch và tổ chức thực hiện nhằm hoàn thành toàn diện các nhiệm vụ, chỉ tiêu SXKD được giao trong năm 2021; đồng thời khắc phục ngay các tồn tại được đoàn kiểm tra đã chỉ ra. Đặc biệt tập trung giảm tổn thất đối với các TBA có tổn thất trên 7%, khắc phục các tồn tại trong công tác QLVH, kinh doanh bán điện cho các khách hàng trên lộ 372, 374, 376 E29.2 cũng như trên toàn bộ hệ thống lưới điện, khách hàng trên địa bàn quản lý trong tháng 10/2021.
 
Trong thời gian tới, các Đoàn công tác của PC Lai Châu sẽ tiếp tục thực hiện kiểm tra tổng thể công tác SXKD, giảm TTĐN tại các Điện lực còn lại, trong đó ưu tiên kiểm tra các lộ ĐZ trung thế, TBA tổn thất cao, các chỉ tiêu SXKD đạt ở mức thấp với mục tiêu hoàn thành toàn diện các chỉ tiêu kế hoạch SXKD – ĐTPT năm 2021 được Tổng Công ty giao./.
 
Phòng KT – PC Lai Châu
 
Tin cùng thư mục :
PC Lai Châu phối hợp với Đại học Bách khoa Hà Nội tổ chức đào tạo công tác Quản lý kỹ thuật và vận hành lưới điện
PC Lai Châu huấn luyện ATVSLĐ theo Thông tư 44
PC Lai Châu công bố các quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ
PC Lai Châu tổ chức đào tạo kỹ năng, nghiệp vụ công tác truyền thông
PC Lai Châu không ngừng nâng cao nghiệp vụ kế toán thuế cho CBCNV
PC Lai Châu nâng cao chất lượng “Dịch vụ hỗ trợ kinh doanh điện”
Thơ: Chuyển đổi số
Video: Đoàn ĐBQH tỉnh Lai Châu làm việc tại PC Lai Châu trước kỳ họp thứ 2, QH khóa XV
PC Lai Châu phấn đấu hoàn thành toàn diện các chỉ tiêu kế hoạch SXKD năm 2021
Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Lai Châu làm việc tại PC Lai Châu trước kỳ họp thứ hai, Quốc hội khóa XV

Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : Nguyễn Thùy
Past 24 Hours Hôm qua : 0
Prev. 24 Hours Hôm nay : 0
User Count Toàn bộ : 2501

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 0
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 0

Online Now Online Now:
Công Ty Điện Lực Vĩnh Phúc
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc
Công Ty Điện Lực Vĩnh Phúc
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc