Mode:  
PCLC triển khai: Hóa đơn điện tử - Dịch vụ đăng ký nhận thông báo tiền điện miễn phí qua tin nhắn - Dịch vụ thanh toán tiền điện qua thẻ ATM tại các Ngân hàng: BIDV-Agribank-Viettinbank
 
PC Lai Châu không ngừng nâng cao nghiệp vụ kế toán thuế cho CBCNV
 
2021-11-15 21:38:04. Lượt xem: 124
 Chiều ngày 10/11/2021, PC Lai Châu đã tổ chức lớp đào tạo bồi dưỡng kiến thức chuyên sâu kế toán thuế. Buổi đào tạo do giảng viên Nguyễn Văn Thức - Giảng viên cao cấp/Chuyên gia cao cấp về Tài Chính - Thuế - Kế toán - Kiểm toán nội bộ - Nhân sự; Thành viên Hội tư vấn thuế Việt Nam trực tiếp truyền đạt kiến thức, chia sẻ kinh nghiệm và được truyền hình trực tuyến đến tất cả các đơn vị cấp 4.
 
Tham dự chương trình đào tạo tại điểm cầu Công ty: có ông Trần Kim Long, Nguyễn Đức Thọ - PGĐ Công ty, bà Nguyễn Thị Lệ Thu - Kế toán trưởng Công ty, lãnh đạo và chuyên viên các phòng TCKT, KH&VT, KD, QLĐT; Trưởng đơn vị và kế toán các đơn vị trực thuộc. Tại các điểm cầu các đơn vị: Phó Giám đốc/Phó Quản đốc/Đội phó và các cán bộ liên quan. Buổi đào tạo nhằm trang bị bồi dưỡng, cập nhật kiến thức, nội dung các văn bản, thông tư, nghị định về chính sách thuế trong doanh nghiệp tới ban lãnh đạo và các phòng ban, đơn vị.
 
 
Quang cảnh lớp đào tạo tại điểm cầu Công ty
 
Tại buổi đào tạo, các học viên đã được chuyên gia Nguyễn Văn Thức truyền đạt chuyên đề chuyên sâu về thuế trong doanh nghiệp; hướng dẫn cụ thể các khúc mắc về chính sách thuế GTGT, TNDN, TNCN; các văn bản pháp luật liên quan đến lĩnh vực kế toán thuế như: Luật Kế toán số 88/2015/QH13 và các Thông tư 32/2011/TT-BTC, Thông tư 200/2014/TT-BTC, TT 68/2019/TT_BTC, TT 78/2021/TT-BTC của Bộ Tài chính; NĐ 123/2020/NĐ-CP, NĐ 126/2020/NĐ-CP của Chính phủ, và các văn bản, thông tư, nghị định khác về thuế… Chuyên gia cũng chia sẻ về công tác hạch toán hóa đơn, thuế GTGT, thuế thu nhập cá nhân và những sai sót thường gặp của các doanh nghiệp trong quá trình thực hiện… Với những kiến thức chuyên sâu cùng với những kinh nghiệm thực tế và cách thức truyền đạt dễ hiểu của chuyên gia đã giúp các cán bộ quản lý, các phòng ban, đơn vị của PC Lai Châu dễ tiếp cận, nắm bắt, thấu hiểu, từ đó áp dụng vào trong chuyên môn.
 
 
Chuyên gia Nguyễn Văn Thức truyền đạt, hướng dẫn, chia sẻ tại buổi đào tạo
 
Cũng tại buổi đào tạo, lãnh đạo Công ty và các phòng ban, đơn vị đã trao đổi, thảo luận về những thuận lợi cũng như những khó khăn, vướng mắc trong hoạt động thực tế của công tác tài chính kế toán. Những vướng mắc này đã được chuyên gia giải đáp kịp thời, đồng thời có những hướng dẫn trong từng trường hợp, tình huống thực tế cụ thể, bên cạnh đó chuyên gia cũng đưa ra những định hướng, cách vận dụng các văn bản, thông tư, nghị định về chính sách thuế trong Công ty, đảm bảo công tác tài chính kế toán của đơn vị được thực hiện đúng theo quy định.
 
 
Các đơn vị tham gia đào tạo qua truyền hình trực tuyến
 
Sau buổi đào tạo, các học viên đã được trang bị thêm những kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ, qua đó nắm rõ hơn, sâu hơn những nội dung về kế toán thuế và vận dụng tốt nhất vào chuyên môn thực tế; đảm bảo các hoạt động tài chính trong Công ty luôn thực hiện đúng theo quy định pháp luật, của ngành, góp phần để PC Lai Châu luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.
 
Ngô Phượng – Phòng TCKT – PC Lai Châu
 
Tin cùng thư mục :
Tăng cường công tác phối hợp đảm bảo an ninh, an toàn tài sản ngành điện trong dịp tết Nguyên đán Nhâm dần 2022.
Ánh sáng điện lưới Quốc gia đã về đến Điểm bản Phìn Than xã Hồng Thu huyện Sìn Hồ tỉnh Lai Châu trước thềm năm mới 2022
"PC Lai Châu vững vàng trọng trách thắp sáng miền biên viễn"
Video: PC Lai Châu tổ chức HN tổng kết công tác SXKD năm 2021, mục tiêu, nhiệm vụ kế hoạch năm 2022
PC Lai Châu triển khai các biện pháp cấp bách phòng chống dịch Covid 19
Nỗ lực cung cấp điện ổn định phục vụ Ngày hội Văn hóa dân tộc Mông
Chương trình “Áo ấm vùng cao” tại trường PTDTBT Tiểu học Huổi Luông
Nỗ lực đưa điện về vùng khó ở Lai châu
Tăng cường các biện pháp đảm bảo an toàn lao động trong SXKD
PC Lai Châu phối hợp với Đại học Bách khoa Hà Nội tổ chức đào tạo công tác Quản lý kỹ thuật và vận hành lưới điện

Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : EUVTeddy7976
Past 24 Hours Hôm qua : 0
Prev. 24 Hours Hôm nay : 0
User Count Toàn bộ : 2507

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 0
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 0

Online Now Online Now:
Công Ty Điện Lực Vĩnh Phúc
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc
Công Ty Điện Lực Vĩnh Phúc
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc