Mode:  
PCLC triển khai: Hóa đơn điện tử - Dịch vụ đăng ký nhận thông báo tiền điện miễn phí qua tin nhắn - Dịch vụ thanh toán tiền điện qua thẻ ATM tại các Ngân hàng: BIDV-Agribank-Viettinbank
 
Điện lực Thành phố duy trì ổn định hoạt động SXKD trong “tình hình mới”
 
2021-11-21 22:28:43. Lượt xem: 55
Những ngày vừa qua tại xã Bản Giang – Huyện Tam Đường xuất hiện các ca dương tính với chủng vi rút Covid-19 (F0) và các ca F1 trên địa bàn thành phố Lai Châu. Để truy vết, bóc tách F0 ra khỏi cộng đồng chính quyền địa phương đã thiết lập vùng cách ly để phong tỏa toàn bộ xã bản Giang.
 
Đây cũng là khu vực thuộc địa bàn do Điện lực Thành phố quản lý cấp điện, mặc dù đây là đợt dịch đầu tiên có nhiều ca dương tính và có nguy cơ cao lây nhiễm trong cộng đồng nhưng Lãnh đạo đơn vị cũng như toàn thể người lao động vẫn hết sức bình tĩnh để ứng phó không hoang mang, lo sợ nhưng vẫn luôn trong tâm thế phòng dịch ở mức độ cao nhất, không lơ là, mất cảnh giác mặc dù đã được tiêm vacxin. Xác định “bình tĩnh” chứ không “bình chân” trong phòng chống dịch.
 
 
Tiểu ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 của ĐLTP họp triển khai phương án phòng chống dịch
 
Đến hiện tại đơn vị vận hành ổn định, duy trì sản xuất kinh doanh bình thường trong “tình hình mới”. Để có được điều đó là nhờ sự chỉ đạo sát sao, kịp thời từ Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 của PCLC, sự chu đáo trong khâu chuẩn bị ứng phó dịch từ trước khi có dịch, sự chủ động trong triển khai của Tiểu ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid -19 tại Điện lực Thành phố. Cụ thể:
 
Điện lực Thành phố đã xây dựng phương án, kịch bản ứng phó dịch trong đó đã lường trước nhiều tình huống giả định có thể xảy ra khi có dịch, đặc biệt quan tâm đến việc sắp xếp nhân lực làm việc phù hợp, cách ly đảm bảo an toàn cho tổ TVH khi cần thiết. Ngoài tiểu ban phòng chống dịch, đơn vị vận hành hiệu quả tổ chỉ huy phòng chống dịch đảm bảo trực theo dõi, nắm tình hình, thông tin dịch bệnh 24/24h. Triển khai nghiêm túc việc thực hiện các biện pháp phòng dịch theo hướng dẫn của Bộ Y tế.
 
 
Nhóm công tác của Điện lực Thành phố nghe phổ biến trước khi vào khu vực cách ly phong tỏa
 
Để đảm bảo điện an toàn, ổn định cho nhân dân trong khu vực phong tỏa xã Bản Giang đơn vị đã thành lập 01 nhóm cố định chịu trách nhiệm vào sửa điện, ghi chỉ số công tơ, thu tiền điện. Lãnh đạo đơn vị cũng đã làm văn bản xin ý kiến Ban chỉ đạo phòng chống dịch của địa phương để cho người của Điện lực được vào địa bàn xã làm việc. Giao phòng chuyên môn rà soát và trang bị đầy đủ kính chắn giọt bắn tại bàn quầy thu, chăng giây đảm bảo khoảng cách an toàn đồng thời chuẩn bị ghế chờ cho khách hàng cách nhau tối thiểu 2m. Trước khi nhận nhiệm vụ nhóm công tác này đã được lãnh đạo đơn vị quán triệt kỹ các nội dung phòng chống dịch khi làm vào làm việc như mặc đầy đủ, đúng cách bảo hộ phòng chống dịch đã được trang cấp, không được tiếp xúc với người dân trong khu vực cách ly, luôn phải cẩn trọng và báo cáo ngay với lãnh đạo đơn vị nếu để xảy ra tình huống bất ngờ có nguy cơ lây nhiễm …
 
Trong thời gian tới Điện lực Thành phố tiếp tục thực hiện các giải pháp phòng chống dịch hiệu quả tại nơi làm việc và ngoài hiện trường, cử cán bộ tham gia tập huấn kiểm soát yêu tố nguy cơ với dịch COVID-19 do Sở Y Tế tỉnh tổ chức hướng tới mục tiêu đảm bảo sức khỏe cho CBCNV để hoàn thành tốt nhiệm vụ SXKD được PCLC giao./.

Trần Anh – Điện lực Thành phố Lai Châu

 
Tin cùng thư mục :
Lễ ra quân “Chiến dịch tuyên truyền bảo vệ an toàn và phát quang hành lang lưới điện cao áp” năm 2022 trên địa bàn huyện Phong Thổ
PX Thủy điện đảm bảo vận hành an toàn ổn định nhà máy TĐ Nậm Nghẹ và hoàn thành vượt mức kế hoạch giao năm 2021
Điện lực Tân Uyên tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng – luôn xác định “Khách hàng là trọng tâm”
Điện lực Sìn Hồ tổ chức HN Tổng kết công tác sản xuất kinh doanh năm 2021, mục tiêu nhiệm vụ, kế hoạch và Hội nghị người lao động năm 2022.
Đội QLVH lưới điện cao thế đã đảm bảo duy trì vận hành ổn định lưới điện 110kV
Vượt qua khó khăn của đại dịch Covid, Điện lực Mường Tè đã nỗ lực hoàn thành toàn tốt nhiệm vụ năm 2021
Điện lực Than Uyên hoàn thành toàn diện các chỉ tiêu kế hoạch năm 2021
Điện lực Nậm Nhùn tổng kết công tác SXKD năm 2021, mục tiêu, nhiệm vụ, kế hoạch và hội nghị người lao động năm 2022
“Thích ứng an toàn, linh hoạt và hiệu quả” – Điện lực Phong Thổ quyết tâm phấn đấu hoàn thành toàn diện các nhiệm vụ, chỉ tiêu kế hoạch năm 2022:
Điện lực Thành phố luôn phấn đấu - Xứng đáng là Lá cờ đầu trong các đơn vị

Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : EUVTeddy7976
Past 24 Hours Hôm qua : 0
Prev. 24 Hours Hôm nay : 0
User Count Toàn bộ : 2507

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 0
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 0

Online Now Online Now:
Công Ty Điện Lực Vĩnh Phúc
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc
Công Ty Điện Lực Vĩnh Phúc
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc