Mode:  
PCLC triển khai: Hóa đơn điện tử - Dịch vụ đăng ký nhận thông báo tiền điện miễn phí qua tin nhắn - Dịch vụ thanh toán tiền điện qua thẻ ATM tại các Ngân hàng: BIDV-Agribank-Viettinbank
 
PC Lai Châu tổ chức đào tạo kỹ năng, nghiệp vụ công tác truyền thông
 
2021-11-26 23:29:48. Lượt xem: 39
Trong các ngày 17, 20, 21/11/2021, PC Lai Châu đã tổ chức lớp đào tạo về kỹ năng phát ngôn, tiếp xúc báo chí và xử lý khủng hoảng truyền thông cho 108 học viên là các cán bộ quản lý cấp Công ty, các phòng ban, đơn vị và các cán bộ truyền thông. Buổi đào tạo được tổ chức theo hình thức trực tuyến từ Công ty đến các tất cả các đơn vị trực thuộc.
 
 
Giám đốc Công ty Bùi Xuân Thành phát biểu tại buổi đào tạo
 
Phát biểu chỉ đạo tại buổi đào tạo, ông Bùi Xuân Thành – Giám đốc Công ty đánh giá cao vai trò quan trọng của công tác truyền thông trong hoạt động SXKD của Công ty. Do đó, chương trình đào tạo lần này có ý nghĩa quan trọng, nhằm nâng cao nhận thức, trình độ nghiệp vụ công tác truyền thông cho đội ngũ cán bộ quản lý và CBCNV trong Công ty. Trong thời đại phát triển mạnh mẽ của công nghệ, bên cạnh hoạt động của các cơ quan báo chí truyền thống thì sự phát triển như vũ bão của truyền thông qua mạng xã hội đã đặt ra yêu cầu những cán bộ làm công tác truyền thông phải chủ động hơn nữa, không ngừng học tập trang bị kiến thức để làm tốt vai trò truyền thông; qua đó, tạo ra sự kết nối, sẻ chia và lan tỏa những hình ảnh đẹp để khách hàng và cộng đồng hiểu rõ hơn về ngành điện.
 
 
Tiến sỹ Nguyễn Thị Minh Hiền - Trưởng khoa Quan hệ công chúng và Quảng cáo – Học viện Báo chí và Tuyên truyền truyền đạt, trao đổi kỹ năng, nghiệp vụ truyền thông
 
Tham gia đào tạo, các học viên đã được Tiến sỹ Nguyễn Thị Minh Hiền - Trưởng khoa Quan hệ công chúng và Quảng cáo – Học viện Báo chí và Tuyên truyền và ông Nguyễn Văn Tin – Trưởng ban truyền thông EVNNPC trực tiếp truyền đạt kiến thức cũng như trao đổi về chuyên đề phát ngôn, tiếp xúc báo chí và cung cấp thông tin cho báo chí; xử lý khủng hoảng truyền thông và kỹ năng trong việc xử lý khủng hoảng truyền thông. Chia sẻ những kinh nghiệm trong công tác truyền thông và những định hướng truyền thông của ngành điện cũng như EVNNPC trong năm 2021 và giai đoạn 2021 – 2025, đặc biệt là truyền thông về Chuyển đổi số, công tác truyền thông nội bộ…; chia sẻ những kinh nghiệm và định hướng các giải pháp để thực hiện tốt công tác truyền thông tại PC Lai Châu trong thời gian tới. Các giảng viên cũng đặt ra các tình huống để cùng trao đổi, thảo luận, đưa ra biện pháp xử lý qua đó giúp các học viên nắm được kỹ năng xử lý để áp dụng vào thực tiễn. Bên cạnh đó, các học viên cũng được chia sẻ những kỹ năng viết tin bài và cách thức truyền thông trên các phương tiện nhằm đạt hiệu quả cao nhất.
 
 
Quang cảnh buổi đào tạo tại điểm cầu Cơ quan Công ty
 
Thông qua lớp đào tạo lần này, các cán bộ quản lý của Công ty, các đơn vị và các cán bộ làm công tác truyền thông được nâng cao hơn nữa nghiệp vụ về công tác truyền thông, nắm bắt được cách thức, hướng xử lý khi gặp khủng hoảng truyền thông và những thông tin bất lợi liên quan nhằm quảng bá, lan tỏa hình ảnh, thương hiệu của PC Lai Châu nói riêng và Ngành điện nói chung đến với khách hàng và cộng đồng, đồng thời góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ SXKD của Công ty được cấp trên giao./.
 
Văn phòng – PC Lai Châu
 

 

 
Tin cùng thư mục :
Tăng cường công tác phối hợp đảm bảo an ninh, an toàn tài sản ngành điện trong dịp tết Nguyên đán Nhâm dần 2022.
Ánh sáng điện lưới Quốc gia đã về đến Điểm bản Phìn Than xã Hồng Thu huyện Sìn Hồ tỉnh Lai Châu trước thềm năm mới 2022
"PC Lai Châu vững vàng trọng trách thắp sáng miền biên viễn"
Video: PC Lai Châu tổ chức HN tổng kết công tác SXKD năm 2021, mục tiêu, nhiệm vụ kế hoạch năm 2022
PC Lai Châu triển khai các biện pháp cấp bách phòng chống dịch Covid 19
Nỗ lực cung cấp điện ổn định phục vụ Ngày hội Văn hóa dân tộc Mông
Chương trình “Áo ấm vùng cao” tại trường PTDTBT Tiểu học Huổi Luông
Nỗ lực đưa điện về vùng khó ở Lai châu
Tăng cường các biện pháp đảm bảo an toàn lao động trong SXKD
PC Lai Châu phối hợp với Đại học Bách khoa Hà Nội tổ chức đào tạo công tác Quản lý kỹ thuật và vận hành lưới điện

Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : EUVTeddy7976
Past 24 Hours Hôm qua : 0
Prev. 24 Hours Hôm nay : 0
User Count Toàn bộ : 2507

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 0
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 0

Online Now Online Now:
Công Ty Điện Lực Vĩnh Phúc
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc
Công Ty Điện Lực Vĩnh Phúc
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc