Mode:  
PCLC triển khai: Hóa đơn điện tử - Dịch vụ đăng ký nhận thông báo tiền điện miễn phí qua tin nhắn - Dịch vụ thanh toán tiền điện qua thẻ ATM tại các Ngân hàng: BIDV-Agribank-Viettinbank
 
CBCNV Điện lực Sìn Hồ với văn hóa học tập không ngừng
 
2021-11-30 17:12:29. Lượt xem: 66
 
Vào sáng thứ 2 hàng tuần tại Điện lực Sìn Hồ - Công ty Điện lực Lai Châu luôn diện ra giao ban giữa các phòng, đội, tổ không chỉ là giao công việc mà còn là buổi trao đổi cởi mở, truyền đạt những kiến thức, kinh nghiệm giữa Lãnh đạo và nhân viên.
 
Theo như Ông Vàng Văn Cường, Phó Giám đốc, Chủ tịch CĐCSTV, Phó Trưởng tiểu ban thường trực VHDN Điện lực Sìn Hồ chia sẻ:  “Trong những năm qua, Điện lực Sìn Hồ đã triển khai thực hiện công tác văn hóa doanh nghiệp, tập trung vào các nhiệm vụ, giải pháp nhằm nâng cao tính thực thi VHDN trong đời sống người lao động, trong đó chú trọng đẩy mạnh văn hóa học tập tại đơn vị”. Với đặc thù các tổ, đội thực hiện công việc ngoài hiện trường, do đó để đạt hiệu quả trong việc duy trì và đẩy mạnh văn hóa học tập, Điện lực Sìn Hồ đã triển khai học tập bằng nhiều hình thức, kết hợp với công việc thực tiễn hàng ngày, để văn hóa học tập thấm nhuần vào tinh thần của người lao động và trở thành thói quen rèn luyện hoàn thiện kiến thức của mỗi cá nhân, thành lập các nhóm cùng trao đổi kiến thức và kinh nghiệm làm việc, thực hiện kèm cặp và bồi huấn theo chuyền đề cho các đối tượng CBCNV...
 
Ông Vàng Văn Cường - PGĐ Điện lực trực tiếp bồi huấn và trao đổi về công tác an toàn lao động tại đơn vị
 
 
Khi nhắc đến các cá nhân điển hình trong phong trào tham gia học tập không ngừng tại Điện lực Sìn Hồ, đó là anh Lê Văn Thắng hiện là Trưởng phòng kế hoạch kỹ thuật tại đơn vị. Với hơn 10 năm công tác tại Điện lực Sìn Hồ - Công ty Điện lực Lai Châu, anh từ công nhân quản lý vận hành đường dây và trạm biến áp, qua quá trình rèn luyện, phấn đấu đã được bổ nhiệm làm Trưởng phòng KHKT. Tốt nghiệp đại học sư phạm kỹ thuật Nam Định, sau khi được tuyển dụng vào Công ty theo phân công anh lên Điện lực Sìn Hồ công tác anh vừa tích lũy kinh nghiệm vừa học hỏi các anh chị đồng nghiệp đi trước, đồng thời phát huy khả năng sáng tạo tìm tòi các phương pháp tối ưu để hoàn thành công việc một cách tốt nhất. Nhiều năm qua, đồng chí đã giúp đỡ hướng dẫn đồng nghiệp nâng cao tay nghề, đặc biệt trực tiếp hướng dẫn trong các cuộc thi nâng bậc thợ công nhân, các đề tài cho các đồng chí thi thợ bậc cao đã được áp dụng thực tiễn trong công tác quản lý vận hành lưới điện.
 
Ngoài tấm gương học tập tích cực của anh Thắng, còn có Anh Khoàng Văn Lâm - Đội phó Đội quản lý tổng hợp 1. Chị Nguyễn Thị Hồng Duyên công nhân kinh doanh, một tấm gương nữ CBCNV-LĐ tại Điện lực Sìn Hồ.
 
Trong nhiều năm qua Anh Lâm đã đạt nhiều danh hiệu thi đua của Công ty Điện lực Lai Châu. Đó là thành quả của quá trình anh đã nỗ lực rèn luyện học tập, không quản ngại khó khăn, anh luôn sẵn sàng nhận mọi nhiệm vụ Ban giám đốc Điện lực giao. Đồng thời với đồng nghiệp, anh luôn quan tâm giúp đỡ anh em, tận tình chỉ bảo hướng dẫn nếu có vướng mắc trong công việc. Với Anh Lâm chia sẻ: ‘Theo tôi kỹ năng cần thiết với tôi và đồng nghiệp đó là kỹ năng giao tiếp với khách hàng, do đó anh em trong Đội đã thường xuyên trao đổi kinh nghiệm với CBCNV trong đơn vị, cụ thể hóa và lồng ghép vào các cuộc họp, sinh hoạt với khi đi thực tế ngoài hiện trường để cùng trang bị cho mình kiến thức về văn hóa trong giao tiếp với khách hàng.
 
Chị Nguyễn Thị Hồng Duyên luôn nở nụ cười đôn hậu và nét duyên của người chị cả giỏi việc nước, đảm việc nhà đã để lại ấn tượng đẹp và hài hòa với những lớp người trẻ tiếp bước các anh chị như chúng tôi. Chị Duyên chia sẻ:  “ Với hơn 10 năm công tác trong ngành điện, tôi đã giao tiếp với nhiều khách hàng, ở nhiều địa bản hẻo lánh, xa xôi, tôi học nhiều ở bà con về các giao tiếp phù hợp với văn hóa mỗi bản, mỗi dân tộc; về tình cảm với bà con dân bản và những niềm vui khi giúp bà con giải đáp được các thắc mắc về các dịch vụ điện, các chương trình đơn vị, Công ty đã và đang triển khai. Để làm được tất cả những điều đó, bản thân chị cũng như nhiều chị em khác đều phải luôn tự học tập, cập nhật và trau dồi kiến thức về ngành nghề thật vững chắc.Với bản thân tôi học tập không bao giờ được ngừng nghỉ, mà đó là quá trình cần liên tục và kiên trì.
 
Ông Cao Ngọc Nghiệp Giám đốc Điện lực Sìn Hồ cũng chia sẻ: Trong thời gian tiếp theo đơn vị sẽ tiếp tục triển khai theo chị đạo của Công ty Điện lực Lai Châu về thực thi văn hóa doanh nghiệp, trong đó đẩy mạnh hơn nữa văn hóa đào tạo 1 giờ để nâng cao chất lượng cũng như trình độ tay nghề, chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ CBCNV trong đơn vị.
 
Điện lực Sìn Hồ nói riêng và Công ty Điện lực Lai Châu nói chung đã và đang quyết tâm xây dựng văn hóa học tập không ngừng. Tinh thần học tập của Anh Thắng, anh Lâm và chị Duyên tại Điện lực Sìn Hồ và rất nhiều CBCNV trong Công ty là những tấm gương sáng để chúng ta noi theo. Duy trì và thực thi văn hóa học tập, đơn vị đã bồi dưỡng được những cá nhân vững chắc tay nghề, góp phần hoàn thành các nhiệm vụ SXKD được giao./.
 
Nguyễn Thủy –ĐL Sìn Hồ
 
Tin cùng thư mục :

Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : EUVTeddy7976
Past 24 Hours Hôm qua : 0
Prev. 24 Hours Hôm nay : 0
User Count Toàn bộ : 2507

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 0
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 0

Online Now Online Now:
Công Ty Điện Lực Vĩnh Phúc
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc
Công Ty Điện Lực Vĩnh Phúc
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc