Mode:  
PCLC triển khai: Hóa đơn điện tử - Dịch vụ đăng ký nhận thông báo tiền điện miễn phí qua tin nhắn - Dịch vụ thanh toán tiền điện qua thẻ ATM tại các Ngân hàng: BIDV-Agribank-Viettinbank
 
PC Lai Châu phối hợp với Đại học Bách khoa Hà Nội tổ chức đào tạo công tác Quản lý kỹ thuật và vận hành lưới điện
 
2021-12-01 14:52:50. Lượt xem: 103
 
Trong các ngày 25- 28/11/2021, Công ty Điện lực Lai Châu (PC Lai Châu) đã tổ chức lớp đào tạo về công tác Quản lý kỹ thuật và vận hành lưới điện cho 115 học viên gồm các đồng chí trong Ban Giám đốc Công ty, lãnh đạo và CBCNV các phòng ban liên quan, các đơn vị. Buổi đào tạo được tổ chức theo hình thức trực tuyến từ Công ty đến các tất cả các đơn vị trực thuộc.
 
Giám đốc Công ty Bùi Xuân Thành phát biểu tại buổi đào tạo
 
Phát biểu tại buổi đào tạo, ông Bùi Xuân Thành – Giám đốc Công ty đánh giá cao vai trò quan trọng của công tác Quản lý kỹ thuật và vận hành lưới điện trong hoạt động SXKD của Công ty. Do đó, chương trình đào tạo lần này có ý nghĩa quan trọng, nhằm nâng cao nhận thức, trình độ nghiệp vụ về công tác Quản lý kỹ thuật vận hành cho đội ngũ cán bộ quản lý và CBCNV trong Công ty. 
 
Giám đốc Công ty nhấn mạnh: Trong thời đại phát triển mạnh mẽ của công nghệ 4.0, để đảm bảo chuyển đổi số thành công trong lĩnh vực Quản lý kỹ thuật vận hành đã đặt ra yêu cầu những cán bộ làm công tác kỹ thuật phải chủ động hơn nữa, không ngừng học tập trang bị kiến thức để làm tốt công tác quản lý kỹ thuật vận hành; qua đó, có thể giúp nâng cao nhận thức và đưa ra được các giải pháp tối ưu trong việc vận hành hệ thống điện đảm bảo độ tin cậy, nâng cao năng suất lao động của Công ty.
 
 
Tiến sỹ Lã Minh Khánh – Phó Trưởng bộ môn Hệ thống điện –Đại học Bách Khoa Hà Nội
 
Tham gia đào tạo, các học viên đã được Tiến sỹ Lã Minh Khánh – Phó Trưởng bộ môn Hệ thống điện –Đại học Bách khoa Hà Nội và Tiến sỹ Nguyễn Thị Anh – Giảng viên Viện điện – Đại học Bách khoa Hà Nội trực tiếp truyền đạt kiến thức cũng như trao đổi về chuyên đề Đánh giá và cải thiện chỉ tiêu kinh tế kỹ thuật của lưới điện phân phối; độ tin cậy cung cấp điện và bảo vệ rơ le trong lưới điện phân phối. Chia sẻ những kinh nghiệm trong công tác quản lý kỹ thuật vận hành và những giải pháp hiện đại hóa lưới điện, nâng cao công tác quản lý kỹ thuật vận hành trong năm 2021 và giai đoạn 2021 – 2025, đặc biệt là về Chuyển đổi số trong quản lý kỹ thuật…; chia sẻ những kinh nghiệm và định hướng các giải pháp để thực hiện tốt các công tác nâng cao độ tin cậy cung cấp điện, giảm tổn thất điện năng trên lưới điện,.. tại PC Lai Châu trong thời gian tới.
 
 
Tiến sỹ Nguyễn Thị Anh – Giảng viên Viện điện – Đại học Bách Khoa Hà Nội
 
Các giảng viên cũng đặt ra các tình huống để cùng trao đổi, thảo luận, đưa ra biện pháp xử lý qua đó giúp các học viên nắm được kỹ năng xử lý để áp dụng vào thực tiễn. Bên cạnh đó, các học viên cũng được chia sẻ những kỹ năng tính toán, cài đặt phối hợp các bảo vệ đặc biệt là các Recloser và LBS trên lưới để hiệu quả cao nhất.
 
Thông qua lớp đào tạo lần này, các cán bộ quản lý của Công ty, các đơn vị và các cán bộ làm công tác quản lý kỹ thuật vận hành được nâng cao hơn nữa nghiệp vụ về công tác quản lý kỹ thuật, đã hệ thống hóa lại toàn bộ các vấn đề kỹ thuật đối với lưới điện phân phối, đưa ra được các giải pháp trọng tâm trong công tác giảm tổn thất, nâng cao độ tin cậy cung cấp điện, tính toán cài đặt phối hợp hệ thống bảo vệ rơ le trên các đường dây dài giúp lưới điện vận hành tin cậy, đồng thời góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ SXKD của Công ty được cấp trên giao./.
 
Trọng Dong – Phòng KT – PC Lai Châu
 
Tin cùng thư mục :
Tăng cường công tác phối hợp đảm bảo an ninh, an toàn tài sản ngành điện trong dịp tết Nguyên đán Nhâm dần 2022.
Ánh sáng điện lưới Quốc gia đã về đến Điểm bản Phìn Than xã Hồng Thu huyện Sìn Hồ tỉnh Lai Châu trước thềm năm mới 2022
"PC Lai Châu vững vàng trọng trách thắp sáng miền biên viễn"
Video: PC Lai Châu tổ chức HN tổng kết công tác SXKD năm 2021, mục tiêu, nhiệm vụ kế hoạch năm 2022
PC Lai Châu triển khai các biện pháp cấp bách phòng chống dịch Covid 19
Nỗ lực cung cấp điện ổn định phục vụ Ngày hội Văn hóa dân tộc Mông
Chương trình “Áo ấm vùng cao” tại trường PTDTBT Tiểu học Huổi Luông
Nỗ lực đưa điện về vùng khó ở Lai châu
Tăng cường các biện pháp đảm bảo an toàn lao động trong SXKD
PC Lai Châu huấn luyện ATVSLĐ theo Thông tư 44

Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : EUVTeddy7976
Past 24 Hours Hôm qua : 0
Prev. 24 Hours Hôm nay : 0
User Count Toàn bộ : 2507

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 0
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 0

Online Now Online Now:
Công Ty Điện Lực Vĩnh Phúc
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc
Công Ty Điện Lực Vĩnh Phúc
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc