Mode:  
PCLC triển khai: Hóa đơn điện tử - Dịch vụ đăng ký nhận thông báo tiền điện miễn phí qua tin nhắn - Dịch vụ thanh toán tiền điện qua thẻ ATM tại các Ngân hàng: BIDV-Agribank-Viettinbank
 
Điện lực Tân Uyên hưởng ứng chương trình hiến máu tình nguyện
 
2021-12-06 11:19:15. Lượt xem: 55

Sáng 03.12.2021, Hưởng ứng chương trình hiến máu tình nguyện huyện Tân Uyên tổ chức nhân ngày “ Ngày quốc tế tình nguyện ngày 5/12”, đông đảo cán bộ công nhân viên, người lao động (CBCNV) Điện lực Tân Uyên nhiệt tình hưởng ứng tham gia ngày hội hiến máu.
 
Chương trình hiến máu tình nguyện đã diễn ra trong không khí ấm áp tình người và giàu tính nhân văn, tôn vinh những giá trị văn hoá truyền thống, phong tục, tập quán tốt đẹp của dân tộc Việt Nam với tinh thần ‟tương thân tương ái”. Việc tham gia hiến máu thời điểm này là rất cần thiết và kịp thời, cung cấp nguồn máu dự phòng tại bệnh viện địa phương góp phần chia sẻ gánh nặng với ngành Y tế về tình trạng thiếu máu cấp cứu.
 
CBCNV Điện lực Tân Uyên tham gia chương trình hiến máu tình nguyện
 
Tập thể CBCNV Điện lực Tân Uyên ngoài việc thực hiện tốt nhiệm vụ đảm bảo đảm bảo cung cấp điện an toàn, liên tục, ổn định cho các hoạt động kinh tế, chính trị, xã hội tại địa phương còn thể hiện tinh thần trách nhiệm đối với cộng đồng, xã hội giúp cho các bệnh nhân thiếu may mắn có cơ hội được cứu sống. Với 11 đơn vị máu, số lượng tuy chưa nhiều so với nhu cầu thực tế nhưng thật sự quý giá và ý nghĩa trong thời điểm hiện nay. Nghĩa cử này làm cho hình ảnh người công nhân ngành điện ngày càng đẹp hơn trong mắt mọi người.
 
 
Chụp ảnh lưu niệm tai buổi lễ
 
Đây cũng là một hoạt động mang ý nghĩa thiết thực hướng về cộng đồng xã hội, không chỉ góp phần khắc phục tình trạng thiếu máu của các ngân hàng máu hiện nay có ý nghĩa sau một năm thiên tai, dịch bệnh diễn ra hết sức phức tạp. Trong những lúc khó khăn nhất cũng là lúc cần nhất tinh thần đoàn kết dân tộc, tương thân tương ái, tô điểm những đức tính quý báu của con người Việt Nam./.   
            
Trần Vi Lượng – Điện Lực Tân Uyên.
 
Tin cùng thư mục :

Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : EUVTeddy7976
Past 24 Hours Hôm qua : 0
Prev. 24 Hours Hôm nay : 0
User Count Toàn bộ : 2507

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 0
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 0

Online Now Online Now:
Công Ty Điện Lực Vĩnh Phúc
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc
Công Ty Điện Lực Vĩnh Phúc
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc