Mode:  
PCLC triển khai: Hóa đơn điện tử - Dịch vụ đăng ký nhận thông báo tiền điện miễn phí qua tin nhắn - Dịch vụ thanh toán tiền điện qua thẻ ATM tại các Ngân hàng: BIDV-Agribank-Viettinbank
 
Tri ân khách hàng bằng cả một tấm lòng người thợ điện
 
2021-12-18 15:06:45. Lượt xem: 247
Tiếp tục chuỗi hoạt động trong chương trình tri ân khách hàng năm 2021, sáng ngày 14/12/2021 đoàn công tác của Điện lực Thành phố Lai Châu do ông Khổng Minh Tân – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Điện lực Thành phố làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà và sửa chữa điện miễn phí cho một số hộ dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Sùng Phài B – huyện Tam Đường.
 
 
CBCNV Điện lực Thành phố sửa chữa thay thế thiết bị điện cho các hộ dân
 
Trước đó đơn vị đã làm việc với chính quyền địa phương để nắm được những đặc điểm cơ bản của người dân nơi đây và phối hợp lấy thông tin, địa chỉ, hoàn cảnh của các hộ gia đình. Dưới sự chỉ dẫn của UBND xã Sùng Phài B đoàn công tác đã quyết định ghé thăm những gia đình ở nơi xa nhất và khó khăn nhất của bản Sin Chải thuộc xã Sùng Phài B.
 
Sau khoảng gần 10 phút đi bộ trên những con dốc trơn trượt và gồ ghề vì những cơn mưa của ngày hôm trước để lại, đoàn công tác đã đến được với các hộ gia đình. Trong những căn nhà lụp xụp không có gì khang trang bằng tấm lòng chân thành và tình yêu thương chân thật của những người thợ điện bầu không khí trở nên ấm áp, gần gủi, cởi mở, những câu hỏi thăm giản dị nhưng đã chạm đến được tâm hồn của người dân nơi đây.
 
 
CBCNV Điện lực Thành phố sửa chữa thay thế thiết bị điện cho các hộ dân
 
Ông Phàng A Nhàn – trưởng bản Sin Chải - xã Sùng Phài B cảm động trước những tình cảm nồng hậu của lãnh đạo Điện lực Thành phố, sự nhiệt tình của CBCNV đơn vị ông cũng bộc bạch tâm sự: Lâu nay hệ thống dây điện trong nhà của một số hộ dân đã cũ cũng rất sợ rò điện, bóng điện cũng không đủ ánh sáng để con cái học tập vào buổi tối nhưng do gia đình khó khăn nên vẫn dùng cố vì không có tiền để thay mới, nay được sự giúp đỡ của Điện lực chúng tôi rất vui và thay mặt bà con cảm ơn Điện lực Thành phố.
 
 
Lãnh đạo Điện lực Thành phố thăm hỏi và tặng quà cho các hộ dân
 
Đến với mỗi hộ gia đình ông Khổng Minh Tân đã những gửi lời chúc tốt đẹp nhân dịp năm mới sắp đến và tặng một suất quà là lịch treo tường có logo ngành điện, nhu yếu phẩm thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày mang ý nghĩa mong muốn năm mới họ sẽ có cuộc sống sung túc, no ấm hơn năm cũ.
 
Đây là nét văn hóa mang tính nhân văn lâu đời của ngành điện, phát huy giá trị truyền thống đó lãnh đạo Điện lực Thành phố đã không chỉ xem đây là nhiệm vụ của cấp trên giao phó mà hơn hết là mang theo cả tấm lòng đến với khách hàng nhân tháng tri ân./.
 
Trần Anh – Điện lực Thành phố
 
Tin cùng thư mục :
Nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực tri ân khách hàng trên địa bàn tỉnh Lai Châu
Điện lực Mường Tè cùng khách hàng vượt qua khó khăn do dịch bệnh Covid - 19
Hoạt động “Thắp sáng niềm tin” tại Điện lực Sìn Hồ
Video: Chuỗi sự kiện tri ân Khách hàng
Video: Điện lực Than Uyên triển khai nhiều hoạt động Tri ân khách hàng
“Thắp sáng những ước mơ” cho học sinh vùng cao và khánh thành công trình "Thắp sáng làng quê"
Nhiều hoạt động ý nghĩa thiết thực trong tháng Tri ân khách hàng tại huyện Phong Thổ
Điện lực Than Uyên (PC Lai Châu) triển khai nhiều hoạt động Tri ân khách hàng
PC Lai Châu lan tỏa thông điệp “Vạn trái tim – Một tấm lòng”
Điện lực Tân Uyên tổ chức nhiều hoạt động nhân tháng Tri ân khách hàng
Công Ty Điện Lực Vĩnh Phúc
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc