Mode:  
PCLC triển khai: Hóa đơn điện tử - Dịch vụ đăng ký nhận thông báo tiền điện miễn phí qua tin nhắn - Dịch vụ thanh toán tiền điện qua thẻ ATM tại các Ngân hàng: BIDV-Agribank-Viettinbank
 
Hoạt động “Thắp sáng niềm tin” tại Điện lực Sìn Hồ
 
2021-12-22 11:16:12. Lượt xem: 643
Nằm trong chuỗi hoạt động Tri ân khách hàng năm 2021, Điện lực Sìn Hồ triển khai chương trình “Thắp sáng niềm tin” thực hiện sửa chữa, lắp đặt, thay mới đường dây sau công tơ, thay bảng điện, bóng đèn led chiếu sáng cho 30 gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.
 
Công nhân Điện lực Sìn Hồ thay mới bóng đèn chiếu sáng cho gia đình ông Tao Văn Nằm - xã Nậm Tăm
 
Đã nhiều năm nay, ông Tao Văn Nằm xã Nậm Tăm, huyện Sìn Hồ sống một mình trong căn nhà đã xuống cấp trầm trọng, trời mưa thì dột, trời nắng thì rọi xuyên qua mái nhà. Đến cả việc dùng điện cũng không đủ điều kiện để lắp đặt, thay thế đường dây. Chia sẻ khó khăn với gia đình ông Nằm đầu tháng 12/2021, Điện lực Sìn Hồ đã triển khai chương trình hỗ trợ sửa chữa, thay mới đường dây sau công cơ, bảng điện, đèn led chiếu sáng cho hộ gia đình ông Nằm. “Tôi vui lắm khi được các cấp chính quyền và ngành Điện quan tâm, hỗ trợ gia đình chúng tôi sửa chữa hệ thống điện trong nhà, có điện sáng để phục vụ sinh hoạt hàng ngày” - ông Tao văn Nằm xúc động chia sẻ.
 
Bên cạnh Chương trình tri ân khách hàng, hàng tháng Điện lực Sìn Hồ thường xuyên phối hợp với chính quyền và nhân dân địa phương lựa chọn những hộ nghèo, gia đình chính sách và bố trí cử cán bộ, nhân viên xuống từng hộ dân để kịp thời hỗ trợ sửa chữa thay mới đường dây, bảng điện, bóng đèn chiếu sáng...
 
Ông Lò Văn Sâu - Chủ tịch xã Nậm Tăm cho biết: Hiện nay, tỷ lệ hộ nghèo của xã vẫn còn cao. Việc sửa chữa, lắp đặt điện, lắp mới hệ thống chiếu sáng đã giúp các hộ dân dùng điện được an toàn, đảm bảo. Đây thực sự là hoạt động ý nghĩa của ngành Điện.
 
Trong Tháng tri ân khách hàng năm 2021, Điện lực Sìn Hồ còn triển khai chương trình thắp sáng làng quê, lắp đặt hệ thống đường điện, bóng đèn đưa ánh sáng đến với các con đường trong các bản, xã trên địa huyện./.
 
Nguyễn Thủy –ĐL Sìn Hồ
 
Tin cùng thư mục :
PC Lai Châu luôn đồng hành cùng khách hàng
Điện lực Sìn Hồ thực hiện tri ân khách hàng
Điện lực Tân Uyên triển khai nhiều hoạt động thiết thực hướng về cộng đồng
Điện lực Mường Tè tri ân khách hàng bằng những hoạt động thiết thực
Điện lực Than Uyên vệ sinh công nghiệp trạm biến áp miễn phí cho khách hàng
Điện lực thành phố Lai Châu triển khai các hoạt động tri ân khách hàng năm 2022
Điện lực Phong Thổ tổ chức nhiều hoạt động nhân tháng Tri ân khách hàng năm 2022
Nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực tri ân khách hàng trên địa bàn tỉnh Lai Châu
Điện lực Mường Tè cùng khách hàng vượt qua khó khăn do dịch bệnh Covid - 19
Video: Chuỗi sự kiện tri ân Khách hàng
Công Ty Điện Lực Vĩnh Phúc
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc