Mode:  
PCLC triển khai: Hóa đơn điện tử - Dịch vụ đăng ký nhận thông báo tiền điện miễn phí qua tin nhắn - Dịch vụ thanh toán tiền điện qua thẻ ATM tại các Ngân hàng: BIDV-Agribank-Viettinbank
 
Điện lực Mường Tè cùng khách hàng vượt qua khó khăn do dịch bệnh Covid - 19
 
2021-12-30 06:17:46. Lượt xem: 759
 
Tiếp nối ý nghĩa và thành công của các chương trình Tháng tri ân khách hàng những năm qua, cùng với những diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19 trong năm 2021, Điện lực Mường Tè triển khai thực hiện Tháng tri ân khách hàng năm 2021 với chủ đề: “Đồng hành cùng khách hàng vượt qua khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19”.
 
 Điện lực Mường Tè đặt mục tiêu thể hiện sự tri ân của ngành điện hướng tới tất cả các khách hàng sử dụng điện thông qua các hoạt động kinh doanh & dịch vụ khách hàng, tạo được sự gắn kết, thiết thực, hướng trực tiếp vào việc hỗ trợ, giúp đỡ người dân, doanh nghiệp, khách hàng bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh. Đối tượng là tất cả các khách hàng đang sử dụng điện, người dân trên địa bàn,  đặc biệt là tại khu vực các xã đặc biệt khó khăn cách xa thị trấn. Do tình hình diễn biến dịch bệnh COVID-19 vẫn hết sức phức tạp, các hoạt động của Tháng tri ân khách hàng năm nay đều phải đảm bảo các quy định về an toàn, phòng chống dịch bệnh COVID-19.
 
Điện lực Mường Tè bàn giao công trình “Thắp sáng làng quê” cho chính quyền địa phương
 
Trong đợt tri ân khách hàng vừa qua, Điện lực Mường Tè đã hoàn thành bàn giao 02/02 tuyến đèn đường sử dụng năng lượng mặt trời với tổng số 62 bộ bóng đèn cho 02 xã Đon Lạt thuộc xã Mường Tè và Nà Phầy thuộc xã Vàng San.
 
Tâm sự với chúng tôi Ông Tống Văn Thinh chủ tịch xã Mường Tè cho biết: Từ khi có đường điện năng lượng này đời sống của bà con trong bản đã thay đổi rõ rệt, mọi sinh hoạt đi lại của các hộ gia đình trong bản đều thuận tiện, tình trạng mất trộm cắp cũng giảm đi rất nhiều, trẻ em cùng các cụ già thường hay tụ tập nói chuyện vui đùa dưới ánh đèn đường.
 
 
CBCNV Điện lực thực hiện lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng bằng Pin năng lượng.
 
Chương trình Tháng tri ân khách hàng đã được các đơn vị trong Công ty Điện lực Lai Châu nhiệt tình tham gia và nỗ lực thực hiện liên tục trong 07 năm qua. Việc tổ chức triển khai thực hiện “Tháng tri ân khách hàng” năm nay cũng là hành động tri ân thiết thực hướng tới kỷ niệm 67 năm Ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954 - 21/12/2021).
 
Điện lực Mường Tè xin trân trọng gửi lời cảm ơn và tri ân tới tất cả các khách hàng sử dụng điện, các cơ quan, tổ chức xã hội, các cơ quan thông tấn, báo chí đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua./.
 
Lê Thọ - Điện lực Mường Tè
 
Tin cùng thư mục :
PC Lai Châu “Trao niềm tin, gửi yêu thương” đến các hộ nghèo, gia đình chính sách nhân tháng “Tri ân khách hàng năm 2022”
Điện lực Than Uyên tri ân khách hàng: “Đồng hành cùng khách hàng sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả”
PC Lai Châu hưởng ứng “Tuần lễ hồng EVN lần thứ VIII” năm 2022
PC Lai Châu triển khai các hoạt động Tri ân khách hàng năm 2022
PC Lai Châu luôn đồng hành cùng khách hàng
Điện lực Sìn Hồ thực hiện tri ân khách hàng
Điện lực Tân Uyên triển khai nhiều hoạt động thiết thực hướng về cộng đồng
Điện lực Mường Tè tri ân khách hàng bằng những hoạt động thiết thực
Điện lực Than Uyên vệ sinh công nghiệp trạm biến áp miễn phí cho khách hàng
Điện lực thành phố Lai Châu triển khai các hoạt động tri ân khách hàng năm 2022
Công Ty Điện Lực Vĩnh Phúc
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc