Mode:  
PCLC triển khai: Hóa đơn điện tử - Dịch vụ đăng ký nhận thông báo tiền điện miễn phí qua tin nhắn - Dịch vụ thanh toán tiền điện qua thẻ ATM tại các Ngân hàng: BIDV-Agribank-Viettinbank
 
Bí thư đoàn – Nhiệt huyết, sáng tạo
 
2022-01-26 21:45:51. Lượt xem: 108
 

Trong gần 2 nhiệm kỳ gắn bó với công tác Đoàn tại Điện lực Phong Thổ, anh Trần Văn Cường – Bí thư Đoàn TN Điện lực Phong Thổ luôn giữ nguyên tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ, sự nhiệt tình, sáng tạo, trách nhiệm, hết lòng với công việc, được đoàn viên, thanh niên trong đơn vị tin yêu, trở thành tấm gương sáng cho đoàn viên, thanh niên học tập, noi theo.

Anh Trần Văn Cường, sinh năm 1984, được sinh ra và lớn lên tại mảnh đất Lai Châu, Lai Châu cũng chính là nơi Anh công hiến, làm việc trong ngành Điện với tất cả tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ. Anh đã đảm nhận chức vụ Bí thư Chi đoàn Điện lực Phong Thổ từ năm 2016. Với tinh thần nhiệt huyết, năng động của tuổi trẻ đó, đến tháng 10/2019 anh vinh dự được giới thiệu và đứng trong hàng ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam. Trần Văn Cường luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ của người Bí thư chi đoàn, xây dựng chi đoàn vững mạnh nhiều năm liền và anh cũng là một cây sáng kiến của Điện lực Phong Thổ.
 
Trong những năm qua trên cương vị là Bí thư Chi đoàn, anh luôn quán triệt, triển khai đầy đủ các nghị quyết, kế hoạch của cấp trên, chủ động thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua tại chi đoàn. Đặc biệt là việc triển khai thực hiện cuộc vận động học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Anh cùng với đoàn viên trong chi đoàn thực hiện tốt phong trào xung kích, tình nguyện, xây dựng chuẩn mực về đạo đức, lối sống, tác phong làm việc trong cán bộ đoàn viên, thanh niên trong chi đoàn, phấn đấu rèn luyện, gương mẫu, đi đầu trong mọi hoạt động.
 
 
Anh Trần Văn Cường (áo ngành điện) trong chương trình Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè, tặng quà cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại xã Vàng Ma Chải.
 
Năm 2021 thực hiện chủ đề của EVNNPC là “ Chuyển đổi số trong Tập đoàn Điện lực Quốc gia Việt Nam”, để đáp ứng các yêu cầu của công việc trong thời đại công nghệ 4.0, anh đã không ngừng học tập để nâng cao kiến thức, trình độ chuyên môn, tham gia các lớp tập huấn do Tổng công ty và Công ty như đào tạo sử dụng các thiết bị mới, các khóa học sử dụng camera nhiệt đo nhiệt độ, đào tạo công tác ghi chỉ số trên thiết bị điện tử và hệ thống thu thập dữ liệu từ xa, dán mã QR code trên thiết bị điện, … Xác định công tác chuyển đổi số là xu thế tất yếu trong quá trình phát triển của ngành điện, anh đã tích cực, chủ động tham mưu cho Ban lãnh đạo và trực tiếp tham gia tất cả các khâu trong quá trình chuyển đổi số tại đơn vị. Anh là một trong những thành viên đồng sáng kiến “ Giải pháp ứng dụng CNTT trong tuyên truyền an toàn điện”, sáng kiến của nhóm anh rất thiết thực, mang lại hiệu quả cao trong công việc được cấp Công ty ghi nhận.
 
 
Bí thư đoàn Trần Văn Cương (bên phải) lắp đặt đèn chiếu sáng sử dụng năng lượng mặt trời trong công trình “Thắp sáng làng quê” cho tuyến đường bản Mấn, xã Nậm Xe - huyện Phong Thổ
 
Với sự nhiệt tình, trách nhiệm hết mình trong công tác Đoàn và tích cực học hỏi kinh nghiệm của thế hệ đi trước với thái độ kính trọng, khiêm tôn và cầu thị trong công việc, anh đã được Giám đốc Công ty tặng giấy khen lao động tiến tiến.
 
Đạt được những thành tích như hôm nay là cả một quá trình quyết tâm và nỗ lực không ngừng, trước những khó khăn, thử thách. Anh không những công tác tốt mà thật xứng đáng là người cán bộ đoàn tiêu biểu, rất xứng đáng để biểu dương nhân rộng./.
 
Đỗ Thìn – Điện lực Phong Thổ
 
Tin cùng thư mục :

Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : UNJPalma969
Past 24 Hours Hôm qua : 0
Prev. 24 Hours Hôm nay : 1
User Count Toàn bộ : 3041

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 0
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 0

Online Now Online Now:
Công Ty Điện Lực Vĩnh Phúc
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc
Công Ty Điện Lực Vĩnh Phúc
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc