Mode:  
PCLC triển khai: Hóa đơn điện tử - Dịch vụ đăng ký nhận thông báo tiền điện miễn phí qua tin nhắn - Dịch vụ thanh toán tiền điện qua thẻ ATM tại các Ngân hàng: BIDV-Agribank-Viettinbank
 
Người phụ nữ tận tâm với nghề
 
2022-03-08 16:44:58. Lượt xem: 947
 
Với hơn 15 gắn bó với ngành Điện, chị Nguyễn Thị Dịu hiện đang là nhân viên trực vận hành Điện lực Phong Thổ, là một người phụ nữ có dáng người nhỏ bé, nhanh nhẹn, giọng nói nhẹ nhàng nhưng ở chị toát lên tinh thần nhiệt huyết, trách nhiệm với công việc, khiêm tốn, giản dị, được mọi người quý mến. Đó là những cảm nhận của tôi khi nói về chị.
 
Chị tâm sự: “Vào ngành điện năm 2005, từ đó đến nay chị đã trải qua các vị trí công tác như Công nhân quản lý vận hành, nhân viên phòng Kinh doanh tổng hợp và nay là trực vận hành của Điện lực; ở mọi vị trí công việc đều đòi hỏi sự trách nhiệm tận tâm trong công việc, nhưng tại vị trí trực vận hành được chị ví như ngồi trên chiếc “ghế nóng”. Bởi công việc này đòi hỏi người phải có bản lĩnh, thần kinh thép và sẵn sàng trong mọi tình huống. Nhất là trong các thời điểm lễ, Tết, thời tiết xấu, bão lũ…vào ca trực như bắt đầu một trận chiến.”
 
 
Chị Nguyễn Thị Dịu đang điều hành lưới điện trong ca trực
 
Ngoài các thao tác xử lý sự cố, còn phải thao tác đóng cắt thiết bị trên hệ thống OMS (hệ thống quản lý mất điện) để đồng bộ dữ liệu về Trung tâm chăm sóc khách hàng để trả lời khách hàng, cập nhật các báo cáo sự cố và tình hình khôi phục cấp điện đến các đơn vị kịp thời để phối hợp thực hiện.
 
Với hàng loạt các công việc ập đến cùng lúc như vậy, vô cùng căng thẳng áp lực, nhưng khi nhận được cuộc gọi của khách hàng hỏi về các dịch vụ Điện, Chị vẫn trả lời cho khách hàng một cách tỉ mỉ, thỏa đáng với thái độ niềm nở và nhiệt tình mang lại sự hài lòng cho khách hàng.
 
Chị không chỉ làm tốt công việc chuyên môn, mà mọi các các hoạt động do đơn vị hay Công ty tổ chức chị đều nhiệt tình tham gia đi đầu trong mọi phong trào. Nổi bật trong chị còn là tấm lòng nhân hậu, luôn quan tâm, chia sẻ khó khăn trong công việc cũng như trong cuộc sống với các chị em, đồng nghiệp.
 
Đ/c Trần Xuân Huấn – Giám đốc Điện lực và đ/c Chu Mạnh Kiên – PGĐ, Chủ tịch CĐ đơn vị tặng hoa chúc mừng chị Nguyễn Thị Dịu nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3
 
Trong cuộc sống gia đình, chị là người vợ, người mẹ chu toàn, yêu thương chồng con hết mực, giữ ngọn lửa ấm áp trong gia đình. Hai con của chị đều chăm ngoan, học giỏi và viết chữ rất đẹp. Chồng của chị cũng là đồng nghiệp của chị, thấu hiểu được đặc thù công việc của chị, giúp đỡ hỗ trợ chị rất nhiều trong việc chăm sóc con cái, để chị yên tâm công tác và hoàn thành tốt nhiệm vụ của Đơn vị giao.
 
Để dòng điện tuôn chảy liên tục, những nhân viên trực vận hành, trong đó có chị Dịu cứ cắm cúi, lặng thầm nhưng đầy nhiệt huyết, trách nhiệm đã cùng tập thể đơn vị hoàn thành và vượt các chỉ tiêu Công ty giao, góp phần cung ứng nguồn điện an toàn và ổn định cho sản xuất và sinh hoạt.
 
Có thể nói chị Dịu xứng đáng là bông hoa đẹp ngành Điện, góp phần xây dựng hình ảnh người phụ nữ ngành “Năng động, sáng tạo, tự tin, trách nhiệm”./.
 
Đỗ Thìn - ĐL Phong Thổ
 
Tin cùng thư mục :

Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : HfjNUlYZ
Past 24 Hours Hôm qua : 1
Prev. 24 Hours Hôm nay : 0
User Count Toàn bộ : 3045

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 0
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 0

Online Now Online Now:
Công Ty Điện Lực Vĩnh Phúc
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc
Công Ty Điện Lực Vĩnh Phúc
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc