Mode:  
PCLC triển khai: Hóa đơn điện tử - Dịch vụ đăng ký nhận thông báo tiền điện miễn phí qua tin nhắn - Dịch vụ thanh toán tiền điện qua thẻ ATM tại các Ngân hàng: BIDV-Agribank-Viettinbank
 
Điện lực Nậm Nhùn chia tay cán bộ hết thời gian tăng cường
 
2022-03-21 08:45:59. Lượt xem: 228

 

Tháng 9/2021, Điện lực Nậm Nhùn được chia tách thành Điện lực Mường Tè và Điện lực Nậm Nhùn. Cũng chính ngày này anh Lương Văn Hà nhận quyết định tăng cường 6 tháng đến làm việc tại Điện lực Nậm Nhùn. Rời xa nơi đang công tác và gia đình – rời xa chăn ấm đệm êm , Anh  đến với miền đất xa xôi với bao khó khăn vất vả để hỗ trợ đơn vị mới thực hiện công tác quản lý kinh doanh. Ngày đầu tái thành lập, điều kiện còn nhiều khó khăn thách thức; tất cả mọi thứ giành cho Anh đều là chông gai và thử thách.
 
 
Anh Lương Văn Hà tham gia cuộc thi chuyển đổi số do EVNNPC tổ chức
 
6 tháng được điều động với cương vị là Trưởng phòng Kinh doanh tổng hợp - Điện lực Nậm Nhùn anh  luôn ý thức, chủ động tích cực thực hiện các nhiệm vụ được Ban giám đốc đơn vị giao cho, luôn phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Anh luôn là đầu tàu gương mẫu, luôn chủ động đề xuất các phương án, giải pháp nhằm nâng cao tỷ lệ điện thương phẩm, giá bán, giảm tổn thất điện năng…..qua đó đảm bảo duy trì , thực hiện tốt các chỉ tiêu Công ty giao. Không những vậy anh còn là người tham mưu giúp việc quan trọng của đơn vị trong công tác quản lý kinh doanh
 
Là một người đi trước, anh luôn nhiệt tình truyền đạt lại những kinh nghiệm chuyên môn cho toàn thể CBCNV trong đơn vị, đưa ra những hướng đi mới, tư duy mới cho lớp CBCNV kế cận còn non trẻ. Với kiến thức chuyên môn vững vàng, anh đã dìu dắt lớp cán bộ mới của Điện lực Nậm Nhùn ngày càng hoàn thiện về công tác điều hành công việc và phát triển trong công tác quản lý kinh doanh.
 
 
Anh Lương Văn Hà cùng CBCNV Điện lực Nậm Nhùn tại hiện trường
 
Với những bước đi tiên phong, nền móng vững chắc được xây dựng từ đầu, Anh cùng  Điện lực Nậm Nhùn đã bước đầu gặt hái được những thành quả đáng khích lệ.Từ một đơn vị non trẻ mới thành lập, Điện lực Nậm Nhùn đã dần khẳng định được vị trí của mình trong toàn công ty. Đây cũng là trái ngọt giành cho anh và đơn vị sau bao cố gắng, vất vả.
 
Cảm ơn anh về tất cả. Điện lực Nậm Nhùn xin gửi lời tri ân đến Anh. Trở về với đô thị phồn hoa, xin chúc anh mạnh khỏe, luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và luôn quan tâm, dõi theo, giúp đỡ để  Điện lực Nậm Nhùn ngày càng phát triển./.

Trần Long –Điện Lực Nậm Nhùn

 
Tin cùng thư mục :
Công Ty Điện Lực Vĩnh Phúc
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc