Mode:  
PCLC triển khai: Hóa đơn điện tử - Dịch vụ đăng ký nhận thông báo tiền điện miễn phí qua tin nhắn - Dịch vụ thanh toán tiền điện qua thẻ ATM tại các Ngân hàng: BIDV-Agribank-Viettinbank
 
Lãnh đạo Điện lực Mường Tè thăm và tặng quà các gia đình có công với cách mạng nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022)
 
2022-07-25 15:01:57. Lượt xem: 51
Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27-7-1947 - 27-7-2022), ngày 23-7-2022 Lãnh đạo Điện lực Mường Tè tổ chức đi thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn huyện.

Đoàn do đồng chí Phạm Chiến Thắng – Bí thư chi bộ, giám đốc Điện lực Mường Tè làm trưởng đoàn đã tới thăm 02 gia đình chính sách tại khu phố 1 thị trấn Mường Tè. Đoàn đã đến thăm và động viên gia đình ông Lò Văn Phiên – Bệnh binh 2/4 và gia đình bà Tống Thị Sinh mẹ của liệt sỹ Lù Văn Tĩnh tại khu phố 1, thị trấn Mường Tè. tại các nơi đến thăm, đồng chí Bí thư chi bộ, giám đốc Điện lực Mường Tè đã ân cần thăm hòi tình hình sức khỏe, đời sống của các gia đình chính sách, người có công, chia sẻ những mất mát, khó khăn của các cá nhân và gia đình, đồng thời bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp to lớn trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc.

Lãnh đạo Điện lực Mường Tè thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách
 
Những ngày tháng Bảy, cả nước lại lặng mình tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ đã hi sinh cho ngày hòa bình, độc lập và tri ân cho người trở về sau đạn bom khói lửa, gửi lại một phần máu xương nơi chiến trường để bảo vệ bình yên cho Tổ Quốc, cho nhân dân. Chiến tranh đã lùi xa nhưng hình ảnh các anh vẫn sống mãi trong lòng đất mẹ, sống mãi trong các thế hệ chúng tôi hôm nay và mai sau.
 
Cảm ơn những ngày này để những người sống trong nền hòa bình độc lập kín cẩn nghiêng mình trước vong linh các anh hùng liệt sĩ, để mỗi chúng ta tự soi rọi lại chính mình, để thế hệ trẻ tự hào về sự nghiệp của cha ông, lấy đó làm động lực phấn đấu rèn luyện tu dưỡng xây dựng quê hương đất nước.
 
Lãnh đạo Điện lực Mường Tè thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách
 
Giờ đây chiến tranh đã lùi vào dĩ vãng, nhưng mỗi tấc đất của quê hương đã chứa đựng tâm hồn và thể xác của các anh, để bây giờ chúng tôi, những người con Việt Nam được sống trong hòa bình, ấm no và hạnh phúc. Chúng tôi sẽ nguyện bước tiếp con đường mà các anh đã chọn, sống, lao động và học tập thật tốt để xứng đáng với những hy sinh to lớn ấy./.
 
Tin cùng thư mục :
Đoàn Kiểm tra Của Công ty Điện lực Lai Châu làm việc tại Điện lực Sìn Hồ về công tác SXKD năm 2022
Nguy cơ mất an toàn khi thả diều gần đường dây điện
Điện lực Tân Uyên thúc đẩy thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt
Điện lực Tân Uyên đẩy mạnh tuyên truyền các giải pháp tiết kiệm điện mùa nắng nóng
Điện lực Tân Uyên cấp điện ổn định
Phân xưởng Thủy điện tổ chức thăm hỏi nhân ngày thương binh liệt sỹ
Điện lực Sìn Hồ hoàn thành việc thay thế công tơ điện tử đo xa
Đội QLVH lưới điện cao thế tổ chức thăm hỏi nhân ngày thương binh liệt sỹ
Điện lực Nậm Nhùn tổ chức lễ dâng hương kỉ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sỹ
Điện lực Nậm Nhùn tăng cường công tác quản lý kỹ thuật kết hợp tuyên truyền khách hàng sử dụng điện đảm bảo an toàn, tiết kiệm, hiệu quả trong mùa nắng nóng

Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : CarolynKavan
Past 24 Hours Hôm qua : 0
Prev. 24 Hours Hôm nay : 0
User Count Toàn bộ : 2547

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 0
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 0

Online Now Online Now:
Công Ty Điện Lực Vĩnh Phúc
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc
Công Ty Điện Lực Vĩnh Phúc
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc