Mode:  
PCLC triển khai: Hóa đơn điện tử - Dịch vụ đăng ký nhận thông báo tiền điện miễn phí qua tin nhắn - Dịch vụ thanh toán tiền điện qua thẻ ATM tại các Ngân hàng: BIDV-Agribank-Viettinbank
 
Điện lực Nậm Nhùn tổ chức lễ dâng hương kỉ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sỹ
 
2022-07-26 15:31:59. Lượt xem: 128

Ngày 27/7 hàng năm đã đi vào lịch sử đất nước như một dấu ấn nhắc nhở mọi người về truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “ăn quả nhớ người trồng cây” của dân tộc Việt Nam.

Sáng ngày 26/07/2022 Điện lực Nậm Nhùn tổ chức lễ dâng hương tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện Nậm nhùn. Đây là hoạt động ý nghĩa diễn ra thường niên thể hiện lòng biết ơn to lớn đến những người đã có công với cách mạng, đấu tranh giải phóng dân tộc. Qua đó thể hiện ý nghĩa sâu sắc về truyền thống yêu nước, tăng cường ý thức, trách nhiệm, thể hiện nét nhân văn sâu sắc của nhân dân Việt Nam.

 CBCNV dâng hương tại đài tưởng niệm Nghĩa trang liệt sỹ huyện Nậm Nhùn

Trong suốt chiều dài lịch sử trải qua hàng nghìn năm văn hiến, dựng nước và giữ nước, nhân dân ta với tinh thần yêu nước nồng nàn, đã đoàn kết một lòng, không quản gian khổ, hy sinh, kiên cường đấu tranh chống giặc ngoại xâm, bảo vệ độc lập, tự do, và toàn vẹn lãnh thổ thiêng liêng của Tổ quốc. Trong các cuộc đấu tranh đó, hàng triệu người con ưu tú của dân tộc đã hiến dâng tuổi thanh xuân, sẵn sàng xả thân cho Tổ quốc, dũng cảm chiến đấu, anh dũng hy sinh hoặc mang thương tật suốt đời. Máu đẫ đổ với sự cống hiến, hy sinh cao cả của các thương binh, bệnh binh để đất nước ta nở hoa độc lập, kết trái tự do. 

Nhân dịp kỉ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sỹ Việt Nam 2022. Đảng bộ, Công đoàn Điện lực Nậm Nhùn do điều kiện ở xa không trực tiếp về tận gia đình thăm hỏi được. Đơn vị đã tổ chức gửi quà cho bố mẹ thân sinh ra CBCNV là người có công với cách mạng.

BCH công đoàn gửi quà cho bố mẹ CBCNV là người có công với cách mạng

Năm nay, kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sỹ trong bối cảnh dịch Covid19 tạm thời vừa đi qua nhưng còn để lại những di chúng ảnh hưởng đến cuộc sống và xã hội nặng nề. Nhưng vượt lên trên tất cả đất nước ta vẫn kiên cường vượt qua dịch bệnh. Chúng ta đã chứng kiến những nghĩa cử cao cả, đẹp đẽ, đó là những tấm gương xả thân hy sinh của quân và dân quên mình vì cộng đồng, vì tính mạng của đồng bào, đồng chí. Những con người không màng sự an toàn của bản thân, dấn thân nơi hiểm nguy tuyến đầu chống dịch, mãi mãi là niềm tự hào của gia đình, sự biết ơn của xã hội, cộng đồng. Nhân dân mãi khắc ghi trong tim những con người anh hùng thời bình ấy. Đi qua những khó khăn mới càng hiểu rõ được giá trị của lòng biết ơn, sự hi sinh đồng lòng để đổi lại hòa bình và an toàn cho đất nước./.

                                                                            Đặng Trang- Điện lực Nậm Nhùn
 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Sìn Hồ tăng cường kiểm tra giám sát mua bán điện
Đảm bảo cấp điện an toàn ổn định hệ thống lưới điện 110kV
Điện lực Tân Uyên đảm bảo cấp điện ổn định phục vụ Kỳ họp HĐND hai cấp tỉnh – huyện lần thứ 2 nhiệm kỳ 2021-2026
Điện lực Thành phố tổ chức lễ ra quân chiến dịch tuyên truyền, bảo vệ an toàn và phát quang hành lang lưới điện cao áp – bó cáp viễn thông trên địa bàn huyện Tam Đường năm 2022
Điện lực Than Uyên đẩy mạnh tư vấn, hướng dẫn, thông tin tuyên truyền an toàn điện trong dân
Đảm bảo an toàn lưới điện trong mùa mưa trên địa bàn huyện Sìn Hồ
Ra quân chiến dịch bảo vệ hành lang an toàn lưới điện cao áp năm 2022 trên địa bàn huyện Than Uyên
Điện lực Than Uyên thực hiện san tải đảm bảo cấp điện cho khách hàng
Điện lực Mường Tè đảm bảo cung cấp điện an toàn tại các trường học
Điện lực Tân Uyên tập huấn sử dụng thiết bị bay Flycam
Công Ty Điện Lực Vĩnh Phúc
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc