Mode:  
PCLC triển khai: Hóa đơn điện tử - Dịch vụ đăng ký nhận thông báo tiền điện miễn phí qua tin nhắn - Dịch vụ thanh toán tiền điện qua thẻ ATM tại các Ngân hàng: BIDV-Agribank-Viettinbank
 
Đoàn Kiểm tra Của Công ty Điện lực Lai Châu làm việc tại Điện lực Sìn Hồ về công tác SXKD năm 2022
 
2022-08-05 16:28:44. Lượt xem: 103
Thực hiện quyết định số 506/QĐ-PCLC ngày 30/5/2022 về việc thành lập Đoàn kiểm tra công tác PCTN, thực hiện QCDC ở cơ sở tại nơi làm việc, CCHC, pháp chế, QPAN năm 2022 tại các Điện lực trực thuộc Công ty Điện lực Lai Châu và thông báo số 1859/TB-PCLC, ngày 30/06/2022 về chương trình kiểm tra chéo tổng thể công tác kinh doanh các Điện lực năm 2022 của Công ty Điện lực Lai Châu. Từ ngày 02/08/2022-03/08/2022. Đoàn kiểm tra đã tiến hành kiểm tra công tác sản xuất kinh doanh năm 2022 tại Điện lực Sìn Hồ.

Tại buổi kết luận công tác kiểm tra ngày 03/08/2022 có sự tham dự của ông Bùi Xuân Thành - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Công ty Điện lực Lai Châu và các đồng ong Ban giám đốc, lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị Điện lực Thành Phố Lai Châu, Điện lực Mường Tè.
 
Về phía Điện lực Sìn Hồ có ông Cao Ngọc Nghiệp – Bí thư Chi bộ - Giám đốc Điện lực Sìn Hồ và các đồng chí trong Ban giám đốc và Trưởng các phòng, đội , tổ đơn vị.
 
Ông Bùi Xuân Thành – Bí thư Đảng ủy- Giám đốc Công ty Điện lực Lai Châu phát biểu và đánh giá kết luận sau kiểm tra
 
 
Qua quá trình kiểm tra hồ sơ năm 2021 và 06 tháng đầu năm 2022, Đoàn kiểm tra đã đánh giá khách quan, trung thực những mặt đã làm được cũng như những mặt còn hạn chế trong công tác sản xuất kinh doanh tại Điện lực Sìn Hồ.
 
Trong 1,5 ngày làm việc nghiêm túc và khẩn trương, Đoàn công tác đã có những kết luận cụ thể ở các lĩnh vực. Như đồng chí Bùi Xuân Thành - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty đã nhấn mạnh: “Trong năm 2021 và 6 tháng đầu năm 2022, mặc dù phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức nhưng với ý chí đoàn kết, tinh thần trách nhiệm cao của toàn thể CBCNV - LĐ, công tác sản xuất kinh doanh của Điện lực Sìn Hồ đã thu được nhiều kết quả quan trọng”.
 
Phương hướng nhiệm vụ cho 6 tháng cuối năm 2022, đồng chí yêu cầu Lãnh đạo Điện lực Sìn Hồ cần quán triệt và thực hiện tốt các chỉ tiêu, kế hoạch trong công tác sản xuất kinh doanh, quản lý vận hành, kỹ thuật, nhân sự,... Nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh và chất lượng dịch vụ khách hàng. Đồng thời đơn vị cần thực hiện kiểm tra, rà soát, khắc phục triệt để các sai sót, tồn tại đã nêu trong Biên bản kiểm tra, báo cáo đầy đủ, chi tiết theo từng nội dung cho Đoàn kiểm tra. đảm bảo tuân thủ các quy định của Tổng công ty, EVN và các quy định của pháp luật.
 
Thay mặt Điện lực Sìn Hồ, ông Cao Ngọc Nghiệp, Giám đốc đã cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Ban lãnh đạo Công ty, cảm ơn các thành viên Đoàn kiểm tra đã chỉ ra những mặt còn tồn tại trong công tác KD-DVKH tại Điện lực Sìn Hồ và hứa sẽ chỉ đạo đồng bộ nhiều giải pháp, quyết liệt trong điều hành để công tác sản xuất kinh doanh ngày một tốt hơn, theo đúng định hướng của EVN, EVNNPC và Công ty Điện lực Lai Châu./.
 
Nguyễn Thủy- ĐL. Sìn Hồ 
 
Tin cùng thư mục :
Nguy cơ mất an toàn khi thả diều gần đường dây điện
Điện lực Tân Uyên thúc đẩy thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt
Điện lực Tân Uyên đẩy mạnh tuyên truyền các giải pháp tiết kiệm điện mùa nắng nóng
Điện lực Tân Uyên cấp điện ổn định
Phân xưởng Thủy điện tổ chức thăm hỏi nhân ngày thương binh liệt sỹ
Điện lực Sìn Hồ hoàn thành việc thay thế công tơ điện tử đo xa
Đội QLVH lưới điện cao thế tổ chức thăm hỏi nhân ngày thương binh liệt sỹ
Điện lực Nậm Nhùn tổ chức lễ dâng hương kỉ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sỹ
Điện lực Nậm Nhùn tăng cường công tác quản lý kỹ thuật kết hợp tuyên truyền khách hàng sử dụng điện đảm bảo an toàn, tiết kiệm, hiệu quả trong mùa nắng nóng
Điện lực Nậm Nhùn triển khai các giải pháp thực hiện hoàn thành chỉ tiêu giảm tổn thất điện năng trong 06 tháng cuối năm 2022

Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : CarolynKavan
Past 24 Hours Hôm qua : 0
Prev. 24 Hours Hôm nay : 0
User Count Toàn bộ : 2547

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 0
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 0

Online Now Online Now:
Công Ty Điện Lực Vĩnh Phúc
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc
Công Ty Điện Lực Vĩnh Phúc
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc