Mode:  
PCLC triển khai: Hóa đơn điện tử - Dịch vụ đăng ký nhận thông báo tiền điện miễn phí qua tin nhắn - Dịch vụ thanh toán tiền điện qua thẻ ATM tại các Ngân hàng: BIDV-Agribank-Viettinbank
 
HNTT giao ban công tác SXKD tháng 7, triển khai nhiệm vụ tháng 8/2022
 
2022-08-15 08:43:18. Lượt xem: 174

 

Đảm bảo cung cấp điện an toàn liên tục ổn định, triển khai chiến dịch cao điểm CSKH, phát huy thế mạnh của “tỉnh thủy điện” để đẩy mạnh công tác SXKD khác… Đây là những nội dung trọng tâm của trong kết luận của Hội nghị Giao ban công tác SXKD tháng 7, triển khai nhiệm vụ tháng 8/2022 của Công ty Điện lực Lai Châu:
 
Ngày 10/8/2022, PC Lai Châu đã tổ chức HNTT giao ban công tác SXKD tháng 7, triển khai nhiệm vụ tháng 8/2022; ông Bùi Xuân Thành – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty chủ trì Hội nghị, tham dự tại điểm cầu Công ty và điểm cầu các đơn vị có các đồng chí trong Ban Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn, Kế toán trưởng, TT Đảng uỷ, Bí thư ĐTN Công ty, lãnh đạo các phòng Công ty, Ban lãnh đạo, trưởng phòng, đội trưởng các đơn vị và Chủ tịch Công đoàn CSTV. Hội nghị nhằm rà soát, đánh giá kết quả thực hiện công tác SXKD tháng 7, đồng thời bàn, triển khai nhiệm vụ kế hoạch tháng 8/2022.
 
 
Quang cảnh hội nghị tại điểm cầu Công ty
 
Trong tháng 7 năm 2022, PC Lai Châu đã đảm bảo cấp điện an toàn, ổn định phục vụ các hoạt động chính trị, phát triển kinh tế xã hội, nhu cầu sản xuất, sinh hoạt của nhân dân; đảm bảo tuyệt đối an toàn trong lao động sản xuất; hoàn thành tốt các nhiệm vụ, chỉ tiêu kế hoạch SXKD được giao và được Tổng Công ty chấm 100,31 điểm, đạt mức hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.
 
Tại Hội nghị, Giám đốc Công ty đã ghi nhận và biểu dương sự quyết tâm, nỗ lực phấn đấu của toàn thể cán bộ công nhân viên (CBCNV) trong Công ty; đồng thời mong rằng toàn thể CBCNV sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, lao động sáng tạo, nỗ lực quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ, chỉ tiêu tháng 8, quý III và cả năm 2022.
 
 
Giám đốc Công ty Bùi Xuân Thành chủ trì hội nghị
 
Sau khi nghe các báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ SXKD tháng 7, mục tiêu nhiệm vụ tháng 8/2022, các phát biểu thảo luận của các phòng, đơn vị và các ý kiến phát biểu của các Phó Giám đốc Công ty, Giám đốc Công ty Bùi Xuân Thành phát biểu kết luận Hội nghị, trong đó nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm, đó là:
 
- Tập trung rà soát, đánh giá và triển khai hiệu quả các giải pháp đảm bảo hoàn thành toàn diện các nhiệm vụ, chỉ tiêu kế hoạch được giao trong tháng 8, quý III và cả năm 2022.
 
- Đảm bảo cấp điện an toàn, ổn định liên tục cho các phụ tải, nâng cao độ tin cậy cung cấp điện phục vụ khách hàng; phục vụ các sự kiện chính trị tại địa phương... , đảm bảo tuyệt đối an toàn trong lao động sản xuất, an toàn hành lang lưới điện. Tập trung giảm tổn thất điện năng, giảm thiểu các vụ sự cố, triển khai 5S lưới điện; vận hành tối ưu nhà máy thủy điện Nậm Nghẹ; đẩy mạnh nghiên cứu các ý tưởng, sáng kiến, nhất là trong công tác chuyển đối số…
 
- Triển khai chiến dịch cài đặt APP chăm sóc khách hàng trong tháng 8 và 9/2022, đặc biệt là đối với các khách hàng có sức lan tỏa cao. Hướng dẫn khách hàng sử dụng và trải nghiệm các dịch vụ công trực tuyến của ngành điện kết hợp với việc hướng dẫn khách sử dụng các tiện tích của công tơ điện tử đo xa. Từ đó lan toả việc chuyển đổi số ngành điện để phục vụ khách hàng theo hướng công khai, minh bạch. Tăng cường công tác kiểm tra giám sát đặc biệt là việc kiểm tra hệ thống đo đếm của các TBA chuyên dùng, đầu nguồn.
 
- Đảm bảo hoàn thành tiến độ thi công, quyết toán, giải ngân các dự án ĐTXD, SCL… theo kế hoạch, hoàn thành công tác đền bù GPMB; nghiệm thu, đấu nối, san tải kịp thời nhằm nâng cao hiệu quả dự án.
 
- Triển khai hiệu quả các loại hình SXKD khác, làm việc với các nhà máy thủy điện trên địa bàn về thuê kênh truyền kết nối điều khiển các nhà máy thủy điện, khai thác các dịch vụ mà ngành điện có tiềm năng, thế mạnh; tăng cường đẩy mạnh công tác truyền thông; triển khai công tác đào tạo, chuyển đổi số đảm bảo hoàn thành theo kế hoạch...
 
Văn phòng – PC Lai Châu

 

 
 
Tin cùng thư mục :
Đẩy nhanh tiến độ triển khai kế hoạch ĐTXD năm 2023
PC Lai Châu tổ chức các hoạt động vui đón Tết Trung thu năm 2022
Đảm bảo cung cấp điện và đẩy mạnh tuyên truyền sử dụng điện an toàn, tiết kiệm tại các trường học
Tập huấn nâng cao nghiệp vụ quản lý và lắp đặt hệ thống đo đếm điện năng
Nâng cao Văn hóa an toàn lao động để an toàn vận hành lưới điện và cho người lao động
Diễn tập xử lý sự cố vận hành Trung tâm điều khiển và trạm biến áp 110kV không người trực
Đảm bảo cung cấp điện an toàn ổn định phục vụ các sự kiện chính trị lớn của tỉnh - Đó là nhiệm vụ trọng tâm mà Giám đốc PC Lai Châu giao cho Điện lực Thành Phố.
Tập huấn vận hành các thiết bị công nghệ mới và phần mềm tổn thất NEMO trong quản lý vận hành
Đoàn công tác Tổng Công ty phát điện 02 và Đảng ủy khối Doanh nghiệp thành phố Cẩn Thơ thăm và làm việc tại PC Lai Châu
PC Lai Châu tổ chức HNTT giao ban công tác SXKD tháng 9/2022
Công Ty Điện Lực Vĩnh Phúc
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc