Mode:  
PCLC triển khai: Hóa đơn điện tử - Dịch vụ đăng ký nhận thông báo tiền điện miễn phí qua tin nhắn - Dịch vụ thanh toán tiền điện qua thẻ ATM tại các Ngân hàng: BIDV-Agribank-Viettinbank
 
Đại hội Chi bộ Kiểm tra, giám sát mua bán điện nhiệm kỳ 2022 – 2025
 
2022-08-18 10:58:26. Lượt xem: 202
Ngày 14/8/2022, Chi bộ Kiểm tra, giám sát mua bán điện tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ VIII nhiệm kỳ 2022 - 2025. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Bùi Xuân Thành – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty, đồng chí Nguyễn Đức Thọ - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công ty.
 
 
Quang cảnh Đại hội
 
Trong nhiệm kỳ qua, Chi bộ đã luôn coi trọng việc tổ chức triển khai học tập và thực hiện các nghị quyết, chỉ thị của Đảng, pháp luật của Nhà nước, các chủ trương kế hoạch của cấp trên một cách nghiêm túc đến toàn thể cán bộ, đảng viên trong Chi bộ. Qua đó việc nhận thức về tư tưởng của cán bộ công nhân viên được ổn định, cùng với đó là tinh thần chủ động, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm trước nhiệm vụ được giao và tính tích cực trong lao động sản xuất của đội ngũ cán bộ Đảng viên trong Chi bộ cũng được nâng lên một bước trước tình hình mới. Xây dựng đội ngũ vững vàng về chuyên môn nghiệp vụ, ý thức làm việc tự giác, khoa học, sáng tạo hiệu quả cao. Có ý thức tự học, tự bồi dưỡng, tôn trọng gần gũi, chia sẻ giúp đỡ lẫn nhau trong công tác. Vì vậy trong những nhiệm kỳ qua công tác Kiểm tra, giám sát mua bán điện đã có những bước chuyển biến tích cực góp phần thực hiện hoàn thành các nhiệm vụ chính trị của Công ty trong công tác kinh doanh và KTGSMBĐ. Bên cạnh việc hoàn thành tốt những nhiệm vụ trên, Chi bộ kiểm tra giám sát mua điện cũng thẳng thắn chỉ ra khuyết điểm, nguyên nhân và biện pháp khắc phục trong nhiệm kỳ tới.
 
 
Đồng chí Bùi Xuân Thành – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty phát biểu, chỉ đạo tại Đại hội
 
Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Bùi Xuân Thành – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty đánh giá cao vai trò lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy Chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ 2020 – 2022 và ghi nhận biểu dương những thành tích đã đạt được của Chi bộ, đã góp phần vào thành tích chung của Đảng bộ Công ty; đồng thời đề nghị trong nhiệm kỳ 2022 – 2025. Trong nhiệm kỳ tới, Chi bộ cần tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm cao, sức mạnh đoàn kết, vững mạnh, đặt ra phương thức chỉ đạo hoàn thành trọng trách được giao, tập trung vào đổi mới nội dung phương thức lãnh đạo, các vấn đề lớn mang tính đột phá, giải quết các khó khan, khắc phục tồn tại han chế, phát động học tập làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minhđề ra nhiều giải pháp, cách làm mới có hiệu quả để đạt được nhiều thành tích hơn nữa, góp phần xây dựng Đảng bộ Công ty Điện lực Lai Châu vững mạnh và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
 
 
Đồng chí Bùi Xuân Thành – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty tặng hoa chúc mừng thành công của Đại hội
 
Đại hội đã tiến hành bỏ phiếu bầu Bí thư Chi bộ Kiểm tra, giám sát mua bán điện nhiệm kỳ 2022-2025, đồng chí Trần Quang Minh tiếp tục được bầu làm Bí thư Chi bộ.
 
Phát huy những kết quả đã đạt được, tập thể cán bộ Đảng viên, nhân viên Chi bộ Kiểm tra, giám sát mua bán điện quyết tâm, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, các chỉ tiêu mà Nghị quyết của Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 đề ra./.
 
 Lan Phương – P. KTGSMBĐ
 
Tin cùng thư mục :
Chi bộ Kinh doanh kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng tổ chức Đảng, đảng viên năm 2022
Kiểm điểm tập thể, cá nhân và đánh giá, xếp loại chất lượng tổ chức Đảng, đảng viên năm 2022 tại Chi bộ Điện lực Thành phố
Chi bộ Kiểm tra giám sát mua bán điện tổ chức hội nghị kiểm điểm, đánh giá xếp loại chất lượng tổ chức Đảng, đảng viên năm 2022
Chi bộ Điện lực Than Uyên tổ chức hội nghị kiểm điểm, đánh giá xếp loại chất lượng tổ chức Đảng, đảng viên năm 2022
Chi bộ Trung tâm Điều khiển xa tổng kết công tác xây dựng đảng năm 2022
Kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng đối với tổ chức Đảng, đảng viên năm 2022 Chi bộ Điện lực Phong Thổ
Tuổi trẻ Ngành điện Lai Châu xung phong, tình nguyện về với vùng sâu vùng xa
Hỗ trợ CBCNV không may qua đời
PC Lai Châu vô địch giải bóng đá 7 người Đảng uỷ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh năm 2022
Tọa đàm kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam và giao lưu bóng chuyền hơi

Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : HfjNUlYZ
Past 24 Hours Hôm qua : 1
Prev. 24 Hours Hôm nay : 0
User Count Toàn bộ : 3045

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 0
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 0

Online Now Online Now:
Công Ty Điện Lực Vĩnh Phúc
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc
Công Ty Điện Lực Vĩnh Phúc
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc