Mode:  
PCLC triển khai: Hóa đơn điện tử - Dịch vụ đăng ký nhận thông báo tiền điện miễn phí qua tin nhắn - Dịch vụ thanh toán tiền điện qua thẻ ATM tại các Ngân hàng: BIDV-Agribank-Viettinbank
 
“Vui đêm Trăng rằm” – Ngày hội của các cháu thiếu niên nhi đồng
 
2022-09-09 17:06:04. Lượt xem: 59
Hòa trong không khí rộn ràng của thiếu nhi cả nước vui đón Tết Trung thu; vào tối ngày 08/9/2022, Công ty Điện lực Lai Châu (PC Lai Châu) đã tổ chức chương trình “Vui đêm trăng rằm” cho các cháu thiếu niên nhi đồng là con em Cán bộ công nhân viên (CBCNV) trong Cơ quan Công ty. Tới dự có ông Bùi Xuân Thành – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty, ông Trần Kim Long – PGĐ Công ty, Thủ trưởng Cơ quan Văn phòng, Ban Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn thanh niên Công ty, lãnh đạo các phòng ban Công ty và đông đảo các bậc phụ huynh, các cháu thiếu niên nhi đồng.
 
 
Ông Trần Kim Long – Phó Giám đốc, Thủ trưởng Cơ quan Văn phòng phát biểu tại Chương trình
 
Phát biểu tại chương trình, ông Trần Kim Long – PGĐ Công ty, Thủ trưởng Cơ quan Văn phòng nhấn mạnh: Công tác chăm sóc, giáo dục thiếu niên nhi đồng luôn được Ban lãnh đạo và các tổ chức đoàn thể trong PC Lai Châu đặc biệt quan tâm. Đây là dịp để Công ty phát huy truyền thống tốt đẹp với mong muốn mang những điều tốt đẹp nhất đến với các cháu thiếu nhi, cũng như tạo điều kiện, động viên, khích lệ các cháu nỗ lực phấn đấu trong học tập, rèn luyện phát triển; đồng thời góp phần động viên tinh thần cho CBCNV yên tâm công tác, hăng say lao động sản xuất.
 
Lãnh đạo Công ty cũng mong rằng các bậc phụ huynh, Ban lãnh đạo, các phòng ban, đơn vị và các tổ chức đoàn thể trong Công ty tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện tốt nhất, môi trường thuận lợi nhất cho các cháu thiếu nhi vui chơi học tập để các cháu tự tin, phấn đấu rèn luyện vươn lên trong học tập, trở thành con ngoan, trò giỏi để xứng đáng là những “Chủ nhân tương lai” của Đất nước sau này.
 
 
Các cháu thiếu nhi tham gia trò chơi
 
Tham gia chương trình, các cháu thiếu nhi đã được hoà mình vào không khí vui tươi, phấn khởi của Tết Trung thu truyền thống với nhiều hoạt động sôi nổi như: Rước đèn ông sao, thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, xem biểu diễn múa lân, tham gia các trò chơi vui nhộn, giao lưu cùng các nhân vật trong đêm Trung thu như chú Cuội, chị Hằng, phá cỗ Trung thu... và được Ban tổ chức trao tặng những chiếc lồng đèn xinh xắn cùng những phần quà trung thu ý nghĩa.
 
Nhân dịp Tết Trung thu năm 2022, Công đoàn Công ty và các Công đoàn Cơ sở thành viên đã trao thưởng 447 xuất quà cho con CBCNV đạt thành tích trong năm học 2021-2022, thăm hỏi, tặng quà  con CBCNV trong Công ty mắc bệnh hiểm nghèo với số tiền gần 70 triệu đồng.
 
Một số hình ảnh tại Chương trình”Vui đêm Trăng rằm” do PC Lai Châu tổ chức
 
 
Chương trình”Vui đêm Trăng rằm”
 
 
Ông Bùi Xuân Thành – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty trao thưởng cho các cháu có thành tích trong học tập được khen thưởng cấp Tổng Công ty, cấp tỉnh và đạt học sinh giỏi cấp Trung học Phổ thông
 
 
Ông Trần Kim Long – Phó Giám đốc  và ông Nguyễn Hữu Hùng – Chủ tịch Công đoàn trao thưởng cho các cháu đạt học sinh giỏi cấp Trung học Cơ sở
 
 
Màn múa lân đặc sắc trong sự phấn khích của các cháu thiếu nhi
 
 
Nhân dịp trung thu năm 2022, Công đoàn Cơ quan Văn phòng thăm hỏi, tặng quà con CBCNV mắc bệnh hiểm nghèo
 
Lan Phương – PC Lai Châu

 

 

 
Tin cùng thư mục :
Đẩy nhanh tiến độ triển khai kế hoạch ĐTXD năm 2023
PC Lai Châu tổ chức các hoạt động vui đón Tết Trung thu năm 2022
Đảm bảo cung cấp điện và đẩy mạnh tuyên truyền sử dụng điện an toàn, tiết kiệm tại các trường học
Tập huấn nâng cao nghiệp vụ quản lý và lắp đặt hệ thống đo đếm điện năng
Nâng cao Văn hóa an toàn lao động để an toàn vận hành lưới điện và cho người lao động
Diễn tập xử lý sự cố vận hành Trung tâm điều khiển và trạm biến áp 110kV không người trực
Đảm bảo cung cấp điện an toàn ổn định phục vụ các sự kiện chính trị lớn của tỉnh - Đó là nhiệm vụ trọng tâm mà Giám đốc PC Lai Châu giao cho Điện lực Thành Phố.
Tập huấn vận hành các thiết bị công nghệ mới và phần mềm tổn thất NEMO trong quản lý vận hành
Đoàn công tác Tổng Công ty phát điện 02 và Đảng ủy khối Doanh nghiệp thành phố Cẩn Thơ thăm và làm việc tại PC Lai Châu
PC Lai Châu tổ chức HNTT giao ban công tác SXKD tháng 9/2022

Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : Clement3729
Past 24 Hours Hôm qua : 0
Prev. 24 Hours Hôm nay : 0
User Count Toàn bộ : 3042

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 0
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 0

Online Now Online Now:
Công Ty Điện Lực Vĩnh Phúc
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc
Công Ty Điện Lực Vĩnh Phúc
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc